Blog của tôi!

Những nơi tiềm ẩn nguy hiểm cho phái nữ

ReadzoNhững nơi tiềm ẩn nguy hiểm cho phái nữ

Learn English

Learn English

25/04/2015

1942 Đã xem

Những nơi tiềm ẩn nguy hiểm cho phái nữ:

1. Đi bơi

Các cô gái đi biển thường mặc bikini hoặc mặc trang phục “mát mẻ” nên dễ trở thành tâm điểm chú ý của những “yêu râu xanh”. Lợi dụng sự đông đúc, kẻ xấu có hành vi sàm sỡ, quấy rối phụ nữ.

2. Đi về khuya

Khi bạn đi về khuya sẽ rất nguy hiểm do khi về đêm người đi trên đường sẽ ít gần như không có nên đó là một cơ hội cho bọn yêu râu xanh làm trò đồi bại.

3. Xem phim

Rạp chiếu phim là tĩnh lặng và tối tăm nên kẻ xấu có nhiều cơ hội sàm sỡ, quấy rối tình dục những người phụ nữ bên cạnh

4. Đi bar

Khi bạn vào bar trong tiếng nhạc bốc lửa thì các bạn trẻ sẽ rất khó có thể kiềm chế được bản thân. Trong bar cũng có rất nhiều loại người chính vì vậy khi các bạn nữ vào đó có thể sẽ bị sàm sỡ và những điều đáng tiếc xảy ra.

5. Xe buýt

Lợi dụng sự đông đúc, chen lấn trên xe buýt (đặc biệt là trong giờ cao điểm), nhiều kẻ biến thái đã có những hành động sàm sỡ  phụ nữ, các em gái. Chúng quấy rối bằng nhiều chiêu thức khác nhau như để lộ bộ phận sinh dục, động chạm, sờ soạng vào bộ phận nhạy cảm của nữ giới. Vấn nạn này đã biến xe buýt, một loại phương tiện công cộng tiện lợi, hữu ích thành “điểm đen” đáng sợ với nhiều nữ sinh

6. Nơi đông người

Khi mọi người chen lấn nhau thì rất khó để các bạn biết ai với ai. Chính vì vậy sẽ là cơ hội cho bọn yêu râu xanh sàm sỡ, chạm vào những chỗ nhạy  cảm của bạn và những tên yêu râu xanh sẽ coi đó là một sự vô ý.

7. Thang máy

Không chỉ lợi dụng những lúc thang máy đông đúc, chen lấn, kẻ xấu ra tay sàm sỡ mà ngay cả khi thang máy vắng vẻ, kẻ xấu cũng có cơ hội "hành động". Vì thang máy là một không gian khép kín nên khi chỉ có hai người, họ sẽ sẽ nhân cơ hội đó để "dở trò".

8. Đi tàu

Đi tàu thường là những nơi tập trung đông người. Đặc biệt vào dịp lễ, Tết, người dân thường chen chúc nhau xếp hàng mua vé, bắt xe. Lợi dụng tình hình đó, kẻ xấu sẽ có những hành động như: giả vờ chen lấn để động chạm, sờ soạng người bên cạnh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những nơi tiềm ẩn nguy hiểm cho phái nữ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính