Công nghệ & Mobile

Apple MacBook Pro đẳng cấp và sang trọng

ReadzoMacbook pro 15.4inch được coi là một trong những sản phẩm dẫn đầu về tính thẩm mỹ, cấu hình và tốc độ truy cập của Apple.

Phạm Thị Vân

Phạm Thị Vân

16/04/2015

367 Đã xem

Thiết kế

Macbook Pro thiết kế tinh tế đến tùng chí tiết

Macbook Pro thiết kế tinh tế đến tùng chí tiết

 

Macbook Pro gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế siêu mỏng, nhẹ với các chỉ số lần lượt là 359x247x18. Macbook Pro không chỉ làm siêu lòng người dùng bởi thiết kế tinh tế mà còn vì Macbook Pro vô cùng chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ cho tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, lớp vỏ được thiết kế kim loại tráng bạc mang lại cho người sử dụng phong cách hiện đại, đẳng cấp.

 

Màn hình

Màn hình rộng của Macbook Pro cho hình ảnh rõ nét

Màn hình rộng của Macbook Pro cho hình ảnh rõ nét

 

Màn hình Retina trên Macbook Pro Retina 15.4 inch giúp giảm độ chói để bạn không mỏi mắt nhưng vẫn duy trì màu sắc chính xác đáng kinh ngạc và chất lượng cao. Độ tương phản cao giúp cho tất cả mọi thứ hiển thị trên màn hình trở nên phong phú và sống động. Đồng thời, màn hình sử dụng công nghệ tấm nền IPS tiên tiến cho góc nhìn rộng lên đến 178 độ, nội dung hiển thị rõ ràng, dễ dàng chia sẻ tài liệu trong những buổi họp nhóm hay thuyết trình.

 

Cấu hình

MacBook Pro sử dụng Intel Core i7 cho tốc độ truy cập nhanh nhất

MacBook Pro sử dụng Intel Core i7 cho tốc độ truy cập nhanh nhất

 

MacBook Pro sử dụng vi xử lý thế hệ mới nhất Intel Core i7 trên cho phép bạn chạy tất cả các ứng dụng nặng nhất trong suốt quá trình sử dụng. Với tốc độ cực nhanh 2.2 GHz , bộ nhớ cache 6.0MB L3 , và bộ vi xử lý luôn sẵn sàng cho bất cứ thứ gì bạn cần. Bộ nhớ RAM 16GB đảm bảo không gian cho bạn thực hiện những tác vụ đa nhiệm mượt mà. Hơn nữa, Macbook Pro sở hữu bộ xử lý đồ họa Iris Pro cho máy khả năng xử lý cả công việc hàng ngày và các ứng dụng sáng tạo đồ họa chuyên sâu.

 

Thời lượng pin 

Macbook Pro Retina cho thời lượng pin tới 8 giờ đồng hồ

Macbook Pro Retina cho thời lượng pin tới 8 giờ đồng hồ

 

Macbook Pro Retina 15.4 inch sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ chip Haswell, ổ đĩa SSD, loại RAM DDR3L, hệ điều hành Mac OS X, do đó thời lượng sử dụng pin có thể lên đến 8 tiếng. Máy thích hợp cho công việc văn phòng với một ngày làm việc chỉ với 1 lần sạc máy, điều này hạn chế vấn đề hư pin thường gặp ở các dòng sản phẩm khác khi phải sạc quá nhiều lần trong ngày. MacBook Pro có thời lượng pin rất ấn tượng so với bất kỳ máy tính xách tay nào khác. Ngoài ra, những cải tiến từ Apple cho phép bạn sạc đến 1000 lần thời gian xả đầy đủ chu kỳ và chế độ chờ lên đến 30 ngày.

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Apple MacBook Pro đẳng cấp và sang trọng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính