Giải trí & Thư giãn

Độc đáo model tóc mới cho chó cưng: Vuông và tròn!

ReadzoĐộc đáo model tóc mới cho chó cưng: Vuông và tròn!

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

24/04/2015

2012 Đã xem

Hiện nay, xu hướng mới nhất của những người nuôi chó tại Đài Loan là làm cho chú chó yêu quí của mình kiểu tóc con chó vuông và tròn! Những chú chó Poodles, được thợ cắt lông trên người thành các vòng tròn hoàn hảo hoặc hình vuông, và những hình ảnh những chú chó sau khi cắt lông được đăng trực tuyến trong abum "con chó của tôi có cái đầu tròn hơn bạn".

Được biết, con chó thời trang đầu tiên ở phương Tây từ thời Elizabethan, nhưng người Pháp là người đầu tiên thực sự tạo ra xu hường thời trang cho chó. Giống chó Poodle là giống chó chính thức của triều đình Pháp vào những năm 1700, lúc đó những tiệm làm đẹp cho chó chỉ cắt lông của chúng theo những cách hoang dã và cực đoan.

Thành viên Readzo nào có thú cưng là giống chó Poodles thì tham khảo style sau nhé:

Nguồn gốc giống chó Poodle:

Poodle đã được biết đến trên khắp Tây Âu trong ít nhất 400 năm trở lại đây, tuy nhiên xuất xứ thật sự của chúng vẫn còn đang gây tranh cãi ở các nước Pháp, Đức, Đan Mạch.... Cái tên “Poodle” của chúng xuất phát từ chữ “Pudel” trong tiếng Đức, nghĩa là “thợ lặn”… Chúng có thể bơi rất tốt trong nước lạnh, các thợ săn thường nuôi chúng để săn các loài chim hay bắt cá trên mặt hồ. Không lâu sau đó, người Pháp bắt đầu nuôi và dạy cho chúng biểu diễn xiếc, vì chúng rất thông minh. Và loại hình nghệ thuật này dần phổ biến tại Pháp, dẫn đến tên gọi "Caniche" . Trong thế kỷ 18 chúng trở nên phổ biến với người trong hoàng tộc… Chúng có 3 kích thước chính thức là: Toy, Miniature và Standard, và những phẩm chất tốt của chúng là sự nhanh nhẹn, khả năng quan sát, trí thông minh và vâng lời.

Xí quên! Mình biết ad Juu Minh Thu nhà Readzo có còn mèo cưng rất đẹp (không biết tên gì), hình dưới đây nè:

Mèo cưng của Juu Minh Thu

Mèo cưng của Juu Minh Thu

Nguồn : Facebook Juu

Hông biết mèo có cắt kiểu lông như vậy được không nhỉ?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Độc đáo model tóc mới cho chó cưng: Vuông và tròn!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính