Cuộc sống của bạn

Con gái à, đọc những điều sau và sống hạnh phúc nhé.

Readzohãy là chính mình và yêu thương bản thân, con gái nhé.

Kem Kem

Kem Kem

17/04/2015

1460 Đã xem

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều điều đơn giản mà con gái cần chú ý hơn nữa nếu muốn mình trở nên hoàn thiện hơn.

Đừng phụ thuộc quá nhiều vào make up

 Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, make up là cần thiết, nhưng nhẹ nhàng thôi là đủ rồi, bạn không cần phải mất hàng giờ đồng hồ chỉ để trang điểm đủ thứ lên khuôn mặt mình, điều đó sẽ khiến khuôn mặt bạn rất giả. Hơn nữa, trong các buổi họp mặt với bạn bè hay đi với người yêu, càng không nên trang điểm  quá đậm, vì khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến bạn nhìn hiền hơn và chắc chắn là con trai cũng kkhoong muốn thấy bạn gái mình lúc nào cũng trong lớp trang điểm quá dày.

 

Đừng lăn tăn quá nhiều về cân nặng

Tôi có rất nhiều cô bạn, trông rất bình thường mà luôn than thở mình quá béo, rồi lại nhịn ăn và ngồi nhìn thức ăn xong nuốt nước miếng. Đừng tự làm khổ mình, trong giới hạn cho phép, thậm chí hơi mũm mĩm 1 chút cũng không thành vấn đề. Một cô nàng mũm mĩm chắc chắn sẽ thu hút hơn 1 cô nàng gầy nhom đấy.

 

Đừng rập khuôn theo người khác

Hãy là chính mình, theo phong cách của mình và làm những điều mình thích. Mọi người yêu quý bạn vì chính bạn chứ không phải vì hình ảnh của người khác ở bạn. Sống theo cách của mình luôn luôn đem lại nhiều điều thú vị hơn.

 

Ngoại hình không phải tất cả

 Hãy yêu bản thân mình và sống tự nhiên nhất có thể, câu nói này có vẻ nhàm nhưng nhan sắc rồi sẽ tàn phai, chỉ có tính cách và con người bạn vẫn giữ lại theo thời gian, và chính tính cách con người bạn mới là điểm thu hút người khác lâu dài. Vì vậy, hãy thật tự tin với chính bạn, bộc lộ hết những gì tốt đẹp nhất của bạn, may mắn sẽ mìm cười với bạn thôi.

 

Quan tâm đến gia đình hơn

Hãy chăm chỉ về nhà, ăn cơm cùng bố mẹ, hẹn hò là cần thiết nhưng không cần thiết phải hẹn hò suốt ngày, cũng đừng quá bi lụy, hãy sống vì những người yêu thương mình chứ đừng vì những người không quan tâm đến mình mà đau khổ.

 

Tìm cho mình một người bạn thân thật sự

người đó có thể là con gái, có thể là con trai, có thể gọi bạn là cờ hó và nói chuyện với bạn theo cách thô lỗ nhất, nhưng người đó hiểu tính cách của bạn và luôn bên bạn mỗi khi bạn cần.

 

Đừng quá mơ mộng

không ai cấm bạn mơ mộng, mơ mộng 1 chút cũng tốt, nhưng 1 chút là đủ, đừng suốt ngày ôm máy tính đọc truyện ngôn tình, xem phin Hàn Quốc rồi mơ mộng vào những thứ quá viển vông. Hãy thực tế hơn, xách balo lên và đi, học hỏi điều mới, khám phá những vùng đất mới, tìm cho mình những người bạn chân tình và tìm cho mình một bờ vai vững chắc. Người đó có thể không phải bạch mã hoàng tử, không nhà lầu xe hơi, đẹp trai như tài tử nhưng luôn luôn bên bạn một cách chân thành nhất.

 

Nhớ nhé con gái, hãy là chính mình, yêu thương chính mình trước khi yêu thương người khác nhé.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Con gái à, đọc những điều sau và sống hạnh phúc nhé.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính