Du lịch

Phố Nhổn- điểm du lịch thú vị

ReadzoHành trình về với Phố Nhổn

1562 Đã xem

Chào mừng các bạn vừa đặt chân tới Phố Nhổn chúng tôi!

Xe buýt 32, hân hạnh tài trợ chương trình này. Xin quý khách vui lòng kiểm tra hành lý và tài sản xem có còn gì xót lại sau chuyến đi này không. Nếu vẫn còn đầy đủ, chúc mừng quý khách, quý khách chính là người may mắn nhất ngày hôm nay.

Đến với phố Nhổn, quý khách sẽ được rèn luyện sức khỏe rất tốt mà không cần phải luyện tập thể thao. Hãy hít mỗi hơi thật dài, khói bụi luôn luôn đồng hành cùng quý vị. Nếu quý khách muốn tận hưởng những bản tình ca tươi đẹp nhất của thiên nhiên miễn phí, hãy đến vơí chúng tôi vào lúc tan tầm. Quý khách sẽ được cảm nhận một không gian rất lạ, mùi thơm của bụi và âm thanh du dương của còi xe mà không phải nơi nào cũng có.

Đến với phố Nhổn, bạn sẽ trở thành người kiên nhẫn hơn bất cứ ai. Bạn sẽ học được cách di chuyển một cách chậm rãi nhất theo dòng người. Bạn sẽ có thể trở thành thi sĩ hoặc nhà thơ nếu trong lúc chờ đợi tưởng tượng ra một khung cảnh một mình một làn đường và phóng xe tít tắp.

Bạn đã bao giờ thấy cầu vồng nhân tạo chưa?  Chúng tôi cam đoan bạn sẽ thấy rất thú vị bởi cảnh quan dây điện ở nơi đây- dành cho những ai muốn trở thành người nhện!

Nguồn : http://www.baomoi.com/Quoc-lo-32-tiep-tu

Và đặc biệt hơn nữa, “tuyến phố cổ thứ 37” luôn luôn hấp dẫn bạn bởi những kiến trúc cổ điển mà bạn có thể chưa bao giờ thấy. Bạn thắc mắc với một không gian chật hẹp như vậy thì có thể làm được những gì?

Nguồn : http://dantri.com.vn/xa-hoi/nha-sieu-mon

Tưởng tượng đi, chúng tôi còn làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ!

Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng những điều thú vị nhất. Nhớ mang theo khẩu trang và kính nhé, nếu không bạn sẽ được hóa trang một cách tự nhiên nhất giống đêm hội haloween, và các cô gái cũng chúng ta sẽ có một kiểu mascara tuyệt vời bởi bụi!

Xin mời….
 

Quay lại

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phố Nhổn- điểm du lịch thú vị

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính