Sức khỏe & Làm đẹp

Làm thế nào để đảm bảo cho con bạn khỏe mạnh

Readzo1. Loại bỏ tất cả các loại dầu nấu ăn, bơ thực vật, thực phẩm có chứa protein hydro hóa, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, tránh ăn thực phẩm chứa nhiều ch

Xi Love

Xi Love

15/04/2015

279 Đã xem

Giúp con bạn khỏe mạnh thông qua các loại thực phẩm, có một số chú ý về những thứ bạn cho chúng ăn, nó cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức và lập kế hoạch về nó. Bạn có thể cung cấp các ưu tiên thực phẩm dành cho con bạn.

 

1. Loại bỏ tất cả các loại dầu nấu ăn, bơ thực vật, thực phẩm có chứa protein hydro hóa, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, tránh ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo, cà phê, chè, ca cao và các đồ uống khác.

2. Thay thế các loại dầu ăn, mỡ và dầu dừa, chỉ sử dụng kem, sữa nguyên chất. Xương tủy của các loài động vật nên được chọn làm hương liệu của bạn.

3. Giữ rau củ tự nhiên

Nếu có thể, không gọt vỏ các loại rau, củ rửa sạch và ăn cả vỏ, hạt.

4. Giữ carbohydrate thấp

 Dùng rau tươi, bao gồm cả cà rốt, hành tây, cà chua, xà lách, củ cải, bí ngô, cần tây, tỏi, ớt ngọt, dưa chuột, rau thơm,... Củ cải đường, bắp cải, súp lơ, dưa chuột. Trái cây có hàm lượng đường cao nên cần tránh, vì chúng sẽ phá vỡ sự cân bằng insulin và gây sâu răng. Chuối cung cấp kali và các khoáng chất khác và nên có thể ăn. Lên men rau, làm dưa chua.
 

5. Hãy nhận biết rằng các thành viên khác nhau có những nhu cầu khác nhau

 

6. Hãy chuẩn bị

 Nếu bạn nghĩ rằng điều này sẽ làm bạn phải làm rất nhiều công việc phụ, hãy suy nghĩ rằng nó tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.


Nguồn: Ensure That You Have Healthy Children
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để đảm bảo cho con bạn khỏe mạnh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính