Kỹ năng sống

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN TẶNG HOA

Readzo6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN TẶNG HOA

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

26/04/2015

1573 Đã xem

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN TẶNG HOA 

Hoa có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc một cách tuyệt vời. Chúng không phải là quá khó khăn đối với bạn, chỉ cần bảo quản tốt, và có thể trang trí ở nơi mà không cần dùng quá nhiều không gian. Và sau đây tôi xin cung cấp cho bạn một số  lý do tốt để gửi hoa cho một người nào đó.
 

1. Để xin lỗi
Hoa có thể là một cách tuyệt vời để nói lời xin lỗi. Chúng mang theo một nụ cười trên khuôn mặt của người nhận và có thể giúp chấm dứt những lỗi lầm. Thừa nhận rằng bạn đã thực hiện một việc sai lầm ,thông qua hoa sẽ truyền đạt cho người khác sự hối hận của bạn.

2. Để nói lời cảm ơn
Bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình với một người nào đó bằng sự giúp đỡ của hoa. Bạn có thể chọn một bó hoa,  hoặc giỏ quà. Người nhận sẽ hài lòng về những cử chỉ và sẽ biết rằng bạn đã đánh giá cao những gì anh / cô ấy đã làm cho bạn. Hoa là một cách tuyệt vời để cảm ơn ai đó bởi lòng tốt của họ, tình yêu, chăm sóc, yêu thương, giúp đỡ, và nhiều hơn nữa.

3. Để thể hiện tình yêu của bạn
Một bông hồng đỏ đơn giản có thể truyền tải ngay lập tức những gì bạn cảm thấy đối với những người khác. Hoa là một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình cảm của mình cho một ai đó. Thậm chí nếu bạn có lòng với một ai đó, một bông hồng đỏ có thể nói những điều mà bạn đã không có can đảm để nói. Chúng cũng là một biểu hiện của sự lãng mạn và có thể giúp phục hồi sự quyến rũ bị mất.

4. Là một món quà vào những dịp vui vẻ
Có thể là một bữa tiệc sinh nhật, một bữa ăn tối kỷ niệm, Giáng sinh, hoặc bất kỳ dịp vui khác, hoa là một món quà tuyệt vời. Chúng không phải là quá đắt tiền và bạn có rất nhiều hoa để lựa chọn. Các lựa chọn là vô tận. Bạn có thể mua hoa sao cho phù hợp với những dịp này.

5. Để mong ai đó có sức khỏe tốt
Hoa là một lời chúc sức khỏe. Nếu bạn có một người bạn không khỏe và bạn muốn gửi tình yêu của mình cho họ, thì bạn có thể dễ dàng làm điều đó thông qua một bó hoa . Chúng đại diện cho sự tươi mới, sống động, và có thể thêm một chút màu sắc vào thế giới buồn của một ai đó.

6. Không có lý do nào cả
Bạn có thực sự cần một lý do để gửi hoa cho một người nào đó? Đây là một món quà mà bạn vẫn có thể tặng mặc dù chẳng có lý do gì! Chúng có thể giúp đỡ để kết nối lại với một người bạn cũ hoặc chỉ để cho ai đó biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Ngay cả khi bạn mua hoa cho chính mình, nó mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/reasons-to-send-flowers/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN TẶNG HOA

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính