Làm cha mẹ

Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở trẻ em

Readzo1. Thuyết phục trẻ ăn nhiều trái cây và rau quả2. Không cho trẻ thường xuyên ăn đồ ngọt và thức ăn nhanh3. Hãy chắc chắn rằng con bạn đã uống nhiều nước4. Ch

Xi Love

Xi Love

21/04/2015

426 Đã xem

Phòng ngừa tiểu đường ở trẻ em đơn giản về mặt lý thuyết, nhưng những hành động thực tế có thể khó khăn hơn, bài viết này sẽ thảo luận cách làm thế nào để ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở trẻ em

 

1. Thuyết phục trẻ ăn nhiều trái cây và rau quả

Chế độ ăn của trẻ có thể hoàn toàn kiểm soát được. Trẻ em thường sẽ không thích rau, hoặc các loại thực phẩm lành mạnh, chúng thích ăn các loại thực phẩm không lành mạnh mà chúng đã quen thuộc. Vì vậy phải thường xuyên cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh vào chế độ ăn uống của gia đình bạn.

2. Không cho trẻ thường xuyên ăn đồ ngọt và thức ăn nhanh

Cho chúng ăn 1 lần/tuần có thể không sao, nhưng nếu cho chúng ăn thường xuyên có thể có hại cho dạ dày, tim, da và sức khỏe tổng thể của trẻ.

3. Hãy chắc chắn rằng con bạn đã uống nhiều nước

Không cho trẻ uống nước ngọt và nước trái cây có đường hóa học vì có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.


4. Cho con bạn đi ra ngoài ít nhất một giờ mỗi ngày

Bất kỳ hoạt động thể chất nào cũng đều tốt cho trẻ, vì vậy hãy để trẻ chọn các trò chơi và khuyến khích trẻ đi ra ngoài trời. Hoạt động thể chất cũng tốt cho hệ tiêu hóa, sức khỏe và sự tương tác về tinh thần của chúng.
    

5. Không cho phép trẻ ăn nhẹ thêm

Nó sẽ chỉ cung cấp thêm nhiều calo vào cơ thể. Nếu bạn nghĩ rằng con bạn cần ăn một cái gì đó, thử cho chúng ăn cà rốt, bơ đậu phộng, táo, các loại hạt và trái cây khô, không cho chúng ăn quá nhiều chất béo, muối hoặc đường.
        

6. Không thay đổi một loại thuốc của trẻ em trừ khi bác sĩ cho phép

Sự thay đổi đột ngột có thể gây ra các phản ứng nặng hoặc các bệnh khác, bao gồm bệnh tiểu đường.

 

Nguồn: Prevent Diabetes in Kids
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở trẻ em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính