Công nghệ & Mobile

Review LG Leon điện thoại có cấu hình tốt ở mức giá

ReadzoCấu hình Android 5.0 với màn hình 5 inch điện thoại LG Leon thuộc mức giá tầm trung nhưng lại chạy êm mượt với nhiều tính năng nổi bật thu hút người dùng.

Tạ Thị Hiền

Tạ Thị Hiền

16/04/2015

1018 Đã xem

 

Cấu hình Android 5.0 với màn hình 5 inch điện thoại LG Leon thuộc mức giá tầm trung nhưng lại chạy êm mượt với nhiều tính năng nổi bật thu hút người dùng.

 

Hệ điều hành được nâng cấp lên Android 5.0 có ngọai hình đẹp mắt gần giống với siêu phẩm G3 của hãng với một mức giá hợp lý. Đơn giản với thiết kế tinh tế trú trọng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và có màn hình hơi cong nhẹ rất đáng chú ý.

 

Màn hình: Độ rộng 4.5 inch

 

Màn hình: Độ rộng 4.5 inch của điện thoại LG Leon với độ phân giải 480 x 854 Px, mật độ điểm ảnh đến 220 ppi nhờ đó hình ảnh hiển thị ở mức độ tốt, các chi tiết rõ ràng, màu sắc đẹp, hình ảnh chân thực và sống động hơn. Bên trong của màn hình LG đã đưa 3 nút cảm ứng đặc trưng của hệ điều hành Android  vào và khiến nó chiếm đi một phần diện tích ở phía dưới, tuy vậy điều này lại không quá đáng ngại.

 

LG Leon được tạo nên từ chất liệu nhựa nhưng nhưng giả kim loại với các đường vân ngang thể hiện rõ ở phần mặt lưng, tạo điểm nhấn hút mắt trên thiết bị. Phần mặt sau của điện thoại LG này gây được sự chú ý mạnh do LG đã thiết kế phím nguồn cùng nút tăng giảm âm lượng giống như trên LG G3, điều này rất thuận tiện cho ngón trỏ thực hiện thao tác bật tắt nguồn.

độ phân giải 480 x 854 Px, mật độ điểm ảnh đến 220 ppi

 

Cấu hình: Điện thoại LG được đánh giá là khá tốt trong tầm giá,được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, với RAM 1 GB và ROM 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD. Hệ điều hành được cải tiến là Android 5.0 có khả năng thích nghi với mọi thiết bị và LG cũng không tùy biến quá nhiều do đó máy chạy khá êm và mượt, các thao tác không được ấn tượng như các thiết bị cao cấp nhưng nó trong mức độ chấp nhận được. Cũng vì vậy, mà bạn có thể thoải mái hơn khi thực hiện các hoạt động giả trí, tìm kiếm của mình với máy một cách dễ dàng hơn.

 

Camera 8 megapixels

 


Giao diện mới của điện thoại LG Leon Android 5.0 Lolilop được làm phẳng hóa với các Icon rất gọn gàng, dễ dàng quan sát, bên trong thiết bị còn được tích hợp sâu các dịch vụ của Google giúp người dùng quản lý được tốt hơn. Xét trong tầm giá thì LG Leon có mức độ hoàn thiện rất tốt, màn hình không quá lớn nên việc sử dụng hoặc cầm nắm không có gì đáng ngại.

 

Pin: Điện thoại LG Leon có dung lượng 1900mAh ở phía sau của máy. Phần sau của máy có thể tháo rời giúp cho bạn có thể thay pin dự phòng đề phòng  trường hợp đi xa hoăc cần dùng máy ở cường độ cao. Tuy vậy, nếu trong tầm giá này thì dung lượng pin này có thể chấp nhận được. 

 

LG Leon có dung lượng 1900mAh

 

Camera 8 megapixels và có cả máy ảnh trước cho phép chụp ảnh “tự sướng” và đàm thoại video có kết nối wifi, 3G, định vị GPS, dày 10.9mm, hỗ trợ quay video tốt.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Review LG Leon điện thoại có cấu hình tốt ở mức giá

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính