Làm cha mẹ

Làm thế nào để giúp con bạn ngủ suốt đêm

Readzo1. Tránh đồ ăn nhẹ có đường (đặc biệt trẻ 5-6 tuổi)2. Đừng để cho con có một thói quen khi chúng đang ở độ tuổi từ 4-5 tuổi3. Đọc một câu chuyện4. Hát (nếu b

Dandelion

Dandelion

16/04/2015

223 Đã xem

Mọi người đều biết cách giúp cho trẻ em (từ 0-6 tuổi) ngủ cả đêm. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để giúp con của bạn ngủ ngon.

 

1. Tránh đồ ăn nhẹ có đường (đặc biệt trẻ 5-6 tuổi)

Cho chúng ăn thức ăn có đường hoặc caffeine sẽ chỉ làm chúng thức khuya hơn. Một lời đề nghị hấp dẫn với chúng rằng sẽ cho những gì chúng thích nếu chúng chịu đi ngủ, nếu một đứa trẻ đã ăn thức ăn có đường và ngay cả khi cuối cùng chúng cũng rơi vào giấc ngủ thì sau đó chúng có thể gặp những cơn ác mộng và bạn phải cố gắng để dỗ dành chúng ngủ một lần nữa.

2. Đừng để cho con một thói quen khi chúng đang ở độ tuổi từ 4-5 tuổi

Không để chúng nán lại xem chương trình yêu thích hoặc thậm chí chơi một trò chơi. Hãy để con biết rằng đến giờ là phải đi ngủ.

3. Đọc một câu chuyện

Nếu con bạn muốn bạn kể cho chúng nghe một câu chuyện. Nếu chúng có yêu cầu khác và nhấn mạnh việc không ngủ được hoặc thậm chí cố gắng để ngủ khi có ai đó kể chuyện cho chúng nghe, thiết lập thời gian trước khi đọc sách cho con bạn trong lần đầu tiên.

4. Hát (nếu bạn hát hay) hãy hát một bài hát ru hoặc bài hát nhẹ nhàng

 

5. Đừng để con bạn xem phim kinh dị

Một số trẻ em sợ hãy khi xem phim kinh dị

 

 

Nguồn: Get Your Child to Sleep Through the Night
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để giúp con bạn ngủ suốt đêm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính