Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.16

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

331 Đã xem

Chương 16

Vu Hân Điềm cơ hồ là chạy chậm trốn về nhà . Nàng dọc theo đường đi trong lòng lộn xộn nhớ tới làm nàng vẫn là cái hoa quý thiếu nữ thời điểm, mỗi lần ảo tưởng tương lai bạn trai, tổng hi vọng hắn cường thế lại phúc hắc, có thể đối người trong thiên hạ đuổi tận giết tuyệt, chỉ đối nàng một người hảo.

Cỡ nào châm chọc, hiện thời nàng thật sự gặp gỡ như vậy một người nam nhân, mới biết được đây là cỡ nào đáng sợ một việc.

Vẫn là câu nói kia, một người thế giới cùng trong sinh hoạt không có khả năng chỉ có một người khác, cho nên lúc hắn chỉ đối với ngươi một người hảo, đối bên cạnh ngươi khác tất cả mọi người không sao cả không cần thậm chí mang theo địch ý, như vậy ngươi căn bản là không có khả năng bình thường sinh hoạt tiếp tục.

Cho nên, vừa rồi nói với Từ Tắc Khiêm hội nghĩ biện pháp mau chóng ly hôn, có lẽ chính là nàng muốn tạm thời tự bảo vệ mình kế hoãn binh...

Có lẽ nàng đúng là vẫn còn sẽ cùng Tiêu Dã ly hôn, dù sao nàng cũng không thương hắn, khả nàng còn có phải hay không gả cho Từ Tắc Khiêm, lúc này trong lòng nàng đã là cái thật to dấu chấm hỏi.

Ngắn ngủn mười phút cước trình, Từ Tắc Khiêm đã đánh vài cái điện thoại, Vu Hân Điềm cũng chưa tiếp.

Về nhà vào cửa, Từ Tắc Khiêm vi tín đã tới rồi: "Bảo bối, ta biết trong lòng ngươi đối ta còn là không thoải mái, nhưng cũng không cần thực không thấy ta còn không để ý ta đi? Ngươi lòng mềm yếu, cho nên mới hội lâu như vậy đều nghĩ không ra biện pháp tốt đến, như vậy đi, ta đến nghĩ biện pháp, việc này ngươi cũng đừng quản ."

Vu Hân Điềm rời khỏi vi tín, chỉ cảm thấy trong lòng run sợ.

Cho hắn đi đến, có thể nghĩ ra cái gì biện pháp tốt...

Vu Hân Điềm dự đoán được Từ Tắc Khiêm liền tính không phải vì cưới nàng, đan chỉ vì mau chóng nhìn thấy nàng, đều nhất định sẽ hết thảy khả năng ở tối thời gian ngắn vậy nội nghĩ ra nhường nàng ly hôn biện pháp.

Nhưng nàng vẫn là không nghĩ tới hắn thế nhưng nhanh như vậy.

Bọn họ lần này gặp mặt sau mới chỉ qua một ngày, hắn liền cho nàng gọi điện thoại: "Hân Điềm, ta hẹn luật sư ngày mai gặp mặt, buổi sáng mười điểm ở phòng làm việc của hắn, đến lúc đó ta tới đón ngươi."

Vu Hân Điềm trong lòng trầm xuống: "Luật sư?"

"Ân, đây là bản thị lợi hại nhất ly hôn đại luật sư, tình huống của ngươi ta đều nói với hắn , hắn có biện pháp cho ngươi mang theo Bối Bối rời đi Tiêu Dã."

Vu Hân Điềm hiện tại vừa nghe đến "Biện pháp" này từ liền không rét mà run. Này luật sư, có phải không phải cấp Từ Tắc Khiêm ra cái kia hãm hại Dư Huệ chủ ý bách nàng lau ra hộ đồng một người?

Ngày thứ hai, làm Vu Hân Điềm thực đang ngồi ở vị này chu đại luật sư bàn làm việc đối diện, nghe được hắn câu kia lời dạo đầu khi, liền càng khẳng định bản thân đoán.

Chu luật sư là cái thân hình buồn bã trung niên nam nhân, trên mặt cười mỉm chi , hoàn toàn không giống ảnh thị trong kịch cái loại này một mặt nghiêm túc lãnh khốc luật sư bộ dáng, càng không có bình thường mọi người nhắc tới ly hôn luật sư sẽ gặp nghĩ đến khổ đại cừu thâm biểu cảm.

Hắn giơ tay nhấc chân gian bình tĩnh đến hiện ra vài phần láu cá nông nỗi, vừa thấy chính là xã hội kinh nghiệm phong phú, các phương diện quan hệ đều thật xài được chủ nhân. Hắn nhiệt tình tiếp đón hai người bọn họ, ba người ngồi ổn sau, hắn đi thẳng vào vấn đề nói: "Vu tiểu thư, ngươi này án tử kỳ thực rất đơn giản. Ngươi tiên sinh sở dĩ dám cho ngươi đi pháp viện khởi tố, là vì hắn ỷ vào hiện tại là ngươi có khác sở yêu muốn ly hôn, ngươi là sai lầm phương, pháp viện tổng hội có khuynh hướng làm ra đối phi sai lầm phương cũng có lợi phán quyết, cho nên chúng ta phải làm , chính là làm cho hắn biến thành lớn hơn nữa sai lầm phương."

Vu Hân Điềm không đáp.

Này quả nhiên là cùng đối phó Dư Huệ hoàn toàn giống nhau một cái ý nghĩ! Bọn họ lúc đó chẳng phải nhường Dư Huệ biến thành lớn hơn nữa sai lầm phương sao? —— nga không, có lẽ Dư Huệ sai lầm nhiều nhất cũng liền giống như Từ Tắc Khiêm, nhưng nàng chịu thiệt ở rất sĩ diện mà chậm chạp không thể chủ động phóng ra, mà Từ Tắc Khiêm lại trăm phương ngàn kế bắt được nàng tối không chịu nổi chứng cứ.

Chu luật sư truy vấn: "Vu tiểu thư, mời ngươi suy nghĩ một chút, ngươi tiên sinh ở của các ngươi hôn nhân hoặc là nói quan hệ giữa, đến cùng có tồn tại hay không lớn hơn nữa sai lầm đâu?"

Vu Hân Điềm không nghĩ ra được, kỳ thực là không muốn suy nghĩ. Nàng cảm thấy này như là một cái bẫy, hướng dẫn nàng đi hãm hại Tiêu Dã bẫy.

Chu luật sư cùng Từ Tắc Khiêm nhìn nhau, lại lần nữa mở miệng: "Ha ha, Vu tiểu thư, khác trước bất luận —— đương nhiên, ngươi sau nếu nhớ tới của các ngươi đời sống hôn nhân giữa hắn còn tồn tại cái dạng gì sai lầm, cũng thỉnh kịp thời hướng ta bổ sung, để ta đưa ra tối nguyên vẹn nguyên do sự việc. Theo ta trước mắt sở hiểu biết đến , kỳ thực ngươi tiên sinh tồn tại một cái lớn nhất sai lầm —— năm đó hắn cường - gian ngươi, không chỉ như thế, hắn còn thông qua lừa gạt thủ đoạn khiến cho ngươi cùng hắn kết hôn, nghiêm cẩn nói đến, của ngươi cuộc hôn nhân này căn bản là không là xuất phát từ của ngươi tự nguyện, hoàn toàn có thể bị nhận định vì không có hiệu quả."

Vu Hân Điềm chấn động. Vừa rồi hắn hỏi nàng thời điểm, nàng còn tưởng rằng hắn chính là ở hướng dẫn mà thôi, hiện tại mới biết được, bọn họ kỳ thực đã thâm tư thục lự, hết thảy căn bản là tên đã trên dây !

Chu luật sư thi thi nhiên nâng chung trà lên nhấp một ngụm, lại nói: "Cho nên Vu tiểu thư, chúng ta chỉ cần ở trên tòa án nhắc tới này hai cái tình tiết —— đương nhiên, không là chỉ cần , thực tế thao tác không đơn giản như vậy, cụ thể như thế nào tìm từ ta sẽ nắm chắc tốt."

Hắn xem xem nàng cắn nhanh môi biểu cảm, tự giác hiểu biết của nàng lo lắng, vì thế khuyên giải an ủi nói: "Ngươi không cần có gì băn khoăn, án kiện đề cập đương sự trọng đại riêng tư, ta sẽ xin thẩm tra xử lý mật , hơn nữa hiện tại liền tính là thê tử cáo trượng phu hôn nội cường - gian đều rất nhiều —— theo ta thấy, Vu tiểu thư, ngươi lúc trước chính là bị bắt gả cho ngươi tiên sinh, sau này lại luôn luôn cảm tình không hợp, cho nên ở hôn nội, hắn chỉ sợ cũng không thôi một lần bắt buộc ngươi làm này vi phạm bản thân ý chí sự tình đi?" Hắn đến cùng là nói ra hắn vừa rồi câu kia "Của các ngươi đời sống hôn nhân giữa hắn còn tồn tại cái dạng gì sai lầm" sở ám chỉ kết quả là cái gì, một bộ không đem Tiêu Dã bức thượng tuyệt lộ thề không bỏ qua tư thế.

Cuối cùng, hắn nói: "Tóm lại, ngươi là thụ hại nhân, không cần bởi vì một ít râu ria xã hội thành kiến sẽ không đi bảo hộ chính mình quyền lợi. Đến lúc đó, thẩm phán chẳng những sẽ rất có khuynh hướng mau chóng phán cách, còn có thể theo tâm ý của ngươi, cho ngươi lấy đến hết thảy ứng có bồi thường, bao gồm ngươi hài tử."

Vu Hân Điềm không rõ ràng Từ Tắc Khiêm trước đó có biết hay không này hết thảy, tóm lại Chu luật sư lời nói hiển nhiên làm cho hắn thật phấn chấn, cũng không biết hắn là vì lần đầu nghe thế cái phương án cho nên mới phấn chấn, vẫn là này chủ ý tuyệt diệu đến làm cho hắn mỗi nghe được một lần đều sẽ nhịn không được phấn chấn một phen.

Nàng không muốn nhìn hắn, cũng không nguyện xem Chu luật sư, chỉ ánh mắt trống trơn nhìn chằm chằm trước mắt bàn làm việc: "Nhưng là... Cường - gian là trọng tội, nếu đề xuất cũng đạt được kiểm chứng, hắn có phải hay không... Bị hình phạt?"

Chu luật sư trong ánh mắt một mảnh hờ hững: "Này không phải ta nhóm cần quan tâm . Của chúng ta mục đích là cho ngươi mau chóng ly hôn hơn nữa lấy đến ngươi muốn quyền lợi, chỉ cần có thể đạt tới mục đích này, cái khác đều râu ria."

Vu Hân Điềm cố chấp xem hắn: "Không, Chu luật sư, làm một gã luật sư, ngươi có nghĩa vụ đem một cái án kiện cùng với xử lý nó sở khả năng làm cho sở hữu hậu quả đều hướng ta giao đãi rõ ràng."

Chu luật sư tựa hồ không nghĩ tới cái này từ vào cửa liền cho hắn nhu uyển ấn tượng nữ tử sẽ đột nhiên trong lúc đó trở nên như vậy cường ngạnh, cũng có thể là Từ Tắc Khiêm trước đó cùng hắn khơi thông giữa lưu cho của hắn ấn tượng là Vu Hân Điềm bản thân cũng phi thường tưởng ly hôn, lúc này thấy nàng thái độ nhưng lại là như thế này, hắn không khỏi có chút ngoài ý muốn.

Hắn nhìn Từ Tắc Khiêm liếc mắt một cái, Từ Tắc Khiêm sắc mặt không rất đẹp mắt, liễm vừa nói nói: "Chu luật sư, như vậy đi, chúng ta cần thương lượng một chút, có thể hay không cho chúng ta điểm thời gian?"

Chu luật sư đứng lên: "Đương nhiên. Đến, các ngươi tiểu phòng họp thỉnh đi, bên này."

Chu luật sư vừa đem phòng họp môn khép lại rời đi, Từ Tắc Khiêm liền thiếu kiên nhẫn : "Hân Điềm, ngươi đến cùng có ý tứ gì? ! Tiêu Dã làm hạ này chẳng lẽ không đúng sự thật sao? Chúng ta lại không có biên ra cái gì vậy đến hãm hại hắn, ngươi thế nào như vậy một bộ không tình nguyện bộ dáng?"

Vu Hân Điềm mặt trầm như nước: "Không tất yếu như vậy, nhất định có rất tốt phương pháp."

Từ Tắc Khiêm không thể lý giải: "Đây là phương pháp tốt nhất, có đầu óc nhân đều biết đến, đây là phương pháp tốt nhất ! Ngươi đến cùng ở cố kị cái gì?"

Vu Hân Điềm cắn môi, đến cùng khiêng bất quá Từ Tắc Khiêm lặp đi lặp lại nhiều lần truy vấn, đem mặt xoay hướng một bên: "Loại sự tình này nói ra, hắn liền tính không bị hình phạt, cũng... Cũng thân bại danh liệt thôi?"

Theo này trên ý nghĩa mà nói, hắn tuy rằng cũng không bị hãm hại, kết cục lại hội so Dư Huệ thảm hại hơn.

Từ Tắc Khiêm hoắc mắt đứng lên, chỉ hướng tay nàng phát ra đẩu: "Ngươi... Ngươi còn nói không có yêu thượng hắn? Ngươi này không phải là đang lo lắng hắn? Ngươi này không phải là ở đau lòng hắn? Không nghĩ ly hôn ngươi sớm nói a, như vậy đem ta đùa giỡn xoay quanh ngươi là muốn làm gì? !"

Vu Hân Điềm cũng phát ra đẩu, nhưng nàng vô pháp thoái nhượng: "Ta không có yêu thượng hắn! Điểm này ngươi không tin ta cũng không có biện pháp, nhưng này dạng chuyện ta làm không được. Hắn mặc kệ thế nào cũng là Bối Bối ba ba, hắn liền tính đã từng đối ta phạm vào tội, khả hắn sau này đối ta luôn luôn không sai, ta không tất yếu đối hắn đuổi tận giết tuyệt, bằng không nhường Bối Bối về sau làm như thế nào nhân? Bối Bối sau khi lớn lên đã biết nên như thế nào tự chỗ?"

Từ Tắc Khiêm vẫn là vô pháp lý giải càng vô pháp nhận: "Bối Bối Bối Bối, cái gì đều là Bối Bối, ngươi vì Bối Bối cái gì nguyên tắc đều có thể buông tha cho có phải không phải?"

Như thế nhắc nhở Vu Hân Điềm: "Hơn nữa, chuyện năm đó lại nói tiếp mẹ ngươi mới là chủ mưu, ngươi sẽ không sợ việc này giũ ra đến mẹ ngươi cũng muốn ngồi tù?"

Từ Tắc Khiêm không cần nghĩ ngợi thái độ tỏ rõ hắn căn bản đã lo lắng quá vấn đề này: "Này ta không xen vào! Vốn chính là nàng làm sai trước đây, chính nàng tuyển lộ sẽ bản thân gánh vác hậu quả, ta không có khả năng bây giờ còn dùng bản thân hạnh phúc đến vì của nàng ngu xuẩn cùng vô sỉ thanh toán!"

Vu Hân Điềm khiếp sợ nói không ra lời .

Nàng vốn chỉ biết so Từ Tắc Khiêm càng chán ghét của hắn này mẹ, nhưng nàng vẫn là không nghĩ tới thả vô pháp đối mặt Từ Tắc Khiêm có thể vô tình vô nghĩa lục thân không nhận đến loại tình trạng này chuyện thực!

Nàng trố mắt hai giây, miễn cưỡng hoãn quá thần lai, hốc mắt đã ẩm : "Ngươi thế nào đối đãi của ngươi thân nhân là chuyện của ngươi, ta dù sao vô pháp đối xử với Tiêu Dã như thế. Ta là không thương hắn, nhưng ta cũng đã không hận hắn . Ta nguyện ý cùng hắn hòa bình chia tay, từ đây hai không liên quan, chỉ làm người xa lạ, ta không nghĩ gánh vác một cái cừu người cùng chính mình tội ác quá cả đời."

Từ Tắc Khiêm hung hăng cười lạnh một tiếng: "Nói được như vậy đường đường chính chính, kỳ thực ngươi ý tứ chính là một đêm vợ chồng trăm ngày ân đúng không?" Hắn cầm khởi nàng, trên mặt biểu cảm đều bị ghen tị tất cả đều vặn vẹo, "Hắn cho ngươi cảm giác tốt lắm có phải không phải? Đặc biệt lần đầu tiên, trên người ngươi có dược tính, cho nên hắn so với ta càng làm cho ngươi thoải mái cho ngươi vui vẻ, cho nên ngươi hiện tại luyến tiếc hắn , có phải không phải?"

Vu Hân Điềm một phen đẩy ra hắn, phẫn nộ rốt cục bức ra nước mắt nàng: "Ngươi thực ghê tởm!"

Từ Tắc Khiêm quát: "Ngươi mới ghê tởm! Ngươi này muốn đồng thời bá hai nam nhân tài năng thỏa mãn đãng - phụ! Ngươi..."

"Ba!" Vu Hân Điềm khí đến cực điểm, một bạt tai phiến rớt hắn câu nói kế tiếp.

Từ Tắc Khiêm bụm mặt, vừa quay đầu lại gặp Vu Hân Điềm phải đi, vội vàng một bước xông về phía trước ôm lấy nàng, ngữ khí không lại táo bạo, lại như trước cuồng loạn: "Hân Điềm! Hân Điềm... Ngươi nói với ta, hắn đều là thế nào đối với ngươi , ngươi thích như vậy, ta đây cũng như vậy tốt lắm, ngươi không cần thiết hắn, ta một người là đủ rồi, thật sự, ta cũng có thể đối với ngươi dùng dược, ta cũng có thể..."

"Ngươi này người điên!" Vu Hân Điềm ôm lỗ tai đánh gãy hắn, cảm thấy bản thân cũng muốn điên rồi.

Từ Tắc Khiêm sửng sốt một cái chớp mắt, thấy nàng vẫn là quật cường tránh thoát hắn, xoay người lại muốn đi, không khỏi tuyệt vọng thấp hô một câu: "Vậy ngươi đến cùng muốn như thế nào? Là chính ngươi phải muốn lấy đến Bối Bối nuôi nấng quyền, mà nếu quả không cần cái kia phương pháp, liền tính không là toàn vô nắm chắc, ít nhất cũng muốn đem tiến độ tha chậm gấp đôi! Hơn nữa, vạn nhất cuối cùng vẫn là không chiếm được Bối Bối đâu? Chẳng lẽ ngươi liền không ly hôn ?"

Vu Hân Điềm ở cửa đứng lại, quay đầu, trên mặt nước mắt đã can: "Này không đều là ngươi bức sao? Nếu thật sự chỉ có thể như vậy nhị tuyển nhất, ta đây... Không có lựa chọn nào khác."

Từ Tắc Khiêm không thể nhận lúc này xé rách của hắn loại cảm giác này, kết quả là muốn nổ mạnh hay là muốn hỏng mất : "Phải không? Ngươi là nói thật sao? Không ly hôn, chẳng lẽ ngươi... Tình nguyện theo ta chia tay?"

Vu Hân Điềm mở cửa, không lại quay đầu: "... Thực xin lỗi, Tắc Khiêm."

Nàng đi ở trong hành lang, nghe thấy phía sau truyền đến bị rất nặng thủy tinh môn cách thành rầu rĩ một câu thét lên: "Hân Điềm! Ngươi mơ tưởng! Ta không có khả năng cho ngươi một lần lại một lần rời đi ta!"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.16

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính