Thơ tình yêu

Thơ cực ngắn: Sao em lại yêu anh?

ReadzoNgười đầu sổ, người cuối sổ. Gặp chẳng chào, 3 năm học chỉ nói với nhau một câu, nhưng lại yêu nhau chỉ trong vòng 2 tháng???

Butterfyly

Butterfyly

17/04/2015

1486 Đã xem

 

Em gọi anh là "anh", đơn giản vì nhà có 3 chị em gái, chưa từng biết đến mùi vị được chiều chuộng của một "ông anh". Và thế là em nhận anh là "anh". Nhưng mà "anh" gì lại chẳng bao giờ mua kẹo, chẳng bao giờ nhường nhịn em, chỉ thích đi học cùng anh; tan học lại tạt qua KTX để gặp em và chẳng có chuyện gì để nói cả; anh gì mà 20/10 không hề có quà, để rồi bảo em "nếu em đi Thung Nai cùng lớp, anh sẽ tặng em một món quà" ^_^.

 

..........

Cái tin anh với em là một đôi làm "náo động" cả hai lớp. Không nói chuyện, không gặp nhau, lại chả bao giờ thấy xướng tên hai đứa cạnh nhau ở lớp cả, bỗng chốc trở thành một cặp, đến lạ lùng. Nhưng mà chúng mình cứ kệ anh nhỉ? Bởi vì có sao đâu? Chúng mình càng trở nên đặc biệt?

 

 

Hai năm và gần 5 tháng, bài thơ này tặng anh. Đừng giận vì em còn hỏi "sao lại yêu anh?" nhé, bởi vì em còn hỏi nghĩa là em sẽ không bao giờ rời được anh. ^_^.

 

Em vẫn thường tự vấn bản thân
Rằng sao yêu anh nhanh đến vậy
Phải chăng là do duyên phận
Có duyên rồi nên ta gặp nhau
Để em kể chuyện chúng mình yêu nhau
Nhưng lạ thế, em chẳng biết bắt đầu từ đâu cả
Phải chăng vì tình yêu mình đẹp quá
Nên thời gian không cho em nói thành lời.


Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thơ cực ngắn: Sao em lại yêu anh?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính