Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN KEM !!!

Readzo5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN KEM

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

11/04/2015

1744 Đã xem
Tag

5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN KEM


Không có gì tốt hơn so với một cây kem, đặc biệt là vào một ngày mùa hè nóng nực. Đây là món tráng miệng ngon lành để phục vụ sau khi ăn tối. Dưới đây là những lợi thế hàng đầu của việc ăn kem.
 

1. Nguồn vitamin
Kem là một nguồn giàu các vitamin. Nó chứa nhiều vitamin như vitamin A, B-6, B-12, C, D và E. Nó cũng chứa thiamine, riboflavin và niacin. Kem còn chứa vitamin K giúp ngăn chặn quá trình không đông máu.

5 Benefits of Eating Ice Cream
2. Cung cấp năng lượng
Kem là một nguồn giàu năng lượng. Nó có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nó có chứa carbohydrate, chất béo và protein - tất cả trong số đó là rất cần thiết cho việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng cân. Nếu bạn đang cần năng lượng,thì bạn hãy tìm một cây kem, và với tất cả sự tốt lành của sữa, nó sẽ cung cấp cho bạn với các loại đường cần thiết.


3. Nguồn khoáng chất
Kem là một nguồn giàu các khoáng chất như canxi và phốt pho. Ngoài việc giúp xây dựng và duy trì xương mạnh mẽ hơn và tránh được các bệnh liên quan đến xương, các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy canxi làm giảm nguy cơ sỏi thận. Canxi cũng giúp ngăn ngừa các thay đổi tâm trạng và các triệu chứng tiền kinh nguyệt - một lý do tại sao bạn cần phải ăn kem!

4. Kích thích não
Kem kích thích thrombotonin, đó là một hormone của sự hạnh phúc và giúp trong việc giảm mức độ stress trong cơ thể. Kem được làm từ sữa có chứa L-triptophane mà là một thuốc an thần tự nhiên và giúp thư giãn hệ thần kinh. Nó cũng giúp ngăn ngừa các triệu chứng mất ngủ.


5. Giảm nguy cơ ung thư
Hàm lượng canxi trong kem còn giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết. 
Mặc dù kem có một số lợi ích như vậy nhưng nó cũng có một số lượng lớn các nhược điểm có hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, phải thưởng thức kem ở mức độ vừa phải.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-benefits-of-eating-ice-cream/

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN KEM !!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính