Blog của tôi!

Kỉ niệm Halloween đáng nhớ

Readzoblog

1262 Đã xem
Tag Sau khi ăn uống no nê, tôi đề nghị với cả nhóm:“Chúng ta sẽ chụp vài tấm ảnh ma nhân dịp halloween nhé !”. Thế là ai nấy đều đồng ý vào còn háo hức nữa chú, tôi dẫn những người khác tới noi mà người ta đồn là có ma mỗi khi vào dịp halloween            

Nhóm chúng tôi có 4 người cùng với 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số, 1 chiếc điện thoại di động, chúng tôi chụp lại mọi ngóc ngách trông có vẻ đáng ngờ. Sau khi chụp xong, chúng tôi háo hức xem những bức hình đã chụp, nhưng rất tiếc là không có bức ảnh nào có ma dù chỉ là lờ mờ. Về đến nhà ai nấy đều thất vọng vì không đạt được mong muốn, thế là mọi người lăng đùng ra ngủ. Giấc ngủ đang ngon lành cho đến khi Tom la lên " MA.. MA".Thế là 3 người còn lại chạy ra xem có chuyện gì thì thấy Tom tay run lập cập, trên tay là chiếc máy ảnh,chúng tôi nhanh chóng xem chiếc máy ảnh thì thấy lạ, tại sao lại có những bóng ma lờ mờ trong những bức ảnh. Vừa lúc đó, chuông đồ hồ báo 12h, ai nấy đều có chút lo sợ vì những điều không tốt sẽ xảy ra. 1 phút sau, những giọt máu ghê rợn rơi xuống từ từng trên, lúc này cả 4 người la hét lên, chạy từ phía. Sáng hôm sau, sau khii mở máy tính thì tôi phát hiện đã có người dùng photoshop để chỉnh sửa, tôi biết chắc đó là Tom, nhưng mà thôi, đó là "kỉ niệm halloween đáng nhớ" của tôi mà .                                                                                                  

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kỉ niệm Halloween đáng nhớ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính