Blog

Có không một tình yêu

Readzomột người vợ dịu dàng, đảm đang, một người tình xinh đẹp, nồng lựa chọn ai giữa hai người

Mouse small

Mouse small

20/04/2015

332 Đã xem

-Tối nay anh về muộn, vợ cứ ăn cơm trước đi nhé.

-Ơ. Anh ơi, em chờ anh về…. Tút…tút. Cô chưa kịp nói gì thì anh đã cúp điện thoại.

Trong một cửa hàng sang trọng, anh và một cô gái xinh đẹp tay trong tay. Biết bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ dành cho hai người. anh cảm thấy hãnh diện và tự hào lắm. Bất chợt,hình ảnh người vợ với mái tóc búi tạm, khuôn mặt lem luốc, bộ quần áo xộc xệch ở nhà xẹt qua đầu anh, anh chợt cảm thấy day dứt nhưng ngay sau đó lập tức tan đi. Đôi khi anh tự hỏi, tai sao anh lại lấy một cô gái như thế. Giờ đây, khi bên cạnh người tình, anh cảm giác như nhiệt huyết của tuổi trẻ trỗi dậy, anh yêu cảm giác mà cô người tình đem lại, ngọt ngào, đáng yêu. Những cắn dứt vì ngoại tình nay tan biến hết chỉ còn lại một cảm giác vui sướng, tự hào. Lúc này đây, anh đã quên đi ai là người cùng anh từ lúc anh không có gì, bên cạnh anh lúc anh thất bại, chờ đợi anh khi anh đi làm về.

Sau khi đi ăn tối, họ cùng vào một khách sạn để tận hưởng một cảm giác trọn vẹn nồng nhiệt nhất

Đến tận khuya anh mới trở về, trời đổ mưa to. Có một bóng dáng quen thuộc đứng ở đó, tay cầm chiếc dù nhỏ, run run. Anh nhận ra vợ mình. Anh hét to:

- Sao em không ở nhà ngủ, ra đây làm gì?

Khuôn mặt tái nhợt vì lạnh, run run trả lời anh:

- Anh đã về.

Ba chữ này làm anh giật mình, cô đứng đợi ở đây bao lâu rồi. Lòng anh như thắt lại. Anh vòng tay qua ôm cô, đem cho cô hơi ấm.

- Em đợi bao lâu rồi

- Từ lúc trời mưa, em sợ anh không mang dù sẽ bị ướt, em sợ anh ốm. Em đợi anh về ăn cơm, hôm nay kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình, em đã chuẩn bị rồi, anh nhớ không?

Đúng thật anh đã quên mất, anh quên mất ngày kỉ niệm của hai vợ chồng, khi anh đang thân mật với ngươi tình, cô đứng đây đợi anh. Cái anh quên không chỉ là ngày kỉ niệm, anh còn quên người vợ hiền của mình, ngày xưa cô cũng xinh đẹp, sôi nổi, ngày xưa cô bất chấp phản đối của bố mẹ,  anh nghèo vẫn ở bên cạnh anh. Bạn bè đều khen anh có một người vợ tốt, nếu họ biết một sự thật, anh ngoại tình khi vợ anh dầm mưa chờ đợi anh về thì họ sẽ nói sao. Anh đúng là có phúc không biết hưởng, vợ anh quan tâm chăm sóc anh để anh đi chơi với người tình. Anh thật khốn nạn….

Ôm chặt cô vào lòng và anh tự nhủ: “ Đây là lần cuối cùng”.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Có không một tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính