Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.15

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

345 Đã xem

Chương 15

Vu Hân Điềm cắn chặt răng, đã có điểm không dũng khí nghe, cho nên cũng truy hỏi không được đến.

Nhưng này cũng không ảnh hưởng một cái hạ quyết tâm nữ nhân nói ra chân tướng. Dư Huệ ánh mắt đăm đăm, khinh trào cười cười: "Từ Tắc Khiêm hôn sau đừng nói chạm vào ta , ngay cả gặp cũng chưa tới gặp quá ta. Ta phàm là tìm hắn, hắn đều nhường một trợ lý đến phái ta. Vì phái hảo ta, cái kia trợ lý cũng thật tận tâm tận lực, trên cơ bản chính là ta trong khoảng thời gian này lái xe, bảo mẫu, bồi du, bồi dạo, mua giùm, chuyển phát, người hầu... Tóm lại, hắn đối ta cẩn thận, ở ta yếu ớt nhất tối phát điên thời điểm. Ta từ nhỏ đến lớn, theo không phát hiện trong hiện thực cuộc sống có một người nam nhân đối một nữ nhân tốt như vậy , huống chi hắn còn anh tuấn tiêu sái, tác phong nhanh nhẹn, cách nói năng nho nhã, mỗi câu đều có thể dỗ ta thư thư phục phục..."

Vu Hân Điềm có chút minh bạch .

Dư Huệ nhìn nàng một cái, tự giễu cười cười: "Ngươi cũng biết sau này phát sinh chuyện gì , quả thực là không thể tránh khỏi, ta cùng hắn lên giường, ta đối hắn động thiệt tình. Kỳ thực lần đầu tiên thời điểm thật sự không thể tính là của ta sai, ngày đó hắn cố ý dẫn ta uống say rượu, sau đó ta ngủ đến nửa đêm thời điểm, hắn đi đến ta trên giường đến, làm cho ta cho rằng hắn là Từ Tắc Khiêm... Sau này biết là hắn, ta vừa thẹn ngượng lại sợ hãi, nhưng là hắn ôm ta liều mạng an ủi, nói xem ta phong nhã hào hoa lại như hoa như ngọc lại bị lão công vắng vẻ, thật sự thật đau lòng ta... Ta sau này ngẫm lại, đúng vậy, Từ Tắc Khiêm luôn luôn không chạm vào ta thậm chí không đến gặp ta, nhất định là ở bên ngoài có nữ nhân, ta đây cần gì phải vì hắn thủ thân như ngọc?

"Cứ như vậy, ta từng bước một hãm thật sự mau, càng ngày càng thâm. Ta đã cho ta trả thù đến Từ Tắc Khiêm, đến lúc đó ly hôn hắn phân cho của ta tài sản, coi như là hắn cấp trợ lý làm công, thật sự là tiền mất tật mang, cỡ nào thống khoái! Nhưng ai biết nói..."

Nàng yết hầu giật giật, kế tiếp muốn nói lời nói quá gian nan, nàng liền tính sớm có chuẩn bị, đến này mấu chốt nhi thượng cũng vẫn là cấp bản thân đánh bơm hơi: "Cái kia trợ lý cư nhiên là hắn mướn đến ngưu lang..."

Vu Hân Điềm hé miệng, không tiếng động kêu sợ hãi.

"Từ Tắc Khiêm như vậy hãm hại ta, vốn đã đủ vừa lòng phá hủy ta . Ngươi ngẫm lại xem, lừa một nữ nhân lâm vào tình yêu, sau đó lại nói cho nàng hết thảy đều là giả , liền đủ nàng thương cân động cốt ba năm năm đều phiên không xong thân . Đến lúc đó hắn nói ta bất trung bên ngoài, chẳng lẽ ta còn có không nhận thức sao? Liền tính cảm thấy khó giữ được hiểm, hắn tùy tiện chụp điểm ta cùng người kia ở cùng nhau ảnh chụp, lục vài đoạn ghi âm cái gì, chẳng lẽ còn không đủ làm chứng cớ sao? Khả hắn, hắn cư nhiên làm được như vậy tuyệt..."

Dư Huệ trong ánh mắt giao thoa phẫn hận cùng sợ hãi: "Bọn họ thế nhưng còn thông đồng tốt lắm, ở... Chúng ta lên giường địa phương, đều trước đó trang vài cái camera... Hắn... Người kia là làm vịt , hiểu được thật nhiều làm cho người ta thích đến không được nhưng là vô sỉ đến cực điểm tư thế cùng phương pháp, hắn nhất kiện nhất kiện dạy ta làm, mỗi lần mỗi lần, ta cái loại này không biết xấu hổ bộ dáng, làm bản thân , quỳ liếm hắn tối dơ bẩn xấu xa bộ vị ... Toàn cấp chụp được đến đây..." Dư Huệ xoay người phủng trụ mặt. Hiện tại loại sự tình này tựa hồ đã càng ngày càng thông thường, nhưng vô luận rơi xuống cái nào hảo nữ hài trên người, đều là không cần làm người tâm đều có .

"Từ Tắc Khiêm hay dùng này áp chế ta, cùng hắn ly hôn, hơn nữa đối tất cả mọi người tuyên bố là của ta sai, là ta có lỗi với hắn, phụ mẫu ta chẳng những không thể khó xử hắn, khi tất yếu còn phải bồi thường hắn, chúng ta càng không thể đối với ngươi có nửa phần bất lợi, hơi có sai lầm, hắn sẽ đem vài thứ kia công chư cho chúng..."

Vu Hân Điềm khiếp sợ nói không ra lời, nàng căn bản vô pháp tưởng tượng Dư Huệ sở gặp này hết thảy, lại càng không biết nên như thế nào an ủi Dư Huệ, có lẽ nàng cũng là trên cái này thế giới không có tư cách nhất an ủi Dư Huệ nhân đi?

Mà hiện thời làm Dư Huệ ruột gan đứt từng khúc , kết quả là bị đã từng trượng phu thiết hạ như thế độc cục hãm hại, vẫn là làm nàng giao phó thiệt tình cùng thân thể nhân cư nhiên là cái làm thuê đến kẻ lừa đảo?

Từ Tắc Khiêm rốt cục làm cật thủ tục li hôn, theo dân chính cục lúc đi ra, vừa đi một bên khẩn cấp cấp Vu Hân Điềm gọi điện thoại, nói cho chính nàng khôi phục tự do thân tin tức. Ra đại môn lại thấy Từ thái thái mặt âm trầm tự mình đổ ở nơi đó, vừa thấy đến Dư Huệ liền cùng xấu hổ khuôn mặt tươi cười đón nhận đi, khả Dư Huệ cũng không cảm kích, lạnh mặt bước nhanh chạy ra.

Hắn cũng tưởng sẽ đối Từ thái thái làm như không thấy lập tức vòng đi qua, lại bị nàng phía sau chắn tới được hai đại hán ngăn lại đường đi: "Thiếu gia, phu nhân thỉnh ngài về nhà một chuyến, có quan trọng hơn sự."

Từ Tắc Khiêm đành phải đối di động nói: "Bảo bối, ta có chút việc khả năng muốn tối nay mới về nhà, một lát điện thoại cho ngươi, ân? Ngoan, nghĩ ngươi!"

Từ thái thái còn không biết hắn dùng cái gì thủ đoạn, tự nhiên trong lòng nóng như lửa đốt. Đắc tội có thân gia bối cảnh con dâu trước, không biết con tiền đồ —— thậm chí toàn bộ công ty tiền cảnh, đều muốn gặp cái dạng gì ảnh hưởng. Từ Tắc Khiêm minh bạch, liền tính lại xem nhẹ này mẫu thân, hôm nay như không cùng nàng về nhà cấp cái giao đãi sợ là không dễ thoát thân .

Từ Tắc Khiêm cơ hồ là bị áp tải gia , hắn không kiên nhẫn đồng Từ thái thái giao đãi rõ ràng sau, cũng không kiên nhẫn nghe nàng vỗ ngực liên tục lải nhải, lập tức vội vàng gấp trở về, cái thứ nhất người muốn tìm tự nhiên là Vu Hân Điềm.

"Hân Điềm, ta ở trên đường về, còn có đại khái mười phút liền đến , ngươi một lát xuất ra, chúng ta ở tiểu khu cửa gặp, cùng nhau về nhà!"

Vu Hân Điềm lẳng lặng nói: "Tốt, ta ở tiểu khu cửa chờ ngươi."

Hơn mười phút sau, Vu Hân Điềm ở tiểu khu cửa đợi đến Từ Tắc Khiêm xe, cũng không nguyện đi lên.

Nàng ở ngoài cửa sổ xe nói với hắn: "Ngươi đem xe ngừng hảo, chúng ta ra ngoài dạo dạo, tìm cái quán cà phê tọa ngồi đi."

Từ Tắc Khiêm cho rằng nàng là muốn uống trà chiều chúc mừng, lập tức đồng ý: "Hảo!"

Vu Hân Điềm ngồi ở bàn tròn nhỏ giữ trong sofa, giảo che mặt tiền cà phê.

Từ Tắc Khiêm xoa khởi nhất tiểu khối thơm ngọt Thụy Sĩ cuốn đút cho nàng, nàng trật nghiêng đầu, giương mắt nhìn hắn.

Hắn không hiểu: "Như thế nào? Thế nào giống như mất hứng?"

Nàng nhìn hắn: "Tắc Khiêm, ngươi đến cùng là thế nào nhường Dư Huệ với ngươi hòa bình chia tay ?"

Từ Tắc Khiêm ngẩn người, điều chỉnh một chút trên mặt biểu cảm, thoải mái nói: "Này ngươi cũng đừng quản , dù sao vấn đề giải quyết thì tốt rồi, hiện tại sẽ chờ ngươi khôi phục tự do thân ."

Vu Hân Điềm cười cười: "Ngươi không nghĩ nói ta cũng lý giải —— ngươi còn có thể biết chuyện này không tốt nói cho người khác, ta cũng cảm thấy rất vui mừng . Kia sẽ không cần nói, dù sao ta vừa rồi đã gặp qua Dư Huệ ."

Từ Tắc Khiêm biến sắc: "Nàng tới tìm ngươi ?"

Vu Hân Điềm không đáp, nhưng đã không có trả lời tất yếu.

Từ Tắc Khiêm cúi đầu mắng một tiếng "Tiện nhân", Vu Hân Điềm khiếp sợ trừng mắt hắn: "Ngươi như vậy hại nàng, còn nói nàng là tiện nhân?"

Từ Tắc Khiêm không thể tin được nhìn nàng: "Hân Điềm, ngươi thế nào thay nàng nói chuyện? Ngươi đến cùng là ai biên nhi ?"

Vu Hân Điềm cũng có chút kích động: "Này không là đứng ở ai bên kia vấn đề, ngươi như vậy căn bản là ký trái pháp luật lại không đạo đức! Là, ngươi là nhìn xem thật chuẩn, ta cùng Dư Huệ quan hệ là không có ở mặt ngoài thoạt nhìn tốt như vậy, nhưng nàng cho tới bây giờ cũng không thương hại quá ta, nàng không là cái gì tội ác tày trời người xấu, phải muốn dùng loại này thủ đoạn đến đối phó. Kỳ thực mặc kệ nàng thiệt tình như thế nào, trước kia chúng ta đồng học thời điểm, nàng vì tỏ vẻ một điểm cũng không ghen tị ta, thậm chí còn thường thường ở một ít trường hợp duy hộ ta. Chúng ta được xưng khuê mật nhiều năm, nàng đối ta luôn luôn thật thân thiết, luôn tận lực cường điệu chúng ta dòng họ phát âm, nói chúng ta là năm trăm năm trước tỷ muội, chúng ta cùng nhau dạo phố cùng nhau ăn ăn vặt giao thay quần áo chia xẻ hộ phu phẩm, không quan hệ đau khổ cẩn thận sự tiểu bí mật hội nói cho đối phương, này tiểu thư muội tiểu ấm áp đều có quá, không là một điểm cảm tình đều không có , hiện tại ngươi chỉnh nàng như vậy, ta cũng thoát không ra can hệ, ngươi nhường trong lòng ta là cái gì tư vị?"

Từ Tắc Khiêm mất hứng : "Được rồi Hân Điềm! Ngươi nói nhiều như vậy là có ý tứ gì? Ngươi cùng nàng có cảm tình, ngươi cùng của nàng cảm tình có thể cùng giữa chúng ta so sánh với sao? Ngươi thế nào phân không rõ thục khinh thục trọng? Hơn nữa, biết nông phu cùng xà chuyện xưa sao? Ta làm như vậy là vì ai? Còn không phải là vì ngươi! Chuyện này ta một điểm không cho ngươi quan tâm, bản thân thay ngươi giải quyết , ngươi ngồi mát ăn bát vàng còn muốn chọn tam nhặt tứ! Dư Huệ cũng không phải là cái gì kẻ dễ bắt nạt, nếu không là ta như vậy tuyệt hậu hoạn, ngươi có biết nàng hội thế nào đối phó ngươi sao? Liền nàng người như vậy, trong nhà không là kẻ đầu đường xó chợ, lại hảo mặt mũi, biết ngươi đoạt nàng lão công nàng không biết có bao nhiêu hận ngươi, hiện tại đến ngươi nơi này trang đáng thương, nếu không là ta kia một tay nhường nàng xoay người không được, ngươi còn sợ nàng sẽ không thu thập ngươi thu thập đến ngươi tưởng trang đáng thương cũng chưa chỗ trang đi!"

Vu Hân Điềm cảm thấy hắn là già mồm át lẽ phải: "Liền bởi vì lo lắng nàng làm xảy ra chuyện gì đến, ngươi trước hết đối nàng hạ ngoan thủ? Này cùng sợ một người giết ngươi ngươi trước hết giết hắn có cái gì khác nhau? Chẳng lẽ như vậy sẽ không là phạm tội không cần đền mạng sao? Ngươi có biết hay không loại này thà rằng ta phụ người trong thiên hạ không thể người trong thiên hạ phụ của ta thực hiện có bao nhiêu nhường cạnh ngươi nhân thất vọng đau khổ?" Nàng nỗ lực hoãn hoãn bản thân cảm xúc, hạ giọng, "Nguyên lai các ngươi mẫu tử đều là giống nhau , vì đuổi đi bên cạnh ngươi nữ nhân, đều dùng như vậy hạ tam lạm thủ đoạn!"

Nàng lời này nhường Từ Tắc Khiêm cơ hồ bạo khiêu, nhưng là nghĩ lại trong lúc đó, hắn lại thay một bộ không sao cả thần khí: "Không hữu hiệu cái gì thủ đoạn, dù sao đạt tới mục đích là tốt rồi."

Hắn lại nỗ lực điều chỉnh một chút bản thân, trên mặt biểu cảm càng nhu hòa chút, khuynh quá thân đến, nắm giữ tay nàng, tức sự ninh nhân đến độ có chút ăn nói khép nép : "Tốt lắm tốt lắm, đừng nóng giận được không được? Chúng ta mới nói được không muốn cãi nhau , có thế này qua vài ngày, ngươi thế nào liền lại... Ngươi trước kia không phải như thế a! Ngươi nói vì con trai của ngươi, kia báo đáp ân tình có thể nguyên, mà lúc này là vì như vậy cái ai cũng không phải người khác, ảnh hưởng tình cảm của chúng ta, ngươi cảm thấy đáng sao? Hân Điềm, ta biết ngươi thiện lương, bất quá Dư Huệ người này từ nay về sau cùng chúng ta rốt cuộc không có gì quan hệ, nàng chỉ muốn hảo hảo làm người, nàng này gặp không được người ảnh chụp cùng video clip cũng sẽ không có người thứ 3 thấy. Nói đến cùng, ai nhường chính nàng kinh không được dụ hoặc đâu? Vọng tưởng chạy lấy người khi lại nam sắc lại tiền tài, bị lừa mắc mưu cho tới bây giờ đều là lòng tham không đáy nhân."

Vu Hân Điềm không biết nên nói cái gì mới tốt . Nàng hướng đến không là thật giỏi về cùng người tranh cãi, vừa rồi một hơi ầm ĩ ra như vậy nhất đại thiên nói đến đều là vì đang ở nổi nóng, huống chi nàng ở Từ Tắc Khiêm trước mặt mềm mại quán , lúc này bị hắn như vậy nhất dụ dỗ, của nàng tì khí đều nghẹn trở về, rốt cuộc điều động không đi ra.

Nhưng nàng biết chuyện này không thể như vậy đến xem đãi, cùng Từ Tắc Khiêm trong lúc đó khó có thể mạt sát phân kỳ chỉ một thoáng lại nhiều một cái, hơn nữa là như thế nghiêm trọng một cái.

Từ Tắc Khiêm thấy nàng không ra tiếng, cho rằng nàng bị chính mình nói ăn xong, liền đối với nàng cười đến càng thêm ôn nhuận: "Tốt lắm, của ta bà quản gia nhỏ, không đề cập tới người này . Ngươi bên kia cũng nắm chặt, được không được? Ta nghĩ đem ngươi lấy về nhà đã suy nghĩ lâu lắm, một ngày cũng chờ không kịp !"

Vu Hân Điềm cúi ánh mắt, vẫn là không nói chuyện.

Từ Tắc Khiêm lại muốn nói gì, nàng lại đột nhiên đã mở miệng: "Ta sẽ nghĩ biện pháp mau chóng ly hôn , tại kia phía trước chúng ta trước không cần gặp mặt được không được? Bằng không lòng tham của ta loạn, luôn không thể tưởng được tốt chủ ý."

Nàng dứt lời, không đợi hắn trả lời thuyết phục, cũng không nhìn tới vẻ mặt của hắn, thẳng đứng lên: "Ta có điểm không thoải mái, đi về trước ."

Vu Hân Điềm không dám lại đãi đi xuống, nàng cũng là thật sự, không dám tái kiến Từ Tắc Khiêm, cùng hắn đãi ở cùng nhau.

Dứt bỏ Dư Huệ kết quả là dạng người gì bất luận, liền tính các nàng lưỡng thật sự là cừu địch, Dư Huệ gặp được cũng nhường Vu Hân Điềm có một loại cáo khóc tang thỏ cảm giác. Hiện tại Vu Hân Điềm trong lòng tràn ngập đối Từ Tắc Khiêm sợ hãi. Nếu, nếu hắn cũng dùng cái loại này thủ đoạn đến đối phó nàng, ở trong nhà hắn trang thượng camera... Cứ việc nam nhân vật chính là chính hắn, khả nữ nhân cho tới bây giờ đều là càng quăng không dậy nổi người này kia nhất phương, như vậy vừa tới, hắn cũng có thể áp chế nàng làm bất cứ chuyện gì , bao gồm liền tính bỏ qua Bối Bối cũng muốn lập tức ly hôn!

Lý trí nói cho nàng hắn không sẽ như vậy thương hại của nàng, nhưng là trên tình cảm, nàng thật sự đã không dám lại như vậy tín nhiệm hắn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.15

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính