Con người và cuộc sống

Cảm động tình bạn của cô bé khuyết tật và chú chó ba chân!

ReadzoTrong một sự trùng hợp tuyệt đẹp của số phận, Sapphyre Johnson, một đứa trẻ 3 tuổi ở Tennessee, bị cắt bỏ cả hai chân khi cô chỉ mới một tuổi, cùng với chú chó

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

24/04/2015

572 Đã xem

Trong một sự trùng hợp tuyệt đẹp của số phận, Sapphyre Johnson, một đứa trẻ 3 tuổi ở Tennessee, bị cắt bỏ cả hai chân khi cô chỉ mới một tuổi, cùng với chú chó con dễ thương cũng chỉ có 3 chân. Cả hai đã cùng nhau vượt qua khó khăn của sự bất hạnh để hướng đến một tương lai hạnh phúc hơn, tươi sáng hơn.

Khi mới sinh ra cô bé Sapphyre đã không có các ngón chân và ngón tay, bàn chân của cô đã bị cắt bỏ để trang bị chân tay giả miễn phí bởi bệnh viện Shriners ở Greenville, South Carolina. Con chó con của cô, tên "trung úy Dan" (đặt tên theo nhân vật trong Forest Gump), đã trở thành một người bạn, người trị liệu tinh thần cho Sapphyre.

Trong lần đầu tiên nhìn thấy "trung úy Dan", con chó mất một chân, cô bé nói, "Đó là con chó con của tôi. Nó giống như tôi "

"Trung úy Đan" đã trở thành người bạn, người trị liệu tâm lí tuyệt với!

"Nhiều trẻ em luôn nghĩ rằng đứa trẻ nào hay động vật nào cũng hoàn toàn bình thường như chúng nhưng không phải vậy", cha cô bé nói

Mọi người đều thích chó và họ sẽ muốn biết về con chó của mình có đặc biệt như vật nuôi của Sappy không?

Rõ ràng, với những người khuyết tật nói riêng những người bất hạnh trong cuộc sống nói chung, họ sẽ vui hơn, hạnh phúc hơn, sống tốt hơn khi có người quan tâm đến họ, đồng cảm cùng họ, chia sẻ với họ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm động tình bạn của cô bé khuyết tật và chú chó ba chân!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính