Sức khỏe & Làm đẹp

Những thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả

ReadzoSắc đẹp là quyền lực, một cái mỉm cười là lưỡi gươm của nó vậy!

La Lune

La Lune

20/04/2015

1573 Đã xem

1. Trà xanh

Trà xanh rất tốt trong việc thu nhỏ vòng eo cũng như giảm viêm. Các flavonoid trong trà xanh có đặc tính kháng viêm tự nhiên. Và các hợp chất EGCG trong trà xanh được khoa học chứng minh có tác dụng đốt mỡ cơ thể, giúp làm giảm vòng eo. 

2. Tỏi

Tỏi có công dụng như một loại thuốc kháng sinh và điều chỉnh lượng đường trong máu tự nhiên. Bằng cách kiểm soát lượng đường trong máu và mức insulin, cơ thể có thể tối đa hóa tiến trình đốt cháy chất béo để sản sinh năng lượng, dẫn đến giảm mỡ bụng. 

3. Bạc hà

Kết hợp cùng với mật ong, một ít hạt tiêu và ít lá bạc hà nghiền nát vào ly nước nóng, ngâm khoảng 5 phút. Lọc lấy nước uống thường xuyên thì bụng phẳng sẽ đến với bạn. Bạc hà làm dịu bụng trong khi mật ong và hạt tiêu đánh tan chất béo và kích thích trao đổi chất.

4. Dưa hấu

Chứa tới 82% là nước, giúp dạ dày không cuồng ăn. Dưa hấu rất giàu vitamin C, có lợi cho sức khỏe và đặc biệt là giúp hỗ trợ giảm vòng 2. 

5. Táo

Với việc ăn táo thường xuyên có thể giúp chống nhiều bệnh và cũng có thể giúp giảm chất béo ở phần bụng. Sở dĩ táo gây no vì chứa nhiều kali và vitamin. Vì vậy, ăn một quả táo trong bữa điểm tâm có thể giúp làm gọn hơn vòng hai.

6. Chuối

Trong chuối chứa một nguồn kali phong phú và chứa nhiều vitamin, giúp bạn chống lại cơn thèm ăn thức ăn nhanh. Ngoài ra, chuối làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, từ đó làm tan mỡ bụng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính