Làm đẹp

MẸO TẨY TRANG CHO ĐÔI MẮT

ReadzoBài viết chia sẻ một số kinh nghiệm tẩy trang cho đôi mắt

224 Đã xem

Để có đôi mắt đẹp và quyến rũ, chị em chúng ta ai cũng quan tâm tới việc trang điểm cho mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tẩy trang mắt đúng cách. Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm tẩy trang cho đôi mắt đẹp.

1. Áp dụng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm có tác dụng làm mềm mịn làn da khu vực mắt và giúp loại bỏ trang điểm dễ dàng hơn.

Trước tiên, dùng ngón tay xoa nhẹ một lớp mỏng kem dưỡng ẩm lên khu vực xung quanh mắt rối chà nhẹ trong vài giây. Sau đó, sử dụng bông thấm nước để lau sạch trang điểm xung quanh mắt.

2. Khăn ướt:

Nhắm mắt lại, sau đó sử dụng khăn em bé để cọ nhẹ loại bỏ lần lượt lớp trang điểm xung quanh mắt. Cuối cùng, hãy sử dụng  một khăn mềm để làm sạch mắt.

3.Bông tẩy trang

Dùng bông tẩy trang thấm dung dịch tẩy trang, lau chùi nhẹ nhàng mi mắt trên và dưới bọng mắt. Bạn có thể sử dụng tăm bông thấm nước tẩy trang và lau đường viền quanh mắt.

4. Dầu dừa:

Dùng bông tẩy trang thấm dầu dừa và thực hiện tẩy trang quanh mắt. Dầu dừa giúp tẩy trang nhanh chóng và còn giúp da quanh vùng mắt mềm mại.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết MẸO TẨY TRANG CHO ĐÔI MẮT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính