Blog

Vô đề

Readzomình và cậu ấy giống như 2 đường thẳng song song chỉ có thể đứng từ xa nhìn nhau.....

295 Đã xem
Tag

Sẽ chẳng có gì liên quan đến cậu ấy nữa bởi cuối cùng thì mình cũng nhận ra, hai đứa mình thuộc về 2 thế giới khác nhau, giống như 2 đường thẳng song song vậy, chỉ có thể đứng từ xa nhìn nhau hay chính xác là mình... chỉ có thể đứng từ xa nhìn cậu ấy.

Nụ cười của cậu ấy sẽ chẳng còn giành cho mình nữa. Lần nói chuyện cuối cũng là câu chuyện của 3 người, cậu ấy, mình và một bạn nữ trong lớp. Cảm giác như muốn nói vs cậu ấy nhiều thứ lắm nhưng dường như lại không thể mở lời, bởi lẽ không biết nên nói gì với cậu ấy. Người cậu ấy chọn là bạn nữ ấy, không phải là mình. Nụ cười của cậu ấy từ bây giờ sẽ chỉ giành cho bạn nữ ấy, không phải mình. Và mình phải quên.

Quên - nói ra thì nhẹ nhàng tựa như lông hồng nhưng khó khăn nhiều lắm, bởi lẽ cũng nhiều lần mình tự bảo lòng quên cậu ấy đi, nhưng đôi mắt của mình cứ vô thức tìm cậu ấy, để rồi lại vô tình chạm vào nhau, và rồi lặng lẽ quay đi.

Vui buồn lẫn lộn :(((((

Ngày hôm nay đã nghĩ quá nhiều về cậu ấy, ngay cả trong vô thức trái tim vẫn gọi tên cậu ấy. Kỳ thực cũng muốn được 1 lần chạm tay vào cậu ấy, hay để cậu ấy chạm tay vào trong nỗi nhớ của mình....nhưng không phải bây giờ mọi thứ đã rõ ràng rồi hay sao?!

Cậu đi đi. Nhớ phải hạnh phúc đấy nhé!

Hà Nội của tớ  :)

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vô đề

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính