Blog của tôi!

Chiều dài ngón tay nói gì về tính cách của bạn?

ReadzoĐây không phải là bói toán viễn vông mà có bằng chứng cho thấy những nghiên cứu này là đúng sự thật. Bạn có biết rằng chiều dài của ngón tay của

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

19/04/2015

13303 Đã xem
Đây không phải là bói toán viễn vông mà có bằng chứng cho thấy những nghiên cứu này là đúng sự thật. Bạn có biết rằng chiều dài của ngón tay của có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn?

Nghiên cứu cho thấy rằng độ dài của ngón đeo nhẫn có thể tiết lộ việc bạn hấp thu bao nhiêu lượng testosterone, khi bạn là một bào thai trong bụng mẹ. Theo nghiên cứu hấp thu testosterone ở giai đoạn đó có thể ảnh hưởng sâu sắc đến hành vi và sự nhạy cảm của bạn với bệnh tật. Những người có ngón trỏ ngắn hơn có xu hướng tích cực hơn và luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Chiều dài của ngón tay của bạn cũng có thể dự đoán bạn đang bị bệnh gì.

Nếu bàn tay trái của bạn giống với hình ảnh A:

Nghiên cứu cho thấy rằng những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón tay trỏ thường có sự quyến rũ mà những người khác không thể cưỡng lại. Họ đẹp về ngoại hình, rất kêu hãnh. Họ cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đi đến thành công. Thông thường, những người thuộc các ngành nghề sau: kỳ thủ, kỹ sư, người lính. Họ cũng có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn so với những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn. Họ cũng chơi trò ô chữ rất nhanh và chính xác.

Những phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có thành công chuyên nghiệp hơn. Những người này cũng có xu hướng hướng ngoại.

 

Nếu bàn tay trái của bạn giống như hình ảnh B:

Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn cũng rất tự tin.Họ chấp nhận và đánh giá cao sự quan tâm mà họ nhận được, nhưng đồng thời họ cũng muốn được ở một mình trong một vài thời điểm để tận hưởng sự yên tĩnh. Những người này rất khó khăn trong việc thiết lập một mối quan hệ mới.

Theo các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu ung thư, những người đàn ông có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn của họ ít có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt, tuy nhiên nguy cơ mắc bệnh tim nhiều hơn. Còn với phụ nữ thì có nguy cơ cao bị ung thư vú và khả năng sinh sản cao hơn những phụ nữ khác. Những người có ngón tay trỏ tương đối dài hay bị bị dị ứng, tâm thần phân liệt và bệnh sốt vào mùa hè.

Nếu bàn tay trái của bạn giống như hình ảnh C:

Những người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau thường xu hướng tránh đối đầu với người khác. Họ chán ngán những cuộc xung đột, và yêu thích hòa bình, yêu thương. Với công việc họ luôn tận tâm, say mê, toàn ý hoàn thành tốt công việc được giao dù nó khó khăn cách mấy thì họ cũng không hề than vãn.

Những người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau đối xử với người yêu, người thân, bạn bè một cách nhẹ nhàng, dịu dàng, đầy tình yêu thương. Đặc biệt, họ rất chung thủy với người yêu, nhiệt tình với bạn bè trong mọi hoàn cảnh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chiều dài ngón tay nói gì về tính cách của bạn?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính