Sức khỏe & Làm đẹp

Những bước đơn giản giúp bạn trở nên SEXY và thu hút. P.2

ReadzoBạn rơi vào cảm giác bị từ chối từ những đối tượng khác giới mà bạn thích, vì lý do đơn giản là người ta để ý đến người bạn SEXY bên cạnh bạn. Hãy SEXY hơn họ.

759 Đã xem

Bạn hay nhận được cảm giác bị từ chối từ những đối tượng khác giới mà bạn thích, vì lý do đơn giản là người ta để ý đến người bạn SEXY bên cạnh bạn. Rất nhiều người đã trải qua cảm giác đó trước đây. Nhưng đừng lo, ngay bây giờ bạn có thể thây đổi điều đó bằng cách cải tạo bản thân và phong cách của bạn, khiến bạn trở thành đối tượng được chút ý nhất trong đám đông. Không có vấn đề gì với màu tóc, màu da, hình dạng cơ thể, hoặc màu mắt, bạn cũng có thể trở nên quyến rũ hơn ngay ngày hôm nay.

 

 

Phát triển một tài năng.

Tài năng đặt biệt hay các kỹ năng ấn tượng là điều đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn trở nên thu hút hơn, ngay cả khi bạn không có vẻ đẹp ngoại hình. Nếu bạn đã có một kỹ năng hãy làm cho nó ấn tượng hơn, hoặc bạn có thể học một kỹ năng hoàn toàn mới. Bạn có thể tìm hiẻu những điều cơ bản trên Web, tham gia các lớp học, hoặc bạn cũng có thể tự học nhờ những tài liệu giảng dạy online trên mạng.

  • Một số kỹ năng, kỹ nghệ bạn có thể thử học hỏi như chơi guitar hay piano, vẽ, sửa chữa xe ô tô hoặc các thiết bị cơ khí khác, kỹ năng công nghệ máy tính, hay kỹ năng khác mà bạn ưa thích và cảm thấy phù hợp.

Hãy theo đổi một đam mê.

 

Sẽ không ai ấn tượng và nổi bật hơn bạn khi bạn cố gắng và chăm chú theo đổi đam mê của mình. Khi bạn thực sự quan tâm, đam mê một cái gì đó, và bạn làm việc hay luyện tập với hết sức mình, điều đó sẽ cực kỳ ấn tượng trong mắt mọi người. Mọi người sẽ hy vọng có thể được như bạn, họ sẽ mong muốn có bạn bên cạnh để truyền cảm hứng và động lực cho họ. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ, tôi luôn hy vọng có được những người bạn tuyệt vời bên cạnh, luôn tạo ra động lực và nhiệt huyết thúc đẩy sự phát triển, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy tìm một mục tiêu và làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó, cho dù đó chỉ là nâng cao tay nghề trong công việc, hay học tập để đạt được một kỹ năng nào đó.

Hãy trở thành một người thú vị.

Mọi người không thích những con người đơn điệu, họ thích những người đa tài, có nhiều điểm thu hút, nhiều tại năng hay những điều gì đó thú vị. Hãy có những tính cách, ước mơ, tài năng,... của riêng bạn, chúng sẽ giúp bạn trở nên thú vị và thu hút hơn.Về cơ bản đó là làm những điều bạn yêu thích! Hãy làm cho đam mê của bạn tỏa sáng, hay theo đuổi những điều mới giúp bạn phát triển con người mình.

​Hãy là chính mình.

Đừng cố gắng trở thành một người khác. Thường thì chúng ta nghĩ rằng phải hành động hay ăn mặc như một người nổi tiếng để có thể trở nên cuốn hút như họ, nhưng điều đó c hỉ mang đến thất bại, bạn sẽ bị so sánh. Bản copy sẽ không bao giờ bằng bản gốc. Điều đó cho thấy bạn thiếu giá trị riêng của mình. Hãy là bạn, làm những điều bạn thích. Sự tự tin là điều quyến rũ nhất.

Hãy vun đắp khả năng hài hước của mình.

 

Mọi người điều yêu thích những người mang lại cho họ niềm vui và hạnh phúc!

Hãy cho thấy những dấu hiệu bạn sẽ là người bạn đời tốt.

Hãy đối tốt với trẻ em (thậm chí nếu bạn không thích hay không muốn ại gần chúng); hành xử tốt và hữu ích với tất cả mọi người xung quanh bạn. Điều này sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ ai!

Thiên Lang - Theo Wikihow.

---------------------Còn tiếp------------------

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những bước đơn giản giúp bạn trở nên SEXY và thu hút. P.2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính