Blog của tôi!

Chìa khóa thành công trong cuộc sống

ReadzoChìa khóa thành công trong cuộc sống

Learn English

Learn English

25/04/2015

481 Đã xem

Ai đó đã từng nói "Chìa khóa để thành công là những giấc mơ . Để thành công là thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật. "Hôm nay tôi muốn nói về thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Tôi muốn nói về bốn điều giúp bạn biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

4 điều để thành công

 1. Chuẩn bị

   “The secret of success in life is for a man to be ready for his opportunity when it comes.” ~ Benjamin Disraeli

  Để thành công, bạn phải sẵn sàng khi cơ hội đến. Bạn phải biết nắm bắt những cơ hội mình đang có vì sẽ không có cơ hội khác nếu bạn bỏ qua nó. Hãy dành thời gian của để bạn chuẩn bị cho sự thành công, khi cơ hội của bạn đến.

 2. Ghi các quy tắc vàng

  “Success is still the constant application of the Golden Rule.” ~Anonymous

  Không bao giờ được quên quy tắc vàng, "Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ đối xử với bạn." Đó là chìa khóa để thành công. Phục vụ khách hàng của bạn như bạn muốn họ phục vụ bạn. Đáp ứng nhu cầu của họ như bạn muốn họ đáp ứng nhu cầu của bạn. Cung cấp cho họ với giá mà bạn sẽ muốn trả tiền, vượt quá mong đợi của họ trong một cách mà bạn sẽ muốn mong đợi của bạn để được vượt quá. Khi bạn thực hiện theo các quy tắc vàng thì bạn sẽ mở cánh cửa dẫn đến thành công.

 3. Niềm tin

  “Confidence is the companion of success.” ~Anonymous

  Nếu bạn không tin tưởng vào khả năng của bạn, thì bạn sẽ rất khó có thể thành công. Một người thành công sẽ biết được khả năng của mình đến đâu chính vì vậy bạn phải tự tin vào khả năng mình đang có và biết cách phát huy những khả năng đó.

 4. Lãnh đạo

  “A most important key to successful leadership is your ability to direct and challenge the very best that is in those whom you lead.”~ Anonymous

  Để thành công bạn phải là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Có lẽ không có gì khó hơn khi làm một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Thật dễ dàng trở nên ích kỷ, thật dễ dàng để chỉ quan tâm đến nhu cầu của bạn, mong muốn của bạn và lợi ích của bạn. Nhưng để thành công, bạn phải làm những gì tốt nhất cho mọi người xung quanh, bạn phải đưa ra những gì tốt nhất cho những người mà bạn đang dẫn dắt.

CHÚC CÁC BẠN SỚM THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chìa khóa thành công trong cuộc sống

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính