Chia sẻ kinh nghiệm

4 cách để giữ cổ của bạn trông trẻ trung

ReadzoBạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cổ cũng có thể sẽ khiến cho bạn già đi.

Mộc Trà

Mộc Trà

26/04/2015

632 Đã xem

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cổ cũng có thể sẽ khiến cho bạn già đi.

Da trên cổ của bạn mất tính đàn hồi nhanh hơn so với các bộ phận khác của cơ thể của bạn, nhưng may mắn thay, có một vài điều bạn có thể làm bây giờ để ngăn chặn những nếp nhăn ở cổ. Tập thể dục, uống nhiều nước hơn, và thoa kem chống nắng đều quan trọng. Nhưng bạn cũng cần có thêm những thủ thuật sau:

1. Tẩy tế bào chết:

Tẩy da chết, da xỉn một lần hoặc hai lần một tuần là tốt đối với một số trường hợp. Nó không chỉ làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, nhưng nó cũng cải thiện kết cấu của da và hết mụn. Nó cũng dễ dàng hơn cho da hấp thụ các chất dưỡng ẩm và kem chống nắng. Chỉ cần tẩy tế bào chết vừa phải. Làm nó quá thường xuyên có thể dẫn đến tổn thương da và khô da.

2. Dưỡng ẩm sâu.

Khi bạn bôi kem dưỡng ẩm hàng ngày hay  một cái gì đó tốt với ít nhất là SPF 15, hãy chắc chắn bạn đã thoa kem dọc theo cổ và phần trên của ngực của bạn. Mặt trời gây tổn hại có thể tồi tệ hơn vào phần mà làn da của bạn là mỏng nhất và bao gồm cổ của bạn.

Bạn cảm thấy mình cần phải bảo vệ thêm? Sử dụng một loại kem đặc biệt xây dựng cho cổ hoặc ngực của bạn, hoặc một loại kem dưỡng ẩm dày với các thành phần.

3. Dừng nhìn xuống điện thoại của bạn.

Nó gây ra hậu quả lớn hơn bạn nghĩ đấy. Nó có thể dẫn đến xương hàm của bạn xệ xuống, nhưng nó cũng có thể tăng nếp nhăn ở cổ và đau lưng.

4. Ngủ đúng cách.

Nẳm ngửa có thể giúp bạn giảm thiểu các nếp nhăn trên khuôn mặt, cổ và ngực. Đồng thời  nó cũng có thể giữ cho ngực của bạn không bị chùng xuống. 

Bài viết được dịch từ:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 cách để giữ cổ của bạn trông trẻ trung

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính