Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.21

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

467 Đã xem

Chương 21

Bình thường muốn tra rõ ràng nhất một đứa trẻ đến cùng là ai kỳ thực cũng không cần hai tháng thời gian, Từ Tắc Khiêm sở dĩ tìm hai tháng, là vì năm đó Vu Hân Điềm sản khoa đại phu đã tùy nữ nhân di dân nước ngoài, hắn tra biết của nàng cụ thể rơi xuống sau, lại vừa vặn vượt qua bọn họ một nhà ở lữ hành, vì thế hắn trằn trọc bôn ba, đầy đủ tìm hơn một tháng mới liên hệ lên đối phương.

Giờ này khắc này, Từ Tắc Khiêm lái xe cùng Bối Bối ở nhà ăn nhi đồng vườn chơi đùa, vị này lưu đại phu cùng Từ Tắc Khiêm tắc cùng nhau ngồi ở Tiêu Dã cùng Vu Hân Điềm đối diện, nhớ lại hơn bốn năm trước kia chuyện cũ: "Tắc Khiêm mẫu thân là bằng hữu của ta, ngày đó nàng đánh với ta tiếp đón, nói vị này tiêu tiên sinh muốn quá tới tìm ta, sự tình nàng cơ bản nhấc lên một chút, cụ thể yêu cầu là tiêu tiên sinh nói với ta , có một số việc, chỉ sợ Tắc Khiêm mẹ bản thân đều không biết."

Cũng là, giả như sớm biết hoặc hoài nghi Vu Hân Điềm đứa nhỏ kỳ thực là nhà mình tôn tử, Từ thái thái còn có thể như thế quả quyết nhường Vu Hân Điềm gả cho Tiêu Dã, hơn nữa liên tục vài năm đều đối bọn họ mẫu tử hờ hững sao?

Vu Hân Điềm ánh mắt phát nhanh, nếu không có nàng hiện tại cùng Tiêu Dã quan hệ đã cùng từ trước đại không giống với, nàng chưa hẳn có thể như thế bình tĩnh đến đối mặt này đoạn chuyện cũ: "Này ta đã biết đến rồi , hắn cho ngươi nói với ta của ta thể chất không thích hợp phá thai, sau đó đâu? Này cũng không thể thuyết minh đứa nhỏ là... Người khác , hơn nữa ta cùng..." Nàng vội vàng nhìn thoáng qua Từ Tắc Khiêm, như vậy nói chuyện thật là rất làm người ta xấu hổ, "Ta cùng với Từ Tắc Khiêm thời điểm đều tránh thai , cái kia nguyệt lúc hắn đi cũng hẳn là còn chưa tới của ta thời kỳ rụng trứng."

Lưu đại phu nói: "Gì tránh thai thủ đoạn cũng không là trăm phần trăm có bảo đảm , an toàn kỳ cũng đều không phải tuyệt đối. Có khi tinh tử hội nhiều lưu lại một đoạn thời gian mới thụ tinh, cũng có khi thời kỳ rụng trứng hội trước tiên. Kỳ thực... Tiêu tiên sinh cũng không dám nhận định đứa nhỏ hắn , đúng không?" Nàng nhìn phía Tiêu Dã, "Tiêu tiên sinh, mời ngươi chi tiết nói cho ngươi phu nhân, ngươi lúc đó có phải không phải nói với ta các ngươi cùng phòng ngày, dặn dò ta nhất định phải đem nàng thụ thai số trời nói đúng?"

Vu Hân Điềm giật mình nhìn phía Tiêu Dã, Tiêu Dã cầu xin tha thứ nhìn lại nàng, ở bàn phía dưới âm thầm nắm chặt tay nàng, tỏ rõ hết thảy vô hư.

Vu Hân Điềm vọng hồi lưu đại phu: "Kia... Ta lúc đó chân thật thụ thai số trời là? Này thật sự có thể trắc đến như vậy chuẩn sao? Vài ngày khác biệt không là thật bình thường?"

Lưu đại phu một bộ thực sự cầu thị thái độ: "Quả thật. Bất quá ta nhớ được rất rõ ràng, lúc đó ta là đem ngươi thụ thai số trời sửa lại sửa, bởi vì làm nghề y giả không thể nói dối, ta vốn là có tâm lý chướng ngại , nhưng là sau này cùng ngươi nói không thể phá thai, đó là cái lớn hơn nữa nói dối, ngược lại đem này nói dối ngôn cấp mạt trôi qua, cũng bởi vì này một điểm, ta đối này đó chi tiết ấn tượng đều rất sâu khắc."

Vu Hân Điềm vẫn không nhúc nhích ngồi ở chỗ kia, phảng phất thành một khối khắc băng.

Lưu đại phu những lời này cho nàng mang đến rung động không cần nói cũng biết, nhưng nàng cũng không dám hoàn toàn tin tưởng đối phương, dù sao lưu đại phu là bạn của Từ thái thái, Từ thái thái năm đó vận dụng của nàng bác sĩ thân phận đến chia rẽ hai người bọn họ, hiện thời cũng có thể đồng dạng lợi dụng này thân phận đến đạt tới tương phản mục đích.

Phảng phất nhìn ra —— hoặc là sớm dự đoán được của nàng băn khoăn, lưu đại phu khách quan bỏ thêm một câu: "Đương nhiên, ngươi nói rất đúng, loại sự tình này không thể chỉ dựa vào phỏng chừng cùng trí nhớ, thân phận của ta cũng tương đối xấu hổ. Các ngươi tốt nhất mang đứa nhỏ đi làm một chút giám định DNA, nhìn xem ba hắn kết quả là ai."

Đối với này đề nghị, Vu Hân Điềm cùng Tiêu Dã phản ứng cũng không tích cực, nhưng là Từ Tắc Khiêm thúc giục rất lợi hại, nói nếu bọn họ không chịu phối hợp, hắn sẽ khởi tố đến pháp viện xin cưỡng chế chấp hành .

Vu Hân Điềm này mới miễn cưỡng nói: "Kia... Cần Bối Bối tóc là đi? Ta quay đầu tiễn mang xuất ra."

Từ Tắc Khiêm lạnh lùng nhìn chằm chằm Tiêu Dã: "Không, muốn đem Bối Bối mang theo, đến chỗ kia nhắc lại lấy mẫu bản, bằng không vạn nhất các ngươi mang là người khác tóc làm sao bây giờ?"

Vu Hân Điềm lòng tràn đầy không ngờ lại không thể thành lời.

Giờ này khắc này, có lẽ hai nam nhân là khẩn trương cho giám định DNA kết quả, mà nàng càng không đồng ý đối mặt tắc là cứ như vậy chuyện này chỉ sợ cũng vô pháp lại giấu diếm được Bối Bối. Này không là liên quan đến tương lai đứa nhỏ lớn lên biết chuyện sau nhớ tới năm đó chuyện cũ sẽ cảm thấy mẫu thân thất đức, do đó làm nàng mất đi con tôn trọng, mà là đứa nhỏ còn tuổi nhỏ sẽ đối mặt thân phận của tự mình nguy cơ cùng ký có gia đình vỡ tan, giả như hắn thật sự là con trai của Từ Tắc Khiêm, khả hắn chân chính có cảm tình lại là Tiêu Dã, đứa nhỏ lại không hiểu chuyện cũng không biết nên có bao nhiêu thương tâm.

Hôm nay sáng sớm, Vu Hân Điềm cùng Tiêu Dã ứng ước mang Bối Bối đi đến bản địa tối quyền uy y học xem xét trung tâm, Từ Tắc Khiêm đã chờ ở nơi đó.

Bối Bối còn nhớ rõ này kỳ quái thúc thúc, nhất nhìn đến hắn không khỏi còn có chút sợ hãi: "Ba mẹ, đây là chỗ nào nha? Chúng ta đến làm chi?"

Tiêu Dã vừa muốn nói chuyện, Vu Hân Điềm giành trước đã mở miệng: "Bảo bối, chúng ta đến làm thân thể kiểm tra, ba ba cũng muốn làm , không sợ hãi, a."

Từ Tắc Khiêm đi tới, trong lòng ôm một cái vĩ đại hòm, xuyên thấu qua trong suốt hộp mặt có thể thấy là nhất khoản có chút xa hoa điều khiển ô tô: "Bối Bối, đây là tặng cho ngươi , có thích hay không?"

Bối Bối tha thiết mong nhìn, hiển nhiên phi thường thích. Hắn đối này thúc thúc cảm giác bỗng chốc không xác định đứng lên, nhưng ba mẹ chưa tỏ thái độ, hắn không dám tiếp, chỉ ngẩng đầu nhìn xem ba ba, lại nhìn xem mẹ.

Vu Hân Điềm cùng Tiêu Dã đồng thời mở miệng ——

Vu Hân Điềm: "Ngươi đã có rất nhiều tiểu ô tô , không cần lao thúc thúc tiêu pha."

Tiêu Dã tắc trấn định lôi kéo tay hắn đi phía trước đẩy đẩy: "Người khác đưa ngươi này nọ, ngươi nên nói như thế nào nha?"

Bối Bối không biết nên làm thế nào mới tốt , nhìn xem ba ba, lại nhìn xem mẹ.

Vu Hân Điềm nhìn Tiêu Dã liếc mắt một cái, cúi đầu không hé răng .

Tiêu Dã đối Bối Bối cổ vũ cười cười, gật gật đầu.

Bối Bối có thế này có chút do dự thân thủ đi tiếp: "Cám ơn thúc thúc." Thanh âm nho nhỏ , nhưng đã giấu không được trong đó vui sướng.

Vu Hân Điềm nhìn Từ Tắc Khiêm liếc mắt một cái, e ngại đứa nhỏ không tốt xuất khẩu: Ngươi không cần hiện tại liền như thế hiến ân cần đi? Hắn còn không nhất định là con trai của ngươi đâu.

Từ Tắc Khiêm thẳng tắp nhìn lại nàng, gợi lên một bên khóe môi nở nụ cười một chút.

Nàng không xác định hắn cái kia tươi cười ý tứ kết quả là cái gì. Ta có tin tưởng hắn là con ta? Liền tính không là con ta, như vậy cái tiểu lễ vật tặng cũng không ngại? Vẫn là —— ngươi thực làm ta đối với ngươi con như vậy không tình yêu?

Đi vào xem xét trung tâm, Vu Hân Điềm nhanh hơn bước chân, đối vị kia đón nhận bọn họ nhân viên công tác thấp giọng nói: "Trừu huyết đi, đừng gì đó... Chúng ta không tốt cùng đứa nhỏ giải thích."

Rất nhanh, ba người huyết dạng đều lấy, phân biệt đánh dấu hảo tính danh.

Theo y học xem xét trung tâm xuất ra, vừa đem Bối Bối bỏ vào an toàn ghế ngồi khấu hảo dây an toàn, Vu Hân Điềm di động liền vang lên tiếp thu đến vi tín thanh âm.

Là Từ Tắc Khiêm phát đến: "Hi vọng đây là cuối cùng một lần, ta trơ mắt xem ngươi thượng của hắn xe rời đi."

Vu Hân Điềm theo bản năng quay đầu nhìn lại, ánh mắt của hắn cách cửa sổ xe thủy tinh, đen tối không rõ.

Có tân đồ chơi tiểu ô tô, Bối Bối cũng sẽ không chú ý tới thời gian dài như vậy tới nay ba mẹ lần đầu tiên phảng phất trở lại đi qua, ở trên xe thủy chung im lặng, không giao một lời, không khí hơi có chút ngưng trọng.

Thừa dịp Bối Bối sách đóng gói sách được hăng say, Tiêu Dã nhìn thoáng qua Vu Hân Điềm, thấp giọng nói: "Hân Điềm, ta hiện tại... Thật không hiểu nên hình dung như thế nào tâm tình của ta... Đi qua, nếu ngươi phi phải rời khỏi ta, ta có lẽ còn có thể chống đỡ đi qua, dù sao chúng ta... Mà lúc này, nếu lại với ngươi tách ra, ta thật sự không được, ta sẽ chịu không nổi ..."

Vu Hân Điềm nhìn ngoài cửa sổ, không biết nên nói cái gì mới tốt.

Ý tứ của hắn, nàng như thế nào có thể không rõ?

Tiêu Dã bàn tay đi lại, nhanh cầm chặt của nàng, trên mu bàn tay thô to xương ngón tay một quả một quả nổ lên đến, tay nàng một trận một trận phát đau, khá vậy cái bất quá trong lòng đau đớn.

Nếu Bối Bối thật sự là con trai của Từ Tắc Khiêm, nàng kết quả nên làm cái gì bây giờ?

Chuyện này cũng không hội tra tấn bọn họ lâu lắm, vừa rồi đã biết, ngày thứ hai sáng sớm, kết quả giám định DNA liền sẽ đi ra.

Hôm nay buổi tối, Tiêu Dã quấn quít lấy Vu Hân Điềm, điên cuồng mà làm - yêu.

Vu Hân Điềm đầy bụng tâm sự, căn bản vô pháp đầu nhập, Tiêu Dã lại bất cứ giá nào một loại, như là xét ở tử giữ lại cái gì, như là ở liều mình đổi lấy cái gì, lại có lẽ gần là vì tạm thời ma túy bản thân, cũng chứng minh hắn kết quả có bao nhiêu yêu nàng, thật sự thật sự, không ly khai nàng...

Này đó nàng đều có thể thể hội, cho nên nàng nhịn đau thừa nhận , tận lực phối hợp hắn.

Cuối cùng, hắn đại hãn đầm đìa, hư thoát ngồi phịch ở trên người nàng.

Của hắn thanh âm rầu rĩ đổ ở của nàng ngực: "Hân Điềm, Hân Điềm... Mặc kệ thế nào, đừng rời khỏi ta, đừng rời khỏi ta... Cầu ngươi, cầu ngươi..."

Vu Hân Điềm vỗ về tóc của hắn, nước mắt một chuỗi rơi xuống.

Nàng thật sự không biết, không biết ứng nên làm thế nào mới tốt.

Hiện tại cái gì đều không thể nói, từ Từ Tắc Khiêm một lần nữa xuất hiện tại sinh hoạt của nàng lí, bất quá ngắn ngủn nửa năm đã đã xảy ra nhiều lắm biến cố, nàng cũng không dám nữa đi thiết tưởng, mặt sau còn sẽ phát sinh cái dạng gì sự tình.

Ngày thứ hai, Bối Bối đi nhà trẻ, bọn họ ba người lại lần nữa đi đến y học xem xét trung tâm.

Trên báo cáo rõ ràng biểu hiện, Bối Bối quả nhiên là con trai của Từ Tắc Khiêm!

Y học xem xét trung tâm trong đại sảnh, Tiêu Dã cùng Vu Hân Điềm ngốc lập đương trường, lên tiếng không được.

Đây là mặc kệ trước đó làm tốt bao nhiêu tệ nhất tính toán đều vẫn là vô pháp thản nhiên đối mặt hiện thực.

Từ Tắc Khiêm đi tới, khẩn thiết bắt lấy Vu Hân Điềm thủ: "Hân Điềm, ngươi hiện tại nói như thế nào? Theo ta đi đi!"

Tiêu Dã một phen kéo ra hắn, đem Vu Hân Điềm hộ trở lại biên: "Ngươi buông ra nàng! Liền tính đứa nhỏ là ngươi , nàng cũng không tất muốn đi theo ngươi!"

Từ Tắc Khiêm hung hăng bỏ ra tay hắn, chỉ âm trầm nhìn chằm chằm Vu Hân Điềm: "Hân Điềm, ngươi đến cùng nói như thế nào? Không là Bối Bối với ai ngươi liền với ai sao? Lúc trước không phải là vì hắn không chịu buông khai Bối Bối cho nên ngươi mới chậm chạp không chịu ly hôn?"

Vu Hân Điềm cắn chặt hàm răng, thân thể hơi hơi phát run, chính là thế nào cũng không mở miệng.

Từ Tắc Khiêm trên mặt biểu cảm dần dần chuyển vì phẫn uất: "Có ý tứ gì? Hiện tại thay đổi cá nhân liền không giống với ? Cho nên ngươi lúc trước là đang làm cái gì? Đùa giỡn ta ngoạn có phải không phải?"

Vu Hân Điềm thân mình run lên, Tiêu Dã phẫn nộ quát: "Ngươi im miệng! Miệng phóng sạch sẽ điểm!"

Từ Tắc Khiêm lại đố vừa hận, rống trở về: "Ngươi dựa vào cái gì muốn ta im miệng? Nàng vốn liền là của ta, ngươi dùng xong tối ti bỉ thủ đoạn đem nàng cướp đi, đã sớm nên tự động rời khỏi đem nàng trả lại cho ta! Hiện tại đứa nhỏ đều là của ta , đây là ta cùng nàng trong lúc đó chuyện, nàng nói với ta rõ ràng!" Nói xong, vừa muốn đến kéo Vu Hân Điềm.

Tiêu Dã khó thở, một phen đẩy ra hắn, Từ Tắc Khiêm nhất thời sắc mặt tử trướng, thù mới hận cũ lộn xộn ở cùng nhau, hắn hét lớn một tiếng, một quyền đánh trở về, hai người nhất thời xoay đánh lên.

"Đừng đánh !" Vu Hân Điềm vội vã đi kéo Tiêu Dã, y học xem xét trung tâm nhân viên công tác cũng đã chạy tới can ngăn. Nơi này đại khái phát sinh loại sự tình này kiện xác suất không thấp, bọn họ thấy nhưng không thể trách, cũng không khuyên nhiều, chỉ nói: "Đừng ở chỗ này nháo sự, có cái gì nói thượng địa phương khác nói đi!"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.21

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính