Làm đẹp

CHĂM SÓC LÔNG MI QUYẾN RŨ

ReadzoCùng chia sẻ bí quyết chăm sóc lông mi đẹp nha

277 Đã xem

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy lông mi là thứ để điểm trang cho cửa sổ tâm hồn ấy. Vậy bạn có chắc mình đã chăm sóc cho nó một cách đúng đắn và kỹ càng chưa. Hãy cùng tôi kiểm tra lại xem nhé.

“Mặt nạ” cho lông mi

Hãy sử dụng tinh dầu lô hội ( nha đam)hoặc dùng trực tiếp gel nha đam bôi một ít lên lông mi trước khi đi ngủ sẽ giúp dưỡng ẩm cho lông mi rất tốt.

Ngòai ra bạn có thể sử dụng dầu dừa bôi lên lông mi, matxa nhẹ nhàng hoặc dùng chải mi chải nhẹ theo chiều từ gốc đên ngọn, dầu dừa giúp lông mi đen mượt và dài hơn trông thấy. Hãy kiên trì sử dụng trong vòng một tháng bạn sẽ thấy sự kỳ diệu của nó.

Bạn hãy sử dụng bã trà khô hoặc lá trà tươi đã sử dụng đắp lên mắt ( đừng nóng áu bạn nhé) để khoảng 30 phút, cách này giúp lông mi mọc dài và còn giảm quầng thâm mắt hiệu quả.

Sử dụng vitamin E vuốt lên lông mi để qua đêm, dùng hàng ngày sẽ giúp cho lông mi đen đẹp và dài như ý nha bạn gái.

Tẩy trang cho lông mi

Việc trang điểm cho lông mi khiến bạn gái tự tin và quyến rũ hơn, tuy nhiên bạn gái cũng nên biết cách tẩy trang cho lông mi đúng cách để tránh những hư tổn cho hàng lông mi của mình. Hãy dùng một miếng bông thấm nước tẩy trang và  lau nhẹ hai hàng lông mi cho đến khi không thấy vết tích của marcara nữa, hãy làm một cách cực kỳ nhẹ nhàng để không bị rụng một sợi lông mi nào nhé, vì lông mi rất lâu mới mọc lại nha bạn.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cùng quyết định một phần sự phát triển của lông mi cũng như tóc của bạn vậy. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp lông mi phát triển một cách tòan diện nhất. Sử dụng các loại thực phẩm như trứng, các loại đậu, thịt, hành tây, các loại rau, các loại trái cây… để giúp cho lông mi luôn khỏe mạnh bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CHĂM SÓC LÔNG MI QUYẾN RŨ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính