Giải trí & Thư giãn

10 nhân vật được ưa thích nhất trên Facebook

ReadzoMark Zuckerberg đã mang trong một số loại của một cuộc cách mạng với những phát minh của Facebook. Nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

17/04/2015

743 Đã xem

Mark Zuckerberg đã mang trong lại cuộc cách mạng với phát minh mạng xã hội Facebook.  Facebook trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất ngày nay, với vô số người sử dụng trên toàn cầu, một số người trong số họ chỉ đơn giản là nghiện nó. Rất nhiều người nổi tiếng cũng đã chuyển sang Facebook thời gian gần đây để thúc đẩy công việc của họ và kết nối với người hâm mộ qua trang Facebook chính thức. Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng nhất trên Facebook trong thời gian.

1. Shakira

Cô là ca sĩ, nhạc sĩ người Colombia đồng thời là người mẫu, vũ công và biên đạo múa tuy không chiếm vị trí cao trên Twitter  nhưng là ở vị trí số 1 trên Facebook. Cô luôn làm cho trang của mình sinh động và hoạt động bằng cách đặt thông điệp bằng video cá nhân và nội dung thú vị khác.


 

Hips Don't Lie

2. Cristiano Ronaldo

Với hơn 103 triệu người hâm mộ theo dõi so với Shakira nên Ronaldo xếp vị trí thứ hai trên facebook. Cầu thủ bóng đá Real Madrid này được xếp hạng thứ 10 trên Twitter.


 

Xem những pha đi bóng để đời của Cristiano Ronaldo vs Barca.

3. Eminem

Rapper, nhạc sĩ, diễn viên và sản xuất thu âm người Mỹ này có hơn 97,5 triệu người hâm mộ trên FB. Trang của ông luôn có những thông báo về màn trình diễn, các chương trình và nhiều hơn nữa.

4. Rihanna

Ca sĩ nổi tiếng Umbrella này có khoảng 90 triệu người theo dõi trên Facebook. Giống như hầu hết các nghệ sĩ khác, bạn có thể tìm thấy  các bản cập nhật cá nhân và tin tức về chương trình sắp tới và biểu diễn của cô ấy thông qua trang.


 

Rihanna nóng bỏng với Stay!

5. Vin Diesel

Với hơn 88 triệu người hâm mộ trên Facebook, Vin Diesel rất thích tương tác với người hâm mộ của mình và đưa lên rất nhiều thông tin cập nhật từ cuộc sống cá nhân của mình, bao gồm những bài hát tình yêu dành cho bạn gái, cho bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Vin Diesel hứng thú đội nón lá Việt Nam!

6. Michael Jackson

 Michael Jackson tuy không còn nữa nhưng trang facebook của ông hoạt động dưới sự hỗ trợ của Sony Music Entertainment có gần 77 triệu người theo dõi. Ở đó cung cấp những khoảnh khắc mang tính biểu tượng và đáng nhớ trong cuộc đời của MJ.


 

Cùng thưởng thức bài hát You Are Not Alone của ông hoàng nhạc pop này!

7. Justin Bieber

Ca sĩ, nhạc sĩ trẻ người Canada có thứ hạng 2 trên Twitter, nhưng có thứ hạng thứ 7 trên Facebook với gần 76.822.449 người theo dõi. 


 

8. Katy Perry

Là ca sĩ người Mỹ, nhạc sĩ và diễn viên được xếp hạng số 1 trên Twitter, nhưng là trên vị trí thứ 8 trên Facebook. Trang facebook của cô trông rất  chuyên nghiệp, cập nhật về các khoản đóng góp từ thiện của mình, biểu diễn...

9. Bob Marley

Robert Nesta "Bob" Marley là một ca sĩ-nhạc sĩ và nhạc công Jamaica. Ông là người tiên phong ở dòng nhạc reggae và được vinh danh trên Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll sau khi mất. Tuy không còn nữa nhưng trang của ông khoảng 75 triệu tín đồ, và vẫn tăng lên hàng ngày.


 

Hãy thưởng thức những ca khúc tuyệt vời của Bob Marley!

10. Will Smith

Với 74.815.477 người theo trên Facebook, Will Smith xếp vị trí thứ 10. Diễn viên, nhà sản xuất người Mỹ có nhiều người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, những người luôn háo hức muốn biết thêm về các dự án sắp tới của ông.


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 nhân vật được ưa thích nhất trên Facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính