Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.24

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

537 Đã xem

Chương 24

Vu Hân Điềm mẫu tử lần thứ hai lại cùng Từ Tắc Khiêm đi ra ngoài, xuống lầu đến xem thấy hắn trong xe cư nhiên ngồi Từ thái thái.

Vu Hân Điềm vừa nhìn thấy nàng, sắc mặt rồi đột nhiên trầm xuống.

Từ Tắc Khiêm lập tức nói với Từ thái thái: "Nhạ, ngươi xem cũng thấy , nhanh xuống xe đi, đi chỗ nào tùy ngươi, bản thân đánh xe hoặc là kêu lái xe tới đón ngươi đi."

Từ thái thái mặt lộ vẻ xấu hổ, nhưng cũng không dám không nghe, vội mở cửa xuống xe, vội vàng mà khiếp đảm lườm Vu Hân Điềm liếc mắt một cái, ánh mắt liền quyến luyến khóa ở Bối Bối.

Vu Hân Điềm không rên một tiếng đem Bối Bối lãm đến phía sau đi.

Từ Tắc Khiêm vội thay bọn họ mở cửa: "Đến Bối Bối, ba ba ôm ngươi lên xe."

Hai chu không thấy, Bối Bối đối Từ Tắc Khiêm lại mới lạ , hắn tránh đi hắn, giữ chặt Vu Hân Điềm: "Ta muốn mẹ ôm."

Vu Hân Điềm ôn nhu đáp hảo, liền ôm hắn ngồi trên an toàn ghế ngồi, cho hắn khấu hảo dây an toàn.

Đóng cửa xe, Vu Hân Điềm gặp Từ thái thái đã thối lui đến mấy bước có hơn, nhưng còn ba ba nhìn bọn họ.

Nàng cũng không quan tâm, lập tức hướng một khác sườn cửa xe. Từ Tắc Khiêm đi theo nàng, thấp giọng hứa hẹn: "Yên tâm, ngươi không thích nàng, ta có thể cho ngươi lại không cần thấy nàng, chẳng sợ chúng ta hôn lễ, nàng đều sẽ không xuất hiện. Nàng bất quá là muốn xem tôn tử, về sau phương tiện thời điểm nhường Bối Bối bản thân đi gặp nàng là tốt rồi."

Vu Hân Điềm cái gì đều không có trả lời. Trong lòng nàng phiền chán không riêng gì bởi vì chán ghét Từ thái thái người này, còn bởi vì Từ thái thái loại này dĩ nhiên bắt đầu tuyên bố đồng Bối Bối quan hệ tư thái —— nàng làm sao có thể nguyện ý con có như vậy một cái nãi nãi? Về phần Từ Tắc Khiêm nói những lời này, nàng cũng không theo đáp lại, bằng không không khác đáp ứng rồi của hắn cầu hôn.

Hôm nay Từ Tắc Khiêm cực lực chủ trương mang Bối Bối đi học tập hoạt trượt patin, Vu Hân Điềm vừa mới bắt đầu không cảm thấy cái gì, sau này nhìn đến Bối Bối độc tự đi vào nơi sân lí đi, giáo luyện phù ôm hắn theo một đầu hoạt đến một đầu khác, làm cho hắn thử nhặt lên trên đất khí cầu lấy luyện tập cân bằng cảm, chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay đều nắm bắt một phen hãn. Nàng có chút hối hận , không khỏi nói Từ Tắc Khiêm: "Hiện tại làm cho hắn học này cũng quá sớm đi? Hắn mới bao lớn? Bình thường chạy bộ đều còn thường xuyên té ngã đâu."

Từ Tắc Khiêm tắc không cho là đúng: "Ngươi không thấy nước ngoài trẻ con, thật nhiều mới sinh ra liền biết bơi , này đó kỹ có thể hay không cùng đi chạy bộ so. Hơn nữa, nam hài tử, nhiều suất mấy giao không quan hệ, đừng dưỡng rất kiều ."

Vu Hân Điềm có chút mất hứng, cảm thấy hắn mới nhận thức hồi này con trai liền bắt đầu chọn nàng cùng Tiêu Dã giáo dục phương thức thứ nhi: "Nhưng này là thân giờ tý gian, hiện tại tốt nhất dẫn hắn ngoạn hoặc là học một ít cha mẹ có thể bồi hắn dạy hắn gì đó, luân hoạt tiêu... Chúng ta cũng không phải không thể dạy hắn, như vậy hoàn toàn giao cho người khác..."

"Hân Điềm, ngươi còn chưa có minh bạch của ta ý tứ sao? Chúng ta cũng cần hai người không gian." Từ Tắc Khiêm đánh gãy nàng, một mặt bất đắc dĩ.

Vu Hân Điềm xoay mặt, không lại nói chuyện.

Từ Tắc Khiêm ý đồ tới gần một điểm, đối nàng lấy lòng cười, tươi cười cũng là khổ : "Ngươi nếu có thể có đau Bối Bối một phần mười tâm tư đối ta, ta liền cảm thấy mỹ mãn ."

Vu Hân Điềm thầm nghĩ: Ngươi thật sự sẽ có cảm thấy mỹ mãn thời điểm sao?

Nhưng nàng chính là nói: "Ngươi thế nào cùng bốn tuổi đứa nhỏ so? Hắn như vậy nhỏ yếu, ta đối hắn đương nhiên không giống với."

Từ Tắc Khiêm chua sót nói: "Nhưng là ta cảm thấy ta so với hắn càng nhỏ yếu, hiện tại." Hắn nhìn nàng vi hiển động dung ánh mắt, "Hân Điềm, ngươi thật sự nhẫn tâm không thương ta? Chúng ta nhưng là đều trải qua quá một lần tách ra, chẳng lẽ cái loại này thống khổ ngươi còn tưởng lại đến một lần? Ta biết khoảng thời gian trước ta rất thô bạo điểm, kia đều là vì ta rất sốt ruột , ngươi tha thứ ta được không được? Lại cho ta một lần cơ hội chứng minh cho ngươi xem?"

Vu Hân Điềm không biết nên nói cái gì mới tốt. Từ Tắc Khiêm kiên trì đem trước mắt tình trạng hướng nàng ở cùng hắn giận dỗi giải thích, mà nàng cũng vô pháp quả quyết đem đối với hắn cảm tình toàn bộ phủ định. Khả hắn thật là có thể ở cùng nhau qua ngày người sao? Hai người bọn họ tách ra bốn năm, trung gian bán hết hàng lí cố tình đã xảy ra nhiều lắm sự tình. Nàng trở thành mẫu thân, về phía trước đi rồi rất xa, hắn nhưng vẫn lưu lại ở tình yêu cuồng nhiệt kỳ tại chỗ. Hiện thời hắn mạnh mẽ theo vô pháp tự kềm chế hoàn cảnh lí bứt ra, khiêu đi lại ý đồ đuổi theo nàng, lại thế nào cũng hợp không lên loại trạng thái này, hắn thống khổ, nàng làm sao dễ chịu?

Huống chi nàng hiện tại cùng Tiêu Dã... Cũng không phải có thể dễ dàng tách ra .

Từ Tắc Khiêm tựa hồ là quyết tâm muốn đem đối Bối Bối nam tử hán thức bồi dưỡng tiến hành đến cùng , lại hoặc là lần trước chính hắn nhắc tới nước ngoài có chút trẻ con mới sinh ra liền biết bơi sự tình nhắc nhở chính hắn, hai chu sau gặp lại, hắn liền mang Vu Hân Điềm cùng Bối Bối đi hồ bơi.

Vu Hân Điềm không biết bơi vịnh, vốn cảm thấy bản thân chính là đi đi theo , không nghĩ Từ Tắc Khiêm lại cho nàng dẫn theo bộ vịnh trang, cực lực khuyên bảo nàng cũng đi xuống chơi đùa: "Ngươi cùng Bối Bối giống nhau bộ bơi lội vòng tốt lắm, ta dạy cho ngươi nhóm lưỡng."

Vu Hân Điềm có chút cảm động, nghĩ đến hắn đến cùng vẫn là đem nàng lần trước câu kia muốn tận lực giáo đứa nhỏ bản thân có thể giáo kỹ xảo để cha mẹ có thể cùng đứa nhỏ cùng nhau trưởng thành nghe xong đi vào. Nàng nói: "Ngươi vẫn là trước giáo Bối Bối đi, một người đồng thời xem hai cái sợ cố không đi tới." Nàng không biết bơi vịnh, tự nhiên có chút sợ nước, từ mình mà thôi, liền hi vọng Từ Tắc Khiêm có thể đem sở hữu lực chú ý đều đặt ở con trên người.

Đến hồ bơi, bọn họ đổi hảo vịnh trang, thuê hảo bơi lội vòng, đi đến bể bơi biên. Đây là một nhà xa hoa hội sở thức hồ bơi, nhân cũng không nhiều, nước ao cũng có chút sạch sẽ. Từ Tắc Khiêm vốn tưởng bao một cái tiểu nhân bể bơi , nhưng là cuối tuần dù sao vẫn là náo nhiệt, đều bao đi ra ngoài, hắn xao xao đầu tự trách: "Trách ta, hẳn là trước tiên hẹn trước ." Nhưng đến đều đến đây, bọn họ liền đến đại ao đi.

Đại ao cũng quả thật đủ đại, nhưng lại phân hai tầng, trên đỉnh là toàn vô sắc thủy tinh, cảm giác có chút giống cái loại này ở chọc trời đại hạ mái nhà lộ thiên bể bơi, chính là thực tế tầng lầu không cao, cũng không có vách núi đen cảm giác. Bất quá bể bơi phân hai tầng, cao Tằng Vịnh Trì lí thủy không ngừng đổ xuống đến thấp Tằng Vịnh Trì lí đi, hình thành một vòng hình bán nguyệt tiểu thác nước, sợ nước nhân đãi ở cao Tằng Vịnh Trì lí nhìn phía giới hạn, cũng sẽ có nho nhỏ trong lòng run sợ cảm giác. Đứa nhỏ phần lớn thích ở thấp Tằng Vịnh Trì, nhường thác nước vọt tới trên người bản thân, đại nhân tắc nhiều thích ở cao Tằng Vịnh Trì, tuy rằng toàn bộ bể bơi thủy đều là không ngừng tuần hoàn tinh lọc , trên cảm giác vẫn là cho rằng cao tầng thủy giống như con sông thượng du, càng sạch sẽ chút.

Vu Hân Điềm bọn họ ba người đều ở cao Tằng Vịnh Trì lí, Từ Tắc Khiêm giáo Bối Bối bơi lội, Vu Hân Điềm tắc bộ phao bơi hoặc phủ hoặc ngưỡng, bừa bãi qua lại. Bởi vì là cao đoan hội sở, ở trong này tiêu phí đám người phần lớn phi phú tức quý, có hải ngoại trải qua thậm chí thân phận càng là chiếm đại đa số, nữ khách trung đủ mặc áo tắm hai mảnh thoải mái bày ra mê người dáng người , mà Từ Tắc Khiêm cấp Vu Hân Điềm mang này bộ vịnh trang, xinh đẹp không thể nghi ngờ, kiểu dáng lại tương đối mà nói có chút bảo thủ, chẳng những là ngay cả thể , còn mang theo váy, che khuất đùi gốc, của hắn dụng ý Vu Hân Điềm làm sao có thể không hiểu?

Đương nhiên, này cũng không có gì hay cùng hắn so đo , Tiêu Dã đại khái cũng sẽ không thể nguyện ý nàng mặc áo tắm hai mảnh ở nhiều người như vậy —— càng là trong đó còn có Từ Tắc Khiêm —— trước mặt lúc ẩn lúc hiện.

Dù sao rất ít bơi lội, bơi đại nửa giờ sau, Vu Hân Điềm liền cảm thấy có chút mệt mỏi. Nàng thả lỏng thân thể, híp mắt phiêu ở trên mặt nước, nhậm bơi lội vòng theo dòng nước đem nàng mang đến mang đi. Bởi vì thủy hội không ngừng chảy tới thấp Tằng Vịnh Trì duyên cớ, mặc kệ như thế nào tới đi, nàng đến cùng là chậm rãi bị đưa bể bơi biên lên đây.

Này nguyên bản cũng không vấn đề gì, nàng vừa rồi cũng đã tới nơi này nhiều lần, sang bên thời điểm dùng chân đặng một chút trì vách tường là có thể đẩy ra . Nhưng lần này còn có khéo như vậy, trong ao đột nhiên xông vào thật lớn một cỗ tươi mới nước chảy, hình thành một loạt cuộn sóng, lực đạo so vừa rồi lớn không ít.

Mà Vu Hân Điềm thể trọng vốn liền khinh, lại là nương bơi lội vòng phiêu ở trên mặt nước , nhất thời đã bị thủy mang quá bên cạnh ao, nhắm thẳng thấp Tằng Vịnh Trì rơi xuống!

Hai Tằng Vịnh Trì trong lúc đó chênh lệch ước chừng hai thước, cũng không tính rất cao, nhưng đột nhiên như vậy ngã xuống vẫn là có chút dọa người, Vu Hân Điềm thất thanh la hoảng lên, lấy lại tinh thần người đương thời đã dừng ở thấp Tằng Vịnh Trì lí.

Từ Tắc Khiêm nghe tiếng trông lại, vừa vặn tốt thấy nàng biến mất ở bên cạnh ao cuối cùng một cái chớp mắt! Hắn quá sợ hãi, điên cuồng hét lên một tiếng nhanh chóng nhào tới, liếc mắt một cái thấy Vu Hân Điềm di động ở nơi đó, nhân là thanh tỉnh , vừa mới nhẹ nhàng thở ra, lại nghe thấy không ít người kêu to lên: "A! Xuất huyết xuất huyết ! Thế nào nhiều như vậy huyết!"

Lấy Vu Hân Điềm vì trung tâm một vòng nước ao lí, nhanh chóng thấm khai một mảnh nhìn thấy ghê người đỏ sẫm!

Vừa rồi cứu sống viên nhìn đến Vu Hân Điềm rơi xuống, đã trước tiên khiêu đi vào nước hướng nàng bơi tới, lúc này vội vàng lôi kéo nàng hướng bên bờ bơi đi. Thấp Tằng Vịnh Trì cũng không quá rộng, rất nhanh phải dựa vào biên, mặt trên nhân viên công tác hỗ trợ đem Vu Hân Điềm ngay cả lôi túm ôm lên đi, rất nhanh điều tra rõ thương tình.

Nàng theo cao tầng hoạt đến tầng dưới kia đoạn trì trên vách đá, có nhất tiệt ngắn ngủn lại có chút sắc bén xuất thủy khẩu, cắt qua đùi nàng động mạch!

Cứu sống viên cùng hồ bơi nhân viên cứu hộ nhanh chóng dùng sạch sẽ băng gạc đem Vu Hân Điềm chân băng bó đứng lên, nhưng thương cập động mạch phải lập tức đưa đi bệnh viện khâu lại, bằng không huyết là dừng không được . Bất quá ngắn ngủn vài phút, Vu Hân Điềm sắc mặt sắc môi đã là một mảnh xám trắng, mơ hồ thần trí trung, nàng nghe thấy tối còn nhiều mà Từ Tắc Khiêm rống giận cùng hồ bơi nhân viên công tác xin lỗi ——

"Các ngươi nơi này sao lại thế này? Thế nào có thể nhường xuất thủy khẩu lộ ở bên ngoài còn giữ như vậy tiêm khẩu?"

"Là là là, chúng ta phải đi ngay tìm phụ trách công trình nhân..."

"Vừa rồi đột nhiên đến đây cổ lãng, chúng ta đều cảm giác được , chính là kia cổ lãng đem ta phu nhân lao xuống đi , các ngươi lại thế nào giải thích? Biết rõ là hai Tằng Vịnh Trì, như vậy rất nguy hiểm các ngươi không thể tưởng được sao?"

"Đã phái kỹ thuật đi kiểm tra rồi, có thể là trục trặc..."

"Đừng nhiều lời, bệnh viện đến cùng liên hệ lên không có? Xe cứu thương phái ra sao? Các ngươi xe có hay không bị hảo? Nếu hiện tại bệnh viện bên kia không phản ứng chúng ta sẽ bản thân đem nàng đưa trôi qua, lập tức!"

"Đã liên hệ lên , kêu nhân huệ bệnh viện, tốt nhất đầu tư bên ngoài bệnh viện, sở hữu phí dụng chúng ta ra, ngài yên tâm..."

Vu Hân Điềm thật vất vả giãy dụa nói ra một câu nhắc nhở: "Bối Bối... Bối Bối đâu?"

Từ Tắc Khiêm vội vàng một phen kéo qua Bối Bối: "Ở chỗ này đâu! Hân Điềm, ngươi cảm giác thế nào?"

Vu Hân Điềm cũng đã không mở ra được ánh mắt. Nàng mơ hồ nghe được Bối Bối kéo khóc nức nở kêu mẹ, chỉ nói ra một câu "Mang hảo hắn", liền hôn mê bất tỉnh.

Xe cứu thương thượng, nhân viên cứu hộ cấp Vu Hân Điềm thua huyết, Vu Hân Điềm hoãn đi lại, dần dần khôi phục ý thức.

Thủ ở một bên Từ Tắc Khiêm nghe thấy bác sĩ nhường hộ sĩ gọi điện thoại cho kho máu điều huyết, không khỏi sốt ruột, không khỏi phân trần vén lên ống tay áo: "Huyết không đủ sao? Không đủ dùng của ta! Ta là O hình huyết, cứ việc trừu cho nàng!"

Vu Hân Điềm chấn động, ánh mắt mở một cái khâu, ánh mắt như mặt nước tiết xuất ra.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.24

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính