Làm cha mẹ

Làm thế nào để chuẩn bị các thứ khi con phải đến bệnh viện

Readzo1. Đóng gói để mang theo những món đồ chơi vui nhộn2. Hãy nói với chúng một cách trung thực những gì đang xảy ra, nên bình tĩnh và chu đáo, nói với chúng rằng

Xi Love

Xi Love

16/04/2015

243 Đã xem

Nếu con bạn cần phải nhập viện, đây là những cách đơn giản để chuẩn bị và trấn an cho chúng cho chuyến đi này.
 

1. Đóng gói để mang theo những món đồ chơi vui nhộn

Nếu chúng sẽ ở lại một đêm hoặc lâu hơn bạn cần đóng gói quần áo cho chúng, đóng gói các món đồ chơi của chúng. Làm cho chúng một kho báu các danh sách với tất cả những thứ mà chúng cần và để cho chúng kiểm tra các mục, điều này sẽ giúp chúng vui vẻ.

2. Hãy nói với chúng một cách trung thực những gì đang xảy ra, nên bình tĩnh và chu đáo, nói với chúng rằng chúng ta sẽ đến thăm một bệnh viện và chúng sẽ được ở trong một căn phòng đặc biệt, có nhiều bác sĩ sẽ chăm soc cho chúng tốt hơn. Điều này là tốt hơn so với việc nói dối chúng chúng sẽ sốc khi biết sự thật.

3. Vào đêm trước khi đi, chơi một trò chơi tập thể cùng gia đình

Cho chúng ăn món ăn ưa thích và giúp chúng đi ngủ sớm, làm dịu và trấn an chúng rằng tất cả mọi việc sẽ ổn thôi. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để buổi sáng sẽ không trở nên hoảng loạn.

4. Vào buổi sáng thực hiện thói quen bình thường của bạn, chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả mọi thứ, nói với con bạn rằng hôm nay là ngày đến gặp bác sĩ để giúp chúng khỏe hơn. Khi nói chuyện bình tĩnh và dùng giọng điệu nhẹ nhàng.
 

5. Điều quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh, nếu con của bạn thấy sự khó chịu và lo lắng của bạn, thì có thể chúng cũng sẽ lo lắng theo

 

Nguồn: Get a Child Ready for a Hospital Stay As a Patient

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để chuẩn bị các thứ khi con phải đến bệnh viện

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính