Làm đẹp

MẸO TRANG ĐIỂM ĐÔI MÔI GỢI CẢM CHO BẠN GÁI

Readzochia sẻ cách trang điểm cho đôi môi gợi cảm

576 Đã xem

Kẻ viền môi định hình trước khi tô son

Nếu bạn sỡ hữu một đôi môi không được nét thì bạn nên dùng bút kẻ đường môi để tạo viền môi trước khi tô son. Nếu môi bạn hơi dày thì bạn nên kẻ viền môi dọc bên trong môi của bạn, ngược lại nếu môi bạn hơi mỏng thì bạn dùng chì kẻ viền môi ngay bên ngòai môi bạn một tý sẽ cho cảm giác môi bạn đầy đặn hơn.

 

Sử dụng son môi phù hợp

Lựa chọn son môi tùy theo tông trang điểm và đặc biệt là nước da, nếu bạn thuộc da sáng thì mọi loại son đều phù hợp, chủ yếu là thời điểm và hoàn cảnh sử dụng màu son hoặc loại son nào mà thôi. Nếu bạn thuộc da tối màu thì không nên chọn những gam màu nổi, phù hợp nhất là nâu pha tím một chút.Nếu bạn thuộc da hơi ngăm ngăm thì bạn nên chọn những màu trung tính để làm hài hòa gương mặt của mình nhé.

 

Giữ gìn một hàm răng trắng sáng

Một đôi môi đẹp và cuốn hút không thể đi kèm một hàm rang xỉn màu được, sẽ rất mất thẩm mỹ. Hãy giữ gìn hàm rang trắng sáng để tỏa sáng bất kể khi nào bạn cười.

 

Trang điểm mắt và màu môi phù hợp

Mỗi màu son môi có một lựa chọn phấn mắt tương ứng, để cả hai hỗ trợ nhau làm bừng sáng gương mặt.

Sự kết hợp sẽ tạo nên tổng thể gương mặc một cách hài hòa.

 

 Chăm sóc tránh môi bị nứt nẻ

Hãy thường xuyên dưỡng môi một cách thường xuyên bằng son dưỡng môi hoặc bạn có thể sử dụng các loại dưỡng môi từ tự nhiên như mật ong hoặc dầu dừa.. sẽ giúp môi bạn khỏe từ bên trong, cho môi căng mọng tràn đầy sức sống, đồng thời việc dưỡng môi sẽ giúp cho môi dễ ăn son hơn.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết MẸO TRANG ĐIỂM ĐÔI MÔI GỢI CẢM CHO BẠN GÁI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính