Sức khỏe & Làm đẹp

Những lợi ích sức khỏe của hạt cà phê

ReadzoQuá trình oxy hóa diễn ra do cơ thể sản sinh ra các gốc tự do, các gốc tự do ảnh hưởng và gây thiệt hại cho các tế bào. Điều này làm cho cơ thể dễ bệnh tật và l

Xi Love

Xi Love

11/04/2015

175 Đã xem

1. Chứa chất chống oxy hóa
Quá trình oxy hóa diễn ra do cơ thể sản sinh ra các gốc tự do, các gốc tự do ảnh hưởng và gây thiệt hại cho các tế bào. Điều này làm cho cơ thể dễ bệnh tật và lão hóa sớm. Cà phê là một nguồn tuyệt vời chứa chất chống oxy hóa ngăn chặn quá trình oxy hóa của các phân tử.


2. Tốt cho tim bạn
Nó giữ cho hệ thống tim mạch của bạn khỏe mạnh. Cà phê chứa chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tim mạch. Các anthocyanins trong cà phê giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa của cholesterol. Cholesterol dẫn đến huyết áp cao do lắng đọng mảng bám.


3. Chống viêm
Viêm dẫn đến các vấn đề sức khỏe như đột quỵ. Cà phê có đặc tính kháng viêm có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe một cách tự nhiên.

4. Nguồn axit amin
Cà phê có chứa các axit amin giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nó thúc đẩy các cơ bắp hoạt động tốt hơn, tăng cường sức dẻo dai của cơ thể.


5. Cung cấp các vitamin và khoáng chất
Cà phê giàu các vitamin như vitamin C, vitamin A, vitamin B1, B2, B3 và E. Ngoài các vitamin này nó cũng cung cấp canxi, magiê, đồng và kẽm cho cơ thể.


6. Cải thiện hệ thống tiêu hóa
Cà phê rất giàu chất xơ. Chất xơ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn. Nó ngăn chặn và cũng chữa được vấn đề táo bón.

Nguồn: health benefits of acai berry

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lợi ích sức khỏe của hạt cà phê

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính