Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.22

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

626 Đã xem

Chương 22

Vu Hân Điềm cúi nghiêm mặt, dùng sức đem cả người cơ bắp buộc chặt còn liều mạng muốn đi đánh Từ Tắc Khiêm Tiêu Dã ra bên ngoài kéo, Từ Tắc Khiêm gắt gao cùng đi lại, trong thanh âm lộ ra tuyệt vọng: "Hân Điềm! Đây là của ngươi lựa chọn? Thật sự vô luận như thế nào ngươi đều tuyển hắn? Liền tính không cần Bối Bối ngươi cũng tuyển hắn?"

Đứng ở y học xem xét trung tâm cửa, Vu Hân Điềm quay đầu, lệ quang ở trong ánh mắt cùng thanh âm đồng thời phát run: "Tắc Khiêm, ngươi đừng ép ta nữa."

Từ Tắc Khiêm không thể tin được nhìn nàng: "Ngươi cảm thấy ta đang ép ngươi? Ta cho ngươi trở lại bên người ta là ở bức ngươi? !"

Vu Hân Điềm tránh đi ánh mắt của hắn: "Liền tính đứa nhỏ là ngươi , hắn cũng không nhất định phải với ngươi."

Từ Tắc Khiêm khuôn mặt buộc chặt, ánh mắt một chút lạnh xuống dưới.

Sau một lát, hắn lạnh giọng nói: "Chúng ta đây liền trên tòa án gặp, nhìn xem pháp viện đem nuôi nấng quyền phán cho ai! Chờ đứa nhỏ theo ta, đi con đường nào chính ngươi xem làm đi, ta hôm nay liền với ngươi nói rõ , liền tính ngươi yêu là hắn ——" hắn chỉ vào Tiêu Dã, "Liền tính chúng ta cả đời bất hạnh phúc, ta cũng muốn ngươi ở lại bên người ta!"

Tiêu Dã cùng Vu Hân Điềm cũng không dám hoài nghi Từ Tắc Khiêm nói là làm. Bất quá một tuần sau, bọn họ hãy thu đến luật sư hàm, có lẽ quá không được bao lâu, pháp viện lệnh truyền cũng đã tới rồi.

Bọn họ cũng cam kết một vị luật sư. Vị này trang luật sư là một vị cử chỉ tao nhã nữ tính, vừa thấy đối phương luật sư hàm liền lắc đầu cười khổ: "Hắn cư nhiên thỉnh chu vĩ đến đại lý? Này chu vĩ hướng đến thủ đoạn độc ác, có chút vô nguyên tắc vô biên, xem ra của hắn quyết tâm rất lớn a!"

Vu Hân Điềm sớm kiến thức quá vị kia Chu luật sư vô nguyên tắc vô biên, lúc này không khỏi lo lắng: "Trang luật sư, phiền toái ngươi cho chúng ta nói nói, chúng ta này án tử bình thường đi hướng là thế nào? Nếu lo lắng đến này Chu luật sư nhân tố, lại tồn tại thế nào khả năng tính?"

Trang luật sư hơi hơi thả lỏng thân thể, tựa lưng vào ghế ngồi, biên suy tư biên chậm rãi nói: "Vô luận vị ấy luật sư, tiếp đến này án tử đều sẽ đề nghị Từ Tắc Khiêm hướng pháp viện đưa ra tiêu tiên sinh năm đó cường - bạo cũng lừa gạt tiêu phu nhân chuyện thực, chứng minh hắn sẽ không là một vị tốt phụ thân, bởi vậy đến tranh thủ đứa nhỏ nuôi nấng quyền."

Vu Hân Điềm sắc mặt trắng bệch: "Nhưng là... Nói ra này liền khó tránh khỏi đem Từ Tắc Khiêm mẹ liên lụy tiến vào, hơn nữa mẹ hắn mới là thủ phạm chính, chẳng lẽ hắn sẽ không sợ..." Nàng bỗng nhiên nói không được nữa.

Vấn đề này nàng kỳ thực hỏi qua Từ Tắc Khiêm , không phải sao? Hắn căn bản không chỗ nào cố kị.

Về phần Từ thái thái —— Vu Hân Điềm lúc này mới bỗng nhiên minh bạch Từ Tắc Khiêm cái loại này vì người yêu có thể liều lĩnh không từ thủ đoạn cực đoan đến cùng là nơi nào đến , không chính là mẹ hắn? Nàng hiện tại cho rằng nhường Từ Tắc Khiêm cùng Vu Hân Điềm hợp lại chính là lựa chọn tốt nhất, càng thêm thượng muốn tranh đoạt tôn tử nuôi nấng quyền, nàng vì sao sẽ không nguyện ý hy sinh bản thân đi đổi lấy kết quả này? Nàng nhất định sẽ !

Trang luật sư xem Vu Hân Điềm, chính nàng biểu cảm đã nói hết nàng không thể xuất khẩu hết thảy, căn bản không cần thiết càng nhiều luật sư đề nghị.

Tiêu Dã nắm chặt nắm tay: "Trang luật sư, liền tính ta không thích hợp làm đứa nhỏ phụ thân, Hân Điềm vẫn là tốt lắm mẫu thân, có thể hay không thông qua điểm này, nhường pháp viện tối nhưng vẫn còn đem Bối Bối ở lại Hân Điềm bên người?"

Trang luật sư sửng sốt: "Ngươi là nói... Các ngươi ly hôn?"

Tiêu Dã sắc mặt trắng nhợt: "Nhất định như vậy sao?"

Một bên trầm mặc một lát Vu Hân Điềm đột nhiên phát ra tiếng: "Ta có thể phủ nhận năm đó bị cường - bạo bị lừa gạt!"

Trang luật sư cùng Tiêu Dã đều khiếp sợ nhìn nàng.

Nàng cắn răng: "Ta sẽ cùng thẩm phán nói, ta năm đó... Liền là đồng thời cùng bọn họ hai cái ở cùng nhau, sau này lựa chọn Tiêu Dã mà thôi."

Tiêu Dã động dung mà đau lòng: "Nhưng là, kia đối với ngươi thanh danh..."

Trang luật sư nhắc nhở nàng: "Đối phương không hề chỉ một cái nhân chứng, tỷ như kia thầy thuốc."

Vấn đề này Vu Hân Điềm đã nghĩ tới: "Nhưng của nàng bảng tường trình chưa hẳn có thể tin, dù sao nàng là Từ Tắc Khiêm mẫu thân bằng hữu, không phải sao?"

Trang luật sư nghĩ nghĩ: "Liền tính vấn đề này giải quyết , nhưng đối phương có phải hay không dưới đây đưa ra ngươi không là một cái đủ tư cách mẫu thân?"

Vu Hân Điềm suy sụp tựa lưng vào ghế ngồi, tuyệt vọng nhắm hai mắt lại.

Ở người trưởng thành trong thế giới, thời gian vốn là qua thật nhanh, buôn bán trong xã hội càng là tràn ngập vô số hận không thể đem thời gian bát nhanh hơn gì đó, làm cho người ta chỉ cảm thấy chưa hảo hảo hưởng thụ thanh xuân, đã muốn lo lắng tóc bạc cùng nếp nhăn.

Thí dụ như lúc này nguyên đán vừa mới quá không lâu, trong thương trường nhất triệt hạ Noel thương phẩm, liền thay tết âm lịch thậm chí lễ tình nhân bài trí. 《 dục vọng đô thị 》 lí có một câu nói, nói New York là một cái tiết tấu nhanh đến thứ bảy có thể nhìn đến chủ nhật báo chí thành thị. Nguyên lai không thôi New York, chỉ cần là hiện đại hoá đại đô hội liền đại để như thế.

Vu Hân Điềm thường thường phân không rõ, bản thân kết quả là hi vọng thời gian qua mau một chút, làm cho này đoạn lo lắng ngày chạy nhanh qua kết thúc này hết thảy, vẫn là hi vọng thời gian qua chậm một điểm, bởi vì, nếu Bối Bối cuối cùng cũng bị Từ Tắc Khiêm được đến, như vậy...

Lúc này Tiêu Dã cùng Vu Hân Điềm lại mang Bối Bối đi dạo thương trường, đã tìm không về lúc trước kia đoạn thời gian xinh đẹp tâm tình, cứ việc bọn họ ở Bối Bối trước mặt vẫn là dường như không có việc gì, không nhường hắn cảm thấy được một cái cuộc sống trọng đại thay đổi có lẽ chính lặng lẽ đột kích.

Hôm nay, Bối Bối ở nhi đồng khu vui chơi lí ngoạn vui mừng, Tiêu Dã cùng Vu Hân Điềm tọa ở bên ngoài xem hắn, chỉ cảm thấy trong lòng lại ngọt vừa khổ. Như thế đáng yêu, mấy năm qua bị bọn họ coi là gốc rễ bảo bối tử, lại không biết còn có thể giữ ở bên người bao lâu.

Tiêu Dã bỗng nhiên thấp giọng nói: "Hân Điềm, ngươi cảm thấy... Giả như nhường Từ Tắc Khiêm biết, mặc dù hắn đem Bối Bối nuôi nấng quyền lấy đến, ngươi cũng sẽ không thể cùng hắn đi, hắn có phải hay không... Liền buông tha cho ?"

Vu Hân Điềm xem hắn, hiển nhiên vẫn chưa như thế lo lắng quá. Nàng trầm mặc một lát, phương nói: "Nếu hắn thật sự là đem Bối Bối làm công cụ đến lợi dụng, nếu Bối Bối theo hắn lại không thể làm cho hắn đạt tới mục đích, Bối Bối có phải hay không chịu khổ?"

Tiêu Dã nghe xong lời này, ngẫm lại cũng cảm thấy không ổn, ảm đạm rất nhiều, bỗng khẩn trương: "Hân Điềm, ngươi đừng hiểu lầm, ta không là vì biết Bối Bối không là con ta sẽ không coi trọng hắn , ta..." Hắn nhất thời sốt ruột, nói năng lộn xộn một hồi lâu mới loát thuận tìm từ, "Ta vốn liền không để ý hắn đến cùng là ai , ngươi cũng nghe được, ta có cùng bác sĩ đối diện thụ thai ngày, ta đã sớm nghĩ tới , chỉ cần là ngươi hài tử, ta đều trở thành là ta bản thân , hơn nữa Bối Bối đều làm ta lâu như vậy con , ta..."

"Không cần giải thích , " Vu Hân Điềm đối hắn ai uyển cười cười, "Ta đương nhiên biết ngươi."

Nàng nói như vậy một câu, liền lại không có nói .

Cũng là. Hiện tại nói này đó lại có ích lợi gì đâu? Bọn họ cố nhiên đều muốn lưu lại Bối Bối, khả trước mắt tình thế lại thật sự rất không vui xem.

Từ Tắc Khiêm bên kia chính thức phát ra luật sư hàm sau không lâu, liền bắt đầu yêu cầu thăm hỏi Bối Bối. Trải qua mấy luân giao thiệp, Tiêu Dã cùng Vu Hân Điềm đến cùng là đồng ý .

Dù sao nhân gia là sinh phụ, thả bất luận hắn có hay không quyền lợi, ít nhất Bối Bối có quyền lợi cùng hắn ở chung.

Đương nhiên, chỉ thăm hỏi Bối Bối chẳng phải Từ Tắc Khiêm mục đích, hắn là muốn thông qua này cùng với Vu Hân Điềm.

Của hắn lý do cũng không chê vào đâu được: "Bối Bối vừa mới bắt đầu khẳng định không đồng ý một mình cùng với ta, ta cũng không đủ hiểu biết hắn, cần của ngươi trợ giúp, hơn nữa hắn hẳn là hưởng thụ cùng cha mẹ song phương đều ở cùng nhau thời gian."

Vu Hân Điềm bất đắc dĩ cười khổ: Này lại là cái kia tốt nhất gia chính là ba ba yêu mẹ vấn đề. Cha mẹ quan hệ đối với đứa nhỏ rất trọng yếu, nàng phía trước cùng Tiêu Dã ở Bối Bối trước mặt phẫn ân ái nhiều năm như vậy, không lý do hiện tại thay đổi cá nhân lại đột nhiên đình chỉ.

Rất nhiều sự tình, lại nan cũng phải cùng đứa nhỏ chậm rãi giải thích.

Bối Bối phản ứng so Vu Hân Điềm dự tính giữa tốt một điểm —— kỳ thực nàng cũng không mười phân rõ ràng bản thân dự tính giữa hắn hẳn là có thế nào phản ứng.

Hắn chính là mang vài phần khiếp sinh sinh nói: "Chúng ta nhà trẻ ny ny có hai cái mẹ, bởi vì nàng ba mẹ ly hôn , ba ba lại cho nàng tìm một cái tân mẹ. Mẹ, vì sao ta cũng có hai cái ba ba ? Có phải không phải ngươi cùng ba ba cũng muốn ly hôn , cho nên cho ta tìm cái tân ba ba?"

Vu Hân Điềm không biết như thế nào trả lời, Tiêu Dã vội ôm hắn: "Bảo bối, ba mẹ sẽ không ly hôn , ngươi chính là nhiều một cái ba ba mà thôi. Ngươi xem, về sau liền nhiều một cái ba ba thương ngươi cùng ngươi, cho ngươi mua đồ chơi, ngươi nói này không là tốt lắm sao?"

Vu Hân Điềm không thể không bội phục Tiêu Dã có thể cho ra như vậy an ủi, Bối Bối hiển nhiên khoan tâm, ngày thứ hai cùng Vu Hân Điềm ngồi trên Từ Tắc Khiêm xe khi, tân kỳ trung liền cơ hồ xen lẫn vài phần cao hứng phấn chấn.

Hôm nay, sân vận động có một hồi NBA trận đấu đi lại đánh, Từ Tắc Khiêm dẫn bọn hắn mẫu tử nhìn.

Hắn nói là nói muốn bồi dưỡng con từ nhỏ liền nhiệt tình yêu thương thể dục, nhưng Vu Hân Điềm vẫn là hoài nghi hắn lựa chọn cái này hoạt động càng còn nhiều mà bởi vì cái kia nơi sân.

Sân vận động bên ngoài chính là rộng lớn hà đạo, bờ sông phô thật dài toàn mộc dũng đạo, bốn năm —— nha không, đã là năm năm trước  —— năm ấy mùa đông, tân luyến sơ sí hai người bọn họ chính là thường thường ở trong này rong chơi, nàng lui ở thật dày áo lông cùng có thể bao lấy tiểu nửa gương mặt trong mũ, tránh ở của hắn nách hạ dọc theo đầu gỗ dũng đạo luôn luôn đi đến tận cùng, hà đạo ở nơi đó dắt đại lượng dày trầm trọng khối băng chậm rãi hối nhập rộng rãi như biển khói dĩ nhiên đông lạnh thực hồ. Thời tiết lãnh lợi hại, có khi lãnh vũ thê lương, có khi tuyết lạc ào ào, đừng nói này gần thủy phát lạnh chỗ , chính là sở hữu bên ngoài phi băng tràng địa phương đều tiên có người hoạt động, thật to thành thị liền cũng biến thành chỉ thuộc loại hai người bọn họ nho nhỏ hai người thế giới.

Hắn thường thường hỏi nàng: "Bảo bối lạnh hay không?" —— kia cũng là hắn quả thật đối nàng đau lòng cùng thân thiết, cũng là hắn ở tìm lý do, tìm lý do dừng lại, đem nàng cả người đều gắt gao ủng ở trong ngực, thật sâu hôn nồng nhiệt.

Mà kia tòa nhường nàng đem bản thân hoàn toàn giao phó cho của hắn khách sạn, cũng ngay tại cách đó không xa xa xa tướng vọng.

Đi vào sân vận động, hướng bóng rổ tràng đi đến thời điểm, Từ Tắc Khiêm quả nhiên xuyên thấu qua vĩ đại thủy tinh mạc tường nhìn nhìn bên ngoài, nhất là cách đó không xa kia tòa kiến trúc, lặng lẽ nắm giữ Vu Hân Điềm thủ.

Vu Hân Điềm lại xoay người xoay người, đi thoát Bối Bối quần áo: "Đến, áo khoác cởi ra đi, nơi này thật ấm áp, đừng một lát đi ra ngoài cảm mạo ." Như vậy không dấu vết tránh được Từ Tắc Khiêm.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.22

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính