Chuyện phòng the

Những điều làm đàn ông phát điên khi làm "chuyện ấy"

ReadzoSex is like washing your face - just something you do because you have to. Sex without love is absolutely ridiculous. Sex follows love, it never precedes it.

La Lune

La Lune

20/04/2015

2261 Đã xem

Tình dục giống như rửa mặt - chỉ là thứ bạn làm vì bạn phải làm. Tình dục không có tình yêu hoàn toàn ngớ ngẩn. Tình dục đi theo tình yêu, không bao giờ vượt qua được cả.

Sex is like washing your face - just something you do because you have to. Sex without love is absolutely ridiculous. Sex follows love, it never precedes it.

(Sophia Loren)

 

Đàn ông luôn bị kích thích khi nhìn thấy trang phục nửa kín nửa hở

Phải thừa nhận rằng đàn ông luôn bị kích thích khi nhìn thấy bạn tình xuất hiện trong trang phục nửa kín nửa hở. Thậm chí, đôi khi họ như muốn nổ tung trước những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. 

Thích được khiêu khích trước

Bạn nên chủ động nhiều hơn, đừng quá phụ thuộc vào chàng mà hãy "ta cần thì ta cứ lấy". Như thế sẽ khiến chàng hưng phấn vì nghĩ rằng "mình có sức hấp dẫn với cô ấy". 

Thích bạo lực

Đôi khi đàn ông cũng mong muốn thể hiện một vài động tác thô bạo trong lúc thân mật, đàn ông mong muốn "đối tác" của mình hưởng ứng những hành vi sex có phần hoang dã, tự nhiên.

Thích thay đổi không gian "yêu"

Đàn ông luôn muốn đời sống tình dục của mình phong phong phú bằng cách thay đổi các không gian, thời gian yêu. Do đó, nếu có thể nên thay đổi không gian "yêu" ví dụ như sô pha trong phòng khách, bàn phòng ăn hay ngay sau cánh cửa… đừng lúc nào cũng trên giường vì như thế rất nhàm chán. Đàn ông luôn thích làm "yêu" ở bất kỳ đâu ngay khi họ có hứng chứ không phải chỉ riêng phòng ngủ. Một chút kích thích có thể làm cả hai đạt "cực khoái" hơn.

Thích những tư thế mới

Thử những tư thế mới là mong muốn bất tận của phái mạnh khi “lên giường”. Chỉ vì luôn thích thử nghiệm những vị trí, tư thế mới không có nghĩa là họ cho đối tác không đủ sexy, quyến rũ hay đã nhàm chán. Đơn giản bởi đây là mong muốn bất tận của tất cả đàn ông. Thử sức với những thứ mới giống như việc nêm gia vị cho cuộc "yêu" thêm thú vị, đam mê.

Thích "đối tác" tận hưởng khoái cảm

Khi bạn thốt lên những từ cảm thán hay lời lẽ sung sướng, chàng sẽ ngầm hiểu rằng mình đã chạm đúng "huyệt yêu" và rất vui vì điều đó. Đàn ông thích phụ nữ "kêu" ra tiếng khi thấy thoải mái trong khi làm chuyện "ấy". Nó không chỉ đơn giản là để bạn sống với cảm giác thực của mình mà còn có tác dụng lớn kích thích chàng phấn khích hơn khiến chàng không cách nào cưỡng lại được.

Thích được khen sau khi "sex"

Hãy nói cảm xúc thật của mình để động viên chàng khi chàng hỏi bạn cảm giác sau khi "yêu" xong.Nói lên cảm xúc thật của mình và khéo khen chàng sau khi sex sẽ giúp đời sống chăn gối của bạn viên mãn hơn.

​Thích oral sex

Theo điều tra thì có đến 8/10 đàn ông đều thích oral sex nhưng lại rất ngại nói thẳng với ‘đối tác’ của mình vì sợ sẽ bị hiểu sai hoặc làm cho "đối tác" không thoải mái. Chính vì thế khi bạn làm vậy họ sẽ không từ chối. Oral sex có kích thích lớn đối với đàn ông không chỉ bởi họ đạt được "cực khoái" mà còn bị kích thích bởi những hành động của bạn. Hơn nữa, họ không chỉ muốn oral sex đơn thuần mà muốn nó trở thành màn kích thích hoàn hảo trong cuộc yêu.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều làm đàn ông phát điên khi làm "chuyện ấy"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính