Làm đẹp

Nàng kính cận - Trang điểm thế nào cho đẹp?

ReadzoMột cô nàng đeo kính cận sẽ trông cực kì trí thức nhưng khi trang điểm thì hơi khó tí nhưng nếu nắm vững bí quyết dưới đây, đảm bảo ai gặp cũng sẽ khen...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

21/04/2015

1724 Đã xem

1. Chọn phấn màu sáng:

Khi bạn đeo kính, kính của bạn đổ bóng trên đôi mắt của bạn. Vì thế, bạn nên làm sáng vùng da xung quanh mũi của bạn cũng như dưới mắt.  Nhớ hãy chọn màu phấn mắt sáng hơn vài tông so với màu của gọng kính. Mẹo nhỏ này sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn và sáng hơn.

2. Đường nét lông mày:

Tốt nhất mà bạn nên tỉa lông mày của bạn sạch sẽ, sắc nét. Ngoài ra, chắc chắn rằng hình dạng chân mày của bạn phù hợp với kích thước và phong cách kính. Nếu bạn đang đeo kính với gọng lớn, bạn hãy làm cho lông mày của bạn mỏng hơn và quyến rũ. Hãy làm ngược lại với gọng kính mỏng, nhỏ.

3. Kẻ mắt:

Một số nữ giới thường nghĩ rằng khi đeo kính nên giữ cho mắt tự nhiên, đơn giản nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Hãy tạo ấn tượng với người khác qua cách trang điểm mắt bằng cách dùng Gel kẻ mắt, nó sẽ bám lâu hơn và làm sắc nét đôi mắt bạn hơn đấy. Muốn đôi mắt của bạn đẹp sau lớp kính dày thì không nên bỏ qua việc dùng mascara nhé. Đừng sợ mascara sẽ dính vào kính. Hãy thoả mái tô điểm nó. Làm cho lông mi của bạn trông dài hơn và xoăn. 

4. Đôi môi:

Một khi bạn đã tạo ấn tượng với đôi mắt qua cặp kính dày thì đối với đôi môi "những cô nàng kính cận" chỉ nên dùng son màu trung tính hoặc dùng son bóng mà thôi.

5. Gò má:

Khi bạn đang đeo kính với đôi môi càng tự nhiên càng tốt. Hãy tạo thêm điểm nhấn trên gò má, với một lớp phấn hồng, bạn sẽ trông đẹp rạng rỡ, tự nhiên hơn bao giờ hết.

6. Những kiểu mắt kính thích hợp:

Những kiểu kính nào phù hợp cho khuôn mặt bạn. Hãy nhìn và chọn sao cho phù hợp nhất có thể nhé.

Đối với những đôi mắt nhỏ. Hãy tận dụng viền mắt trong lúc trang điểm và chọn lựa kiểu kính to cho đôi mắt thêm to hơn nhé.

Với những đôi mắt to. Viền mắt khi trang điểm chỉ nên thật sự nhạt. Chọn kiểu kính nho nhỏ phù hợp làm giảm độ to của mắt nhé.

Với đôi mắt mèo. Cặp kính kiểu mắt mèo cũng thật sự thích hợp và tạo sự ấn tượng cho mắt mèo rất nhiều.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nàng kính cận - Trang điểm thế nào cho đẹp?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính