ReadZo Trợ Giúp

Tại sao bạn mình lại chọn ReadZo?

ReadzoNhững lý do mình chọn & cam kết gắn bó lâu dài với ReadZo.

Phạm Văn Nhân

Phạm Văn Nhân

16/04/2015

2372 Đã xem

Xin bật mí với các bạn, mình là một thành viên trong BQT ReadZo J. Hẳn nhiều bạn sẽ nói mình viết bài này chủ yếu mang tính PR, mà sự thật cũng đúng như vậy nhưng PR mang một niềm tin mãnh liệt của bản thân vào sự thành công của ReadZo, mong muốn thay đổi cách nghĩ của giới tác giả Việt Nam về phương thức tài chính hóa sự đam mê của mình, góp phần cho sự sáng tạo đó càng ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa trên một nền tảng vững chắc về tài chính.

Dưới đây là những lý do tại sao mình chọn & cam kết gắn bó với ReadZo:

ReadZo mình bạch từ tài chính

Tất cả các trang tuyển CTV, các trang báo sẽ chỉ chi trả tiền cho bạn theo bài viết hoặc nhuận bút hàng tháng. Và số tiền này đều đến từ quảng cáo. ReadZo công khai với bạn số tiền quảng cáo đến từ bài viết của bạn và toàn bộ số tiền này là của bạn. Đây là trang web đầu tiên của Việt Nam làm được điều này.

Nguồn thu nhập thụ động ổn định

Nếu viết bài CTV cho các báo khác bạn bán bài viết đó, doanh thu là cố định. Với ReadZo, bạn sẽ nhận doanh thu từ bài viết này mãi mãi và chúng cứ thế tăng mặc dù bạn chẳng cần phải làm gì.

Kênh tri thức cộng đồng

Khi bạn tham gia ReadZo, ngoài độc giả của bạn, còn có độc giả của nhiều cộng tác viên khác, giúp bài viết đến được với nhiều người hơn.

Không ngừng hoàn thiện bản thân

Bạn được luyện tập khả năng viết lách và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Giúp bạn thoát khỏi sự phức tạp của CNTT

Bạn được gắn nút follow Google+, Facebook lên bài viết của bạn, giúp mọi người dễ dàng kết nối với bạn hơn, bạn không cần liên hệ để có tài khoản quảng cáo, bỏ ngoài tai luôn những thuật ngữ hosting, domain,…
Simple is all!

Simple is all!

Đội ngũ quản trị không xoàng, với một nguồn tài chính hùng hậu

ReadZo có một đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp, giỏi về Social Media Marketing, SEO giúp bài viết của bạn dễ dàng nằm trên top Google Search khi có người tìm kiếm. Với sự hỗ trợ của VNP, ReadZo đang có một nguồn tài chính hùng hậu và một đội ngũ nhiều kinh nghiệm trên thị trường online Việt Nam.

Giới thiệu nền tảng VNP - Nhà đầu tư của ReadZo.com

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tại sao bạn mình lại chọn ReadZo?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính