Hôn nhân & Gia đình

Làm thế nào để trang trí không gian vui chơi cho con bạn

Readzo1. Sử dụng nhiều màu sắc tươi sángNếu bạn có nhà riêng của bạn, sơn phòng của con bạn với các khối hình và màu sắc tươi sáng. Nếu bạn đang thuê nhà, lựa chọn đ

Dandelion

Dandelion

13/04/2015

608 Đã xem

1. Sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng

Nếu bạn có nhà riêng của bạn, sơn phòng của con bạn với các khối hình và màu sắc tươi sáng. Nếu bạn đang thuê nhà, lựa chọn đồ nội thất có màu sắc rực rỡ. Tiến hành một trò chơi với con bạn trong khi lựa chọn màu sắc, giải thích rằng chúng sẽ thưởng thức những màu sắc này trong một thời gian khá dài.
   
2. Tạo "khu vui chơi" riêng biệt

Trẻ em có nhiều nhu cầu cùng một lúc. Không để thú nhồi bông của chúng và các đồ chơi khác ở những nơi khác nhau.    


3. Tạo một studio nghệ thuật trong một góc

Một góc phòng là nơi tuyệt vời để thiết lập một studio nghệ thuật cho bé. Bạn có thể dễ dàng gắn móc cho áo khoác, và đặt một cái bàn nhỏ. Treo những bức ảnh gia đình lên tường.    


4. Trang trí ngang tầm mắt

Bạn có thể mua những hình ảnh yêu thích của con bạn (hoặc bạn có thể in chúng ra từ máy tính) và đính chúng vào bức tường ở vị trí vừa tầm mắt của con bạn. Bằng cách này chúng sẽ luôn luôn có những người bạn trong ảnh.
    
5. Tạo một góc ngủ trưa

Thiết lập khu vực ngủ trưa ở vị trí tối của căn phòng cùng với một con gấu bông yêu thích, một chiếc gối mềm mại cho bé. Con bạn thậm chí có thể tự nguyện ngủ một giấc vào buổi trưa.
    
6. Có không gian mở ở chính giữa phòng

Chỉ định giữa phòng là "khu vực vui chơi". Hãy chắc chắn con bạn biết rằng không gian này phải được dọn dẹp sạch sẽ sau khi chơi. Hơn nữa điều quan trọng là phải để một món đồ chơi về vị trí của nó trước khi lấy món đồ chơi khác ra.
 

Nguồn: Decorate a Preschooler Playroom

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trang trí không gian vui chơi cho con bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính