Công nghệ & Mobile

Làm thế nào để truy cập iCloud Photos từ máy tính của bạn

ReadzoHướng dẫn truy cập iCloud Photos từ máy tính của bạn

668 Đã xem

iCloud giúp việc chia sẻ tập tin giữa nhiều thiết bị của Apple nhanh hơn và thuận tiện hơn. Khi bạn mua một bài hát từ iTunes trên iPhone của bạn, nó sẽ tự động chuyển vào máy tính của bạn cũng như vào iPad của bạn, nếu bạn có một. Bây giờ bạn đã chụp một bức ảnh bằng cách sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn và muốn chia sẻ nó bằng cách sử dụng máy tính. Làm thế nào để bạn có được quyền truy cập vào bức ảnh bằng cách sử dụng một máy tính iCloud cho phép? Bước 1 sẽ giúp bạn bắt đầu.

- Truy cập vào trang download iCloud Control Panel. Mở trình duyệt và nhập link URL này: www.icloud.com/icloudcontrolpanel. Nó sẽ đưa bạn đến trang web để tải về iCloud Control Panel.

- Tải iCloud Control Panel. Nhấp chuột vào chữ "Download" màu xanh, và chờ đợi cho trình cài đặt hoàn tất tải.

- Cài đặt iCloud Control Panel. Click vào file EXE tải ở dưới cùng của trình duyệt của bạn để bắt đầu quá trình cài đặt.
Nếu tập tin không phải là ở dưới cùng của trình duyệt của bạn, xác định vị trí nó trong thư mục Downloads mặc định của bạn; một khi bạn đã tìm thấy các tập tin, bấm đúp chuột vào nó để chạy nó.
Chờ cho quá trình cài đặt kết thúc; các biểu tượng shortcut chương trình sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn.

- Bật iCloud. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của chương trình trong menu Start hoặc trên máy tính để bàn của bạn. iCloud sẽ yêu cầu bạn nhập ID và mật khẩu Apple của bạn. Làm như vậy trên các lĩnh vực cung cấp.

- Mở iTunes. Sau khi nhập ID và mật khẩu Apple của bạn, đóng iCloud Control Panel và mở iTunes.

- Truy cập các bức ảnh của bạn. Để kiểm tra các bức ảnh của bạn, bạn vào My Computer nằm trong menu Start. Một thể loại mới sẽ được thêm vào menu My Computer: các thể loại khác bây giờ sẽ có menu Photos iCloud. Double-click vào đó để truy cập vào các bức ảnh trên iCloud.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để truy cập iCloud Photos từ máy tính của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính