Truyện Ngắn

Ít nhất... Em cũng không hối hận!

ReadzoCô ấy cần anh hơn em!

Mi Sang Park

Mi Sang Park

17/04/2015

2673 Đã xem

Anh_KenJy là một hot boy nổi loạn nổi tiếng nhất trường... Tôi là một cô gái chẳng có gì đặc biệt... Cô ấy là người có tên giống như tôi_Anthena nhưng lại vô cùng nổi tiếng...

Tôi ghét anh... ghét tất cả những gì anh đã làm... tuy không đặc biệt nhưng ít nhất tôi cũng có thành tích xuất sắc hơn anh nhiều.

Tôi thương anh... thương những nỗi đau mà anh đã chịu đựng vì cô ấy. Thật sự tôi không ngờ anh lại có những giây phút yếu đuối như vậy.

Tin anh và cô ấy loan khắp trường chỉ sau 15 phút giải lao. Thật không hiểu nổi, học sinh bây giờ là thế sao? Nhiều chuyện thật. Tôi giả ngơ với tất cả và chỉ tập trung cho việc học của chính mình. Anh chia tay bạn gái thì mắc gì tới tôi mà phải quan tâm.

Bắt đầu mấy ngày sau đó, tôi liên tục nhận được các tin nhắn sến ơi là sến nhưng mà tôi không biết chủ của nó nên không cần nhắn lại. Sáng hôm sau, cuộc sống bình lặng của tôi chính thức chấm dứt chỉ sau 1 câu nói của anh: "LÀM BẠN GÁI TÔI ĐI!" trước sự chứng kiến của cả trường. Các bạn nghĩ sao? Tôi sẽ phản ứng thế nào? 

Tôi thừa nhận là tôi không phải loại người cứng rắn nhưng mà cũng không tới nỗi dễ dãi mà chập nhận. Tôi từ chối ngay lập tức dù cho anh có thể sẽ bẻ mặt trước toàn trường. Nhưng rồi mọi thứ đâu như tôi nghĩ... anh đề nghị... tôi từ chối... đề nghị rồi từ chối... và rồi tôi cũng phải ngậm đắng nuốt cay mà thừa nhận rằng tôi sẽ làm bạn gái anh khi anh đòi nhảy lầu tự tử nếu tôi tiếp tục từ chối. Gừ... sao anh lại có thể làm thế với tôi chứ... thiệt tức quá mà!

Nhưng điều làm tôi tức hơn lại chính là việc anh với tôi sẽ là một cặp chỉ để làm bạn gái cũ của anh ganh tỵ mà trở lại bên anh. Hóa ra tôi đâu là gì của anh...

Nhưng lại có thứ gì đó giữ chân tôi lại, tôi muốn đi nhưng lại không sao đi được. Tôi thích anh rồi sao? Gì kì vậy? Không thể như vậy được... tôi... tôi... Ôi tôi điên mất!

Thời gian tôi và anh giả vờ bên nhau thoáng đó đã hơn một năm, bao nhiêu tình cảm được gọi là giả vờ nhưng thật chất lại là thật lòng nảy nở dưới sự chứng kiến của bạn bè anh và sự ngăn cản của gia đình tôi. Gia đình tôi ngăn cản không phải vì anh là một học sinh cá biệt, không phải vì anh đến với tôi không phải vì yêu, và cũng không phải vì anh còn yêu bạn gái cũ. Sự ngăn cản đó không phải quá đáng nhưng thật sự tôi thà chọn anh ấy còn hơn. Ba tôi đã ngăn cản vì những cơn suy tim mà tôi gặp phải sau những ngày hạnh phúc bên anh. Ba tôi không muốn tôi phải hy sinh, không muốn tôi phải từ bỏ cuộc sống, từ bỏ gia đình vì anh. Tôi hiểu, rất hiểu những gì mà ba tôi muốn. Tôi đã sống trong sự đau khổ của ba sau ngày mẹ mất vì căn bệnh suy tim. Ba tôi đã từng muốn tôi có một cuộc sống bình thường như bao người nhưng rồi mọi thứ sụp đổ khi tôi phải đối mặt giữa sự sống và cái chết. Tôi yêu anh nhưng tôi cũng yêu ba... Tôi phải làm thế nào đây? Tôi không thể cho anh biết về căn bệnh của tôi vì tôi biết thế nào anh cũng chọn chia tay để giữ lại cơ hội sống cho tôi. Tôi... yêu anh nhiều hơn những gì tôi nghĩ.

Ngày tinh khôi... một ngày mà tôi phải lựa chọn câu trả lời cho mình... tôi sẽ chọn bên anh hay... sẽ rời xa anh... khi tôi vừa nhận được một lời đề nghị.

" Tôi biết sẽ rất khó khăn cho cậu nhưng tớ cần KenJy... tớ đã cố gắng quên cậu ấy nhưng tớ vẫn không thể... tớ chọn rời xa cậu ấy vì tớ không muốn cậu ấy sẽ đau khổ khi biết tớ bị ung thư... Bác sĩ nói tớ chỉ có thể sống 3 tháng nữa... tớ... thật sự muốn cậu ấy ở bên tớ. Tớ xin lỗi Anthena!"_ đó là lời đề nghị từ Anthena gửi đến cho tôi trong lúc tôi khó xử nhất. Tôi khóc... tôi rối trí... và tôi biết câu trả lời tốt nhất cho mọi chuyện.

TÔI... SẼ RA ĐI... ĐỂ TỐT CHO TẤT CẢ... ANH VẪN CÒN YÊU ANTHENA... ANTHENA CẦN ANH... TÔI PHẢI QUYẾT ĐỊNH RỜI XA HOẶC Ở BÊN ANH... TÔI SẼ ĐI PARIS CÙNG BA... rồi tất cả sẽ qua thôi... tốt cả rồi!

Tạm biệt anh... tình yêu đầu đời của tôi!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ít nhất... Em cũng không hối hận!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính