Làm đẹp

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ NƯỚC VO GẠO

ReadzoChia sẻ kinh nghiệm làm đẹp da từ nước vo gạo cho bạn gái, một trong những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên một cách an toàn.

390 Đã xem

Bạn thường vo gạo nấu cơm và bỏ đi phần nước vo gạo nhưng như vậy thật lãng phí. Hãy tận dụng loại nguyên liệu đó để làm đẹp cho da nhé. Tuy nhiên bạn hãy chọn loại gạo chất lượng một tý nha, vì nếu gạo không ngon hoặc không được sạch có thể gây phản tác dụng đó. Hãy cùng tham khảo cách làm đẹp đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ nhé.

Sử dụng trực tiếp

Bạn nấu cơm hàng ngày, hãy sử dụng nước vo gạo để rửa mặt. Vo gạo nước đầu bạn bỏ đi, dùng nước thứ hai rửa mặt bình thường. Nhớ vỗ nhẹ nhẹ vào da mặt để thẩm thấu vào da tốt hơn nhé.Bạn nên sử dụng để rửa mặt hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối, trong nước vo gạo có chứa nhiều vitamin B5 rất tốt cho da.

Dùng đắp mặt nạ cho da

Bạn vo gạo và để nước vo gạo qua đêm, phần cám gạo màu trắng đục sẽ lắng xuống dưới, bạn dùng phần cám trắng đó thoa lên mặt, thoa lớp đầu rồi để khô và thoa tiếp lớp 2, lớp 3 và để khoảng 30 phút nhé. Mặt nạ này giúp da bạn mềm mịn và trắng sáng cực kỳ, thực hiện một tuần 2-3 lần để có kết quả tốt nhất.

Làm nước tẩy trang

Bạn gái có thể dùng nước vo gạo làm nước tẩy trang rất sạch và an toàn. Bạn dùng bông tẩy trang thấm nước vo gạo và thực hiện tẩy trang như thông thường. Cách này không chỉ làm sạch cặn trang điểm mà còn góp phần làm da thêm trắng sáng.

Hãy cố gắng kiên trì để có một làn da trắng sáng nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ NƯỚC VO GẠO

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính