Cưới

Những kiểu tóc cô dâu mà bạn nên ngó qua!

ReadzoGiới thiệu một chút những kiểu tóc cô dâu =))

Min_Romance

Min_Romance

11/04/2015

2913 Đã xem

  1. Kiểu tóc xoăn đơn giản:

  Nếu bạn nào yêu thích kiểu tóc đơn giản thì đây là một sự lựa chọn không tồi cho ngày cưới của bạn. Đơn giản cũng không kém phần tinh tế.

  2. Kiểu tóc tết:

   Kiểu tóc này có vẻ không còn xa lạ đối với rất nhiều cô nàng yêu tết tóc. Và tất nhiên là tết là một thê loại phổ biến đối với các cô nàng sắp cưới. 

  Kiểu tết có vẻ đơn giản. Nhưng nếu bạn nào không thích thì có thể gắn thêm những bông hoa để làm nổi bật phần tóc của mình.

 3. Kiểu tóc dành cho những cô nàng thích sự dịu dàng:

 

  Ai mà cưỡng nổi sự dịu dàng của một cô gái đúng không bạn? Một cô dâu nào trong ngày ngày cưới mình cũng là người đẹp nhất và đương nhiên dịu dàng là không thể thiếu. Một kiểu tóc xoăn nhẹ và tết vương miện thật là một sự lựa chọn không tồi.

 4. Kiểu tóc của những cô dâu cổ điển:

  Chỉ đơn giản là một kiểu búi lên, nhưng kiểu này toát lên cho bạn sự sang trọng. Nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của những cô gái yêu sự cổ điển này. Và đây cũng là một kiểu tóc khá phổ biến ngày nay.

5. Kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn:

  Đáng yêu nhưng không kém phần năng động và cá tính. Đó là những từ dành cho những cô dâu tóc ngắn. Đừng lo vì tóc bạn không dài như những cô dâu khác. Bởi vì tóc ngắn đem lại cho bạn rất nhiều kiểu đẹp đấy.=))

 Trong ngày cưới cho dù bạn có mặc gì hay để kiểu tóc gì thì bạn hãy biết rằng trong mắt chồng mình bạn luôn là người đẹp nhất!!!=)))

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những kiểu tóc cô dâu mà bạn nên ngó qua!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính