Blog của tôi!

Hallowen kinh hoàng

Readzoblog

Hương Quế Quế

Hương Quế Quế

22/10/2014

704 Đã xem

Trong một lâu đài cổ , gió thổ vi vu xuyên qua những tán cây , giữa sân , một đámngười quái dị đang nhảy múa. Tiếng nhạc sập sình vang lên . Ánh đèn lúc được lúc mất chiếu lên bộ xương người bằng thạch cao đang nhe răng ra cười . Thoát khỏi bữa tiệc huyên náo , Marry thở phào . Cô  chẳng thích những chỗ như thế chút nào - chán ngắt . Nhưng hôm nay là halloween mà chẳng lẽ lại không đi ? Mất lòng nhau lắm .  Vả lại cô cũng muốn xem bạn mình hóa trang thành những con ma như thế nào . Đến nơi mới biết phong cách giống mọi năm . Ma đâu không thấy chỉ toàn ...ma phẩy .Haiz~.Đang thầm than thân trách phận thì không biết từ đâu một bà lão đi tới .Trước mặt còn được che một cái mạng mỏng màu đen . Lấy cánh tay thô giáp đen sì toàn da bọc xương túm lấy cánh tay trắng nõn thon thả của Marry . Cô nàng giật mình nhìn xuống thì đã thấy tay mình bị bà lão già nua đó túm chặt . Marry cảm thấy khó chịu định rút tay ra nhưng tay cô tê cứng , bấ́t động . Ngước lên nhìn Marry bằng đôi mắt lồi to như con ốc nhồi đục ngầu bà lão khẽ phán bằng một giọng khàn khàn :"Con gái à, con sẽ được làm hoàng hậu ..."

- Đương nhiên là ...không thể nào . Thời buổi này là thế kỉ hiện đại rồi không còn là chế độ phong kiến nữa . - Marry nhếch mép .Nghĩ thầm trong bụng "lại một kẻ lừa đảo"

Bà lão như đọc được suy nghĩ của Marry bà ta cười :"Ha . Ha , ta còn chưa nói hết mà .... Con sẽ là hoàng hậu của một ma vương ." Marry quay mặt đi lạnh lùng nói :

- Bà cần bao nhiêu tiền ...

Quay lại thì đã thấy bà ta biến đâu mất . Mark - anh trai của Marry đã chứng kiến tất cả anh chạy ra :

- Marry em sao thế ?

-Em có sao đâu?- Marry trả lời

- Không , ý anh nói là thái độ của em đối với bà lão đó .

- ...

- Bà ta không nói gì sao em nỡ xúc phạm người ta như vậy hả?

- ...Bà ấy có nói mà .- Marry cãi 

- Em làm anh xấu hổ quá về ngay cho anh.- Mark nổi giận . Marry vùng vằng bỏ đi .

Trên cành cây khô gần khu nghĩa địa , một vài con quạ đen cất tiếng kêu cảnh báo . Marry tức giận băng qua khu nghĩa địa . Do mải nghĩ mà không biết cô đã lạc vào một rừng trúc . Đi được một đoạn dài mới biết mình bị lạc Marry thầm nhủ định đi vòng lại . Trong phút chốc mây mù giăng kín lối Marry sợ hãi tiếp tục bước từng bước nặng nề . Đang đi thì nhìn thấy trước mặt có bóng người Marry nhanh chân tiến lại bắt chuyện .

- Này người ở phía trước anh có biết đường ra khỏi rừng trúc không ? cho tôi đi cùng với .

Lời vừa dừt người đó quay ra , máu ở mặt tong tong chảy xuống  .  Người đó lè cái lưỡi đỏ dài ngoằng ra .

- aaaaaaaaaaaaaá...- Marry đứng tim . Cô quay đầu lại chạy thật nhanh . Tim đập thình thịch

Chạy tới giữa rừng , cô nhìn thấy một chiếc xe taxi .Không nghi ngờ gì cô lao vào trong xe vỗ vai bác tài  . Tài xế quay mặt lại  trước mắt cô là một bộ xương trắng , bên ngoài toàn ròi bọ lúc nhúc .

- Áaaa...- Marry gào âm lên lay lay cửa xe nhưng bất lực . Một làn gió ùa vào làm bật tung cánh cửa. Marry xỉu đi . Lúc tỉnh dậy cô đang thấy mỉnh bay lơ lửng trên trời cùng với một đàn quạ cô giãy giụa . Đàn quạ do bị cô làm sợ quá bay đi toán loạn để mình cô rơi tự do. Cô nhắm tịt mắt lại . Cảm thấy an toàn cô mở mắt ra thì thấy một anh chàng hết sức đẹp trai hỏi:"Làm hoàng hậu của ta nhé ."Nhớ đến lời tiên tri của bà cụ . Marry lắp bắp :"anh là ma vương " 

"phải "con ma ấy trả lời rất điềm nhiên.

-...- Chưa kịp hét lên thì cô đã xỉu đi

Lúc tỉnh dậy cô thấy mình nằm trong nhà. Đang nằm trên cái giường ấm áp.Chăng lẽ chuyện hôm qua chỉ là giấc mơ???cô tự hỏi .Rồi bước đi làm vệ sinh cá nhân . Mà không biết rằng cơn gió thoảng qua mang thông điệp"Hoàng hậu của ta có lẽ nàng vẫn chưa sẵn sàng. Ta đợi nàng và halloween năm sau. Ha Ha ha."

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hallowen kinh hoàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính