Blog

Tình yêu và cạm bẫy

ReadzoSát thủ tình yêu đương nhiên có tình yêu chân chính. Khi gặp tình yêu thực sự, tự con tim ta sẽ lên tiếng.

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

22/04/2015

728 Đã xem

Sát thủ tình yêu là sao? Là nắm bắt được tâm lí ấy mà chủ động tiếp cận và tấn công những cô nàng này theo một cách tình cờ nhất, lãng mạn nhất, dễ gần nhất,…

Ngày xưa cũng như ngày nay, ngoài kia đầy những kẻ là sát thủ tình yêu nhưng lại mang vẻ ngoài như Lương Sơn Bá, còn cái loại Mã Văn Tài thì đương nhiên nó đểu rồi. Nói về những bạn ngây thơ, trong trắng, nhìn xã hội bằng con mắt màu hồng thì dễ mắc bẫy nhất. Thời đại này, phim Hàn Quốc chiếm lĩnh thị trường phim ảnh Việt Nam, nên vô hình chung, từ từ và ngấm ngầm các bạn trẻ bị mắc tư tưởng tình yêu sét đánh, hoàng tử đẹp trai yêu cô nàng lọ lem, …Sát thủ tình yêu là sao? Là nắm bắt được tâm lí ấy mà chủ động tiếp cận và tấn công những cô nàng này theo một cách tình cờ nhất, lãng mạn nhất, dễ gần nhất,… Một, hai, ba hôm sau, kiểu gì thằng bạn của tay sát thủ đó chẳng được nghe chiến tích hào hùng của hắn đại loại: “ Mới tán đổ luôn”, “ Chỉ ba ngày một em” hay “ Chết ngay trong vòng một nốt nhạc”…

Loại con gái thứ hai, kể cả có chồng và chưa chồng, miễn là yêu ít nhất một lần rồi, có người yêu hay chồng thì đương nhiên đều có lúc chán, suy sụp hay thất vọng về tình yêu của mình. Thấy loại sầu sầu, buồn buồn là các bạn sát thủ tình yêu lại mủi lòng, thôi “đành” người ta buồn thì mình phải quan tâm, thôi thì cũng phải chớp cơ hội vậy. Sau một thời gian tỷ tê hỏi han, lắng nghe, đưa ra lời khuyên mang đầy tính bao dung và cao thượng, nhanh thì vài giờ, chậm thì vài tháng là bỗng nhiên anh trở thành tình yêu mới của em. Đôi khi cũng chỉ là tình một đêm cho em khuây khỏa, qua đêm nay em về với nhà em, anh đi tìm đối tượng mới.

Loại thứ ba, đàn bà lắm tiền hám trai, sát thủ nhà ta chẳng cần ra tay cũng tự lao vào, nguyện trao tất cả cho anh, em bao anh hết. Âu mà anh nào trẻ, ngoại hình chút xíu cộng thêm tâm lí tình yêu là xong một mối tình. Cứ như vậy là đôi ta bên nhau, vụng trộm hay công khai thì em luôn cảm thấy em là cô gái may mắn nhất, tìm được tình yêu đích thực của mình,…bla bla bla đại loại em luôn được thỏa mãn khi ở bên anh.

Vậy, sát thủ tình yêu có tình yêu chân chính không? Có, ai mà chẳng có cơ chứ. Đơn giản khi tán cô bé ngây thơ mà lòng vẫn nghĩ tới người yêu cũ, định chốt hạ em nó nhưng thôi. Hay đối với loại sâu sầu, buồn buồn, lỡ làm họ yêu rồi thì thôi, biết dừng lại đúng lúc để mọi thứ quay trở về với quỹ đạo của nó. Hoặc với những bà cô lắm tiền hám sắc thì dũng cảm bước chân khỏi vũng bùn không ánh sáng đó và làm lại cuộc đời, đi tìm tình yêu đích thực cho riêng mình. Tuy nhiên, dạng này hiếm có khó tìm, có nhưng mà khó thôi.

Kết lại, các cô gái đọc bài viết này mà nhận ra được mình đang thuộc loại nào, cộng thêm hiểu rõ mánh khóe của sát thủ tình yêu thì cố gắng  tránh nhé. Hãy tìm ra tình yêu đích thực cho riêng mình. Khi gặp tình yêu thực sự, tự con tim ta sẽ lên tiếng.  

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình yêu và cạm bẫy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính