Blog của tôi!

15 câu nói hay nhất của Les Brown sẽ truyền cảm hứng sống cho cuộc đời bạn

ReadzoCris Nikolov là người sáng lập ra rang web: Motivation Grid.com, với mong muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người: Hãy luôn theo đuổi ước mơ.

Butterfyly

Butterfyly

10/04/2015

3881 Đã xem
Tag

Les Brown là một trong những diễn giả  truyền cảm hứng yêu thích của tôi và những bài diễn thuyết của ông là một phần của cuộc đời tôi trong một thời gian khá dài. Tôi đã thử sống dựa vào những trải nghiệm của ông và cuộc sống của tôi đã thay đổi một cách hoàn toàn. Đây là lý do tại sao ngày hôm nay tôi quyết định chia sẻ cho các bạn những câu nói hay nhất của Les Brown. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cùng tôi áp dụng nó.

1. Qúa nhiều người trong chúng ta không dám vươn tới ước mơ của mình bởi vì chúng ta chỉ luôn sống trong nỗi sợ hãi

 

 

2. Giấc  mơ là món quà tạo hóa tặng bạn. Không ai nhìn thấy nó thay bạn, đơn giản vì nó là của bạn, chứ không phải của họ. Đó là giấc mơ của bạn. Nắm lấy nó. Nuôi dưỡng nó . Đắm chìm trong nó.

3. Cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi bạn sống có động lực, có mục tiêu và theo đuổi chúng bằng một nhân cách không thể bị khuất phục

4. Không có gì kết thúc cho tới khi bạn chiến thắng

 

5. Cuộc sống là một cuộc đấu tranh và một khi bạn dừng đấu tranh cho những gì bạn muốn, điều bạn không muốn sẽ lấn át bạn và làm chủ con người bạn

6. Không một ai chăm sóc cho ước mơ của bạn tốt hơn bạn

7. Nếu bạn sống gần 9 người thất bạn, chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành người thất bại thứ 10

8. Cuộc sống không có giới hạn, ngoại trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra

9. Cách người khác nghĩ về bạn không phải là con người thật của bạn

10. Nhiều người mất hy vọng vào cuộc sống không phải bởi vì họ đặt mục tiêu quá cao rồi không thể đạt được, mà bởi vì họ đặc mục tiêu quá thấp và chinh phục nó quá dễ dàng.

 

11. Chỉ vì số phận không dành cho bạn những quân bài tốt, không có nghĩa là bạn nên từ bỏ. Điều đó có nghĩa là bạn phải sử dụng những quân bài bạn có bằng tất cả khả năng tiềm ẩn của chúng.   

12. Nghĩa địa là nơi giàu nhất trên Trái Đất, bởi vì đó là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả hy vọng và giấc mơ mà bạn chưa bao giờ thực hiện được, những cuốn sách chưa viết xong, những bài hát chưa bao giờ được cất lên, những phát minh không được công bố, những phương thuốc chưa được phát hiện, tất cả là bởi vì ai đó quá sợ để bắt đầu, để đối mặt với khó khăn và quyết tâm thực hiện giấc mơ của mình.

13. Sự hoàn hảo không tồn tại – bạn luôn luôn có thể làm tốt hơn và trưởng thành hơn

14. Những thứ mà bạn muốn luôn tồn tại, chỉ có điều cách để đạt được chúng không phải lúc nào cũng hiện ra trước mặt bạn. Rào cản duy nhất trên con đường dẫn tới cuộc sống hoàn mỹ bạn muốn đó chính là bạn – và đó là rào cản lớn nhất của bởi vì bạn luôn mang theo sự thiếu tự tin và nỗi ám ảnh quá khứ bên mình.

15. Dám chịu trách nhiệm với cuộc sống của bạn. Nhớ rằng chỉ có bạn mới là người đưa bạn đến nơi bạn muốn, hoàn toàn không có ai khác

 

 

Và đây là câu nói hay nhất của ông: “Hai chàng trai trẻ đang chơi trượt tuyết thì đột nhiên, một người trong số họ bị ngã và bị lún sâu vào trong tuyết. Anh ta bắt đầu cào lớp tuyết với hy vọng có thể thoát ra nhưng không được. Trong lúc tuyệt vọng, chàng trai kia trèo lên một cái cây và bẻ một nhành cây lớn, quay trở lại và bắt đầu đập mạnh vào lớp tuyết, cuối cùng lớp tuyết vỡ ra và cứu được người bạn của mình.

Đội cứu hộ khẩn cấp đến thì chàng trai trẻ đã được cứu, họ ngồi xuống, vừa ngạc nhiên, vừa phân vân không biết sao chàng trai bé nhỏ kia lại có thể bẻ gãy cành cây, phá băng và cứu bạn của mình. Khi họ còn chưa hết thắc mắc thì một người đàn ông lớn tuổi đứng dậy nói: Chàng trai có thể làm điều đó bởi vì không một ai nói rằng anh ta không thể cả.”

(Theo Cris Nikolov )

Les Brown là một người đàn ông thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Nếu bạn thấy những câu nói này sẽ có ích cho ai đó, hãy chia sẻ tới những người bạn của mình và nếu bạn biết những câu nói hay khác, hãy cùng chia sẻ dưới đây nhé.
Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 15 câu nói hay nhất của Les Brown sẽ truyền cảm hứng sống cho cuộc đời bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính