Anime & Manga

Những khoảnh khắc cảm động khi xem Video Anime

ReadzoMình thực sự đã khóc khi xem những video này. Nó rất la ý nghĩa. Hận và thù, suy cho cùng thời gian sẽ xóa nhòa những kí ức đâu thương nhưng những con người...

Ho Ho

Ho Ho

21/04/2015

2107 Đã xem
Bạn có nghĩ tình cảm là một thứ gì đó vô hình dạng nhưng lại đa màu sắc, có thể khiến ta buồn, vui, khóc, sung sướng, rầu rĩ đâu khổ, hạnh phúc...Tôi nhìn cuốc ống bằng ánh mắt của một đứa học sinh lớp 9 - Có lẽ tôi vẫn chưa đủ trưởng thành để chiêm nghiệm về những triết lí của đời sông như nhà văn Nguyễn Minh Châu đã viết trong tác phẩm bến quê hay rất nhiều các tác giả khác. Nhưng tôi thấy hạnh phúc vì tôi cso những thứ đáng trân trọng và gìn giữ, đó là các mối ràng buộc gắn kết lại với tôi. Có lẽ vậy. Tôi thấy hạnh phúc vì cuộc sống của mình muôn màu. Khi buồn, tôi khóc và ai đó sẽ đến an ủi tôi. Tôi vui và sẽ có người chia sẻ niềm vui cùng tôi...Và tôi có một sở thích là xem anime và tôi đã nhận ra nhiều giá trị đích thực từ đó. 

Video Anime cảm động: Cái chết của Kushina và Minato

Ở tập anime này, Kushina và Minato đã bảo vệ cho đứa con mình bằng cả mạng sống. Họ hi vọng con trai của họ - Naruto có thể mạnh hơn từng ngày cho dù thiếu đi tình cảm của cha mẹ. Họ làm mọi thứ để sau này con trai họ sẽ có sức mạnh bảo vệ cho Konoha - Nơi chính là cái nôi, cội nguồn của họ...Đoạn Video ghi lại những khoảnh khắc cảm động khi mà Kushina và Minato chút hơi thở cuối cùng dặn dò đứa con vừa chào đời của mình.

Những mất mát lớn nhất trong lịch sử anime

Và cùng là ở trong Anime Naruto, Sasuke cũng bất hạnh không kém. Khi mà cậu phải chứng kiến cảnh anh trai Itachi - Người mà cậu ngưỡng mộ giết cả gia tộc mình trong đó có cả cha mẹ của cậu. Và rồi cậu hận Itachi, tìm mọi cách để mình mạnh nên với mục đích giết itachi. Khi Itachi chết, cậu mới nhận ra itachi vì làng Lá đã giét cả gia tộc để ngăn chặn cuộc nổi loạn.Itachi có lẽ là một trong những nhân vật thầm lặng hi sinh và nhận đâu thương về bản thân mình để bảo vệ cho làng Lá - Konoha. 

Cái Chết Thương Tâm Của Jiaiya

Anime: Cái chết thương tâm của Jiraiya

Và nahan vật Jiraiya cũng vậy - Tiên nhân háo sắc mê rượu nhưng đối với Naruto, ông vẫn là người thầy tuyệt vời nhất. Ông cũng đã có thể không chết nhưng ông chọ cái chết để giúp cho học trò của mình có thể tìm cách đnahs bại Pain - Kẻ thù của Naruto để bảo vệ làng lá.. Và ông đã chết - để lại một huyền thoại về jiraiya phong độ

Doraemon trở về

Trong một Serei Doraemon cũng vậy.Tình bạn thắm thiết của Nobita và Doraemon. Một ngày kia Doraemon phải trở về tương lai. Cuộc chia tay giữa hai người họ khiến người xem không khỏi rơi nước mắt. Và may mắn thay, Doraemon đã trở lại do Nobita uống nhầm thuốc nói dối. Đó  là những giây phút cảm động nhất. Tôi cũng đã không ít lần rơi nước mắt khi xem lại đoạn Video này. Và có lẽ chúng để lại trong lòng tôi bao cảm xúc và trạng  thái tình cảm khác nhau, góp phần hoàn thiện thêm về mặt tâm hồn cho một đứa trẻ như tôi. Nó thật có ý nghĩa!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những khoảnh khắc cảm động khi xem Video Anime

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính