Blog

Gửi người tôi yêu

ReadzoTrong tình yêu đôi lúc cũng phải có sóng gió, cũng có những lúc giận nhau, nhưng rồi nó sẽ trôi qua thôi phải không anh. Điều đó chỉ cần chúng ta cùng nhau bươc

Lê Anh

Lê Anh

25/04/2015

975 Đã xem

“Tình yêu là chiếc la bàn để người ta tìm đến nhau, dù cách xa hàng chục giờ bay hay lạc giữa sáu tỉ bảy con người”

Anh có tin vào điều đó không? Anh có tin vào cái được gọi là duyên số không? Nhưng em thì tin đấy. Cũng chính cái duyên số mà em và anh mới có thể gặp nhau. Nhưng quả thật thì ở cạnh nhau bao lâu mà hai ta chỉ coi nhau là bạn. Còn giờ đây khi không còn bên cạnh nhau nữa thì lại là người yêu của nhau rồi đấy. Điều đó chỉ có thể là tình yêu thôi anh àh! Chỉ có tình yêu mới có thể làm xoay trở mọi thứ như vậy đó anh.

Biết anh được 3 năm - một thời gian khá là lâu phải không? Gặp anh như là một việc đã được sắp xếp. Thật không ngờ, anh và em cùng chuyển đến một ngôi trường mới cùng lúc, lại còn học chung lớp và rồi còn ngồi cạnh nhau nữa. Kỉ niệm giữa anh và em trong suốt 3 năm đó rất rất nhiều không biết anh còn nhớ không nhưng em thì nhớ rất rõ. Mặc dù trong 3 năm đó chúng ta chỉ là bạn của nhau.

3 năm học chung với anh, ngồi cạnh anh cũng hơi nhiều nhưng mà lại ghét anh lắm. Ghét lắm nhưng mà chẳng làm được gì cả. Hay chọc tức em tới giờ thì vẫn còn đó. Tức lắm nhưng mà không làm gì được bực bội lắm. Nhưng đôi lúc anh như trẻ con vậy đó. Những câu nói của anh nó ngây ngô làm sao áh. Ngây ngô đến mức không biết diễn tả sao nữa. 

Không biết anh còn nhớ cái lúc anh và em ngồi ở cái bàn cuối lớp không ha. Lúc đó anh quậy lắm, mà còn lì nữa nói không chịu nghe gì hết áh. Anh hát cho em nghe, ngày nào vô lớp cũng hát hát hát mà em như muốn thuộc luôn mấy bài hát đó luôn vậy áh. Kêu anh không hát thì lại ghẹo người khác. Với tay qua người này người kia chọc phá. Mà có ai dám nói gì anh đâu. Lì lắm luôn.

Những lúc kêu anh bỏ đi mọi thứ để lo học hành thì anh rất chi là nghe lời. Nhưng anh chẳng bao giờ chịu học cả. Anh nói cứ như là anh đã làm vậy. Mà cũng ngộ ghê, tự dưng lo cho anh vậy áh, tự dưng sợ anh không tốt nghiệp được. Mà nói anh riết mà anh cứ nói sẽ học sẽ học mà chẳng thấy anh học đâu cả.

Anh lì lắm, quậy lắm nhưng sao các thầy cô ai ai cũng thương anh hết áh. Nhất là cô chủ nhiệm. Thương anh lắm nhưng mà nói không bao giờ anh chịu nghe cả. Cô hay tâm sự với em về anh lắm. Cô buồn anh lắm nhưng mà không lúc nào anh chịu nghe lời ai cả. Cái tính ngang bướng của anh nó rất cao anh àh.

Cho tới giờ này anh vẫn còn ngang bướng lắm anh biết không. Không biết li do nào mà em lại đồng ý quen anh nữa. Nhưng mà anh là người mà em phải nhún nhường đầu tiên đó. Không biết sao nay em lại nghe lời anh nữa. Cái gì anh cho thì em làm còn không thì em lại không bao giờ làm cả. Cái gì em cũng luôn muốn hỏi ý kiến anh trước khi làm cả.

Hiện tại thì em không đòi hỏi gì ở anh hết đó anh àh. Em chỉ muốn anh chăm học mà thôi. Em hi vọng là những gì em đã nói với anh và những gì anh đã nói với em thì anh sẽ thực hiện được nó. 

Đôi khi đêm về, nằm nghĩ viễn vông về anh, em thấy mình thật hạnh phúc khi có anh. Yêu và được yêu là những cảm xúc rất riêng trong mỗi chúng ta. Cũng chính vì yêu mà đôi khi con người ta có những hành động khác thường và những lúc ghen tuông thật đáng yêu. Ghen chính là điều thể hiện rõ nhất đối phương đang yêu bạn đến nhường nào. Nhưng không phải ai cũng thể hiện điều đó bằng việc ghen mà có nhưng người họ chẳng làm gì cả cho đến một lúc nào đó họ sẽ bùng nổ 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi người tôi yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính