Làm đẹp

HÔ BIẾN BỌNG MẮT XẤU XÍ

ReadzoChia sẻ bí quyết đánh bay bọng mắt cho mọi người

226 Đã xem

Sau một đêm thức khuya làm việc hoặc sau một lần khóc tức tưởi không ngừng, hậu quả khi bạn nhìn vào gương là 2 bọng mắt sung húp, làm thế nào để khắc phục nó đây?! Hãy cũng tôi điểm qua một vài cách xử lý nó nhé.

Đá lạnh hoặc thìa lạnh

Dùng 2 viên đá lạnh hoặc đặt chiếc thìa inox trong ngăn đá lấy ra và chườm lên vùng mắt bị sưng bọng, làm đi làm lại khoảng 15 phút bạn sẽ thấy ngay hiệu quả không ngờ.

Khoai tây

Cắt hai lát khoai tây đắp lên vùng mắt và để im khoảng 20 phút, hiệu quả khoai tây là chất chống viêm tự nhiên sẽ giúp đôi mắt phục hồi trạng thái ban đầu

Dưa chuột

Cắt hai lát dưa chuột đặt vào trong tủ lạnh cho đủ độ lạnh rồi lấy ra đặt lên mắt trong 30 phút, hiệu quả ngay lần đầu sử dụng.

Túi trà

Dùng 2 túi trà đã qua sử dụng đắp lên mắt và để nguyên, túi trà vừa chữa sưng bọng mắt vừa trị quầng thâm rất tốt cho đôi mắt của bạn

Nước muối ấm hoặc mật ong

Trộn một ít muối hoặc mật ong vào nước ấm, dùng bông gòn thấm và chườm lên mắt liên tục sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ, kết hợp này vừa giúp mắt sạch bụi bẩn, trị bọng mắt, vừa giúp da quanh mắt mịn màng trông thấy.

Và điều cuối cùng quan trọng nhất là hãy bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể nhé!

Chúc các bạn thành công trong việc đánh bay bọng mắt nha!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết HÔ BIẾN BỌNG MẮT XẤU XÍ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính