Chia sẻ kinh nghiệm

Bạn có phải thiên sứ trong mắt bạn bè? (P2)

ReadzoBạn có phải thiên sứ trong mắt bạn bè không? Nếu bạn thực hiện hầu hết những tips nhỏ dưới đây, bạn có thể là một nàng thiên sứ dễ thương đấy.

Tường Vy

Tường Vy

23/04/2015

809 Đã xem

16. Đừng để bản thân dễ sợ hãi hay dao động cảm xúc.

Bản thân bạn luôn có cảm giác không ổn, không an toàn thì ai có thể cảm thấy nhẹ nhõm, an toàn bên cạnh bạn đây? Điều này thật khó, nhưng bạn sẽ quen thôi, nhất định đấy. Tự tin lên, đừng lố thành khoe khoang đó nhé.

17. Thắp sáng bản thân.

Thỉnh thoảng khi bạn cảm thấy chán nản, hãy đi loanh quanh tán gẫu với nụ cười thật ngọt ngào và chân thành. Bạn sẽ vừa thắp sáng bản thân và lan tỏa ánh sáng đi khắp nơi đấy.

18. Biểu cảm mặt thật sinh động.

Tất nhiên không phải khi bạn giận dữ hay xấu hổ, chỉ khi thật vui, thật buồn hoặc khi mọi thứ thật quan trọng, ý nghĩa thôi nhé.

19. Lịch sự với bất cứ ai.

Ngọt ngào và lịch sự, ví như nhặt chiếc khăn tay bị bạn đường bị rớt, hoặc là hỏi bác bên đường : bác mệt lắm không? Những điều nhỏ nhặt này có thể khiến mọi người nghĩ bạn là một nàng tiên nhỏ bé đấy.

20. Luôn ở bên những người cần bạn

Điều này rất mệt mỏi, nhưng bù lại chúng rất đáng quý. Chúng sẽ trả lại bạn và những người khác niềm hạnh phúc và vui vẻ, sự trân trọng khi nỗi buồn đã qua đi. Họ sẽ yêu thương bạn thật lòng, vì bạn đã yêu thương họ thật lòng.

21. Hãy trở thành thiên thần hộ mệnh của tất cả những người xung quanh bạn.

Hãy làm điều này như thể đó là một nhiệm vụ tối mật thiên đàng đã giao phó cho bạn. Lan tỏa sức hút cho họ và đừng tỏ ra ghét bỏ những lời phàn nàn nhé.

22. Biết phân biệt trắng đen, phải trái.

Cái gì nên và cái gì không. Bạn sẽ được nhiều người tin tưởng tìm đến khi họ phân vân lạc lối đấy.

23. Luôn giữ cho mình một chút gì đó, gọi là bí mật.

Cư xử như thể bạn đang che giấu điều gì đó, dù bạn không có. Cứ chối bạn không có, và cư xử như bạn đang giấu giếm nó, họ sẽ phát điên vì tò mò mất.

24. Giữ cho mình một chút bí ẩn trong cuộc sống thường nhật.

Nó có thể là bất cứ thứ gì đấy, sở thích riêng mình chẳng hạn.

25. Đừng nói quá nhiều về bản thân.

Hãy để họ tự cảm nhận, và luôn thắc mắc về sự tồn tại của bạn. Nó sẽ giúp bạn có được hình ảnh một thiên sứ đích thực đấy.

26. Cho mọi người biết bạn là người giàu cảm xúc.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nhạy cảm với cảm xúc của mọi người, như cách bạn làm với chính bản thân vậy.

27. ĐỪNG bao giờ nguyền rủa, chửi bới. ĐỪNG!

28. Đừng làm quá.

Buồn quá, vui quá, giận quá. Cái gì quá đều không tốt, cố quá là thành quá cố..

29. Tránh nói những từ như chán, chả quan tâm, bình thường..

Đừng nói vậy, bạn sẽ truyền cảm xúc này đến những người quan tâm bạn đấy.

30. Đừng lạm dụng từ lóng.

Nó sẽ thổi bay mọi ý tưởng tốt đẹp có thể hình thành trong đầu bạn đấy.

31. Học cách cười quyến rũ.

Nụ cười mà thu hút được hết thảy ánh mắt những người xung quanh bạn, là nụ cười bằng ánh mắt, khi bạn cảm thấy đuôi mắt mình nheo lên, mắt bạn híp lại, lúc đó bạn đã thành công rồi đấy. Hãy cười thật thoải mái, hết cỡ, đó là lúc nụ cười bạn đẹp nhất. 

32. Đừng nheo mắt. 

Khi gặp phải ánh sáng làm đôi mắt mọi người phải nheo lại, hãy xoay người vừa đủ góc độ ánh sáng không bị che khuất, cũng không quá ảnh hưởng đến bạn, cố gắng giữ đôi mắt bạn mở như chúng vẫn luôn vậy. Chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

33. Luôn rộng mở vòng tay với mọi người.

Bất kể bạn sẽ nhận lại được điều gì. Hãy nhớ, cho đi rồi sẽ một ngày nhận lại, chỉ là nhận lại sớm hay muộn mà thôi.

34. Bạn vẫn là chính bạn.

Bạn là một thiên thần, không có nghĩa bạn không có tính cách của riêng mình. Nếu bạn cố gắng ép bản thân trở thành 1 thiên thần, làm điều bạn không thích, sự giả tạo hiện rõ trên khuôn mặt bạn sẽ không lừa dối được ai đâu. Hãy luôn là chính bạn, và thỉnh thoảng dùng những kĩ xảo cần thiết, ai cũng sẽ nghĩ bạn thật khác biệt đấy.

HÃY NHỚ

Đừng lừa dối. Dùng bí kíp này khi bạn thực sự không muốn, thứ bạn nhận lại sẽ chỉ là cảm xúc ghét bỏ. Chẳng ai không nhận ra bạn đang giả tạo đâu. Đừng cố lừa người. Hãy luôn là chính bạn, và sử dụng những mẹo trên đây, chắc chắn một giây phút nào đó, có người sẽ tự hỏi liệu bạn có phải thiên thần bé nhỏ đang đội lốt một người con gái không đấy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn có phải thiên sứ trong mắt bạn bè? (P2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính