Tâm sự

Gửi anh- người yêu tương lai của em

Readzotâm sự

Cutun

Cutun

22/10/2014

671 Đã xem
Tag

Nhìn người ta có cặp có đôi, tay trong tay đi bên nhau dạo phố mà đôi khi em chạnh lòng và buồn anh ạ. Em tự hỏi sao mãi chưa thấy anh- một nửa của em xuất hiện.
 Anh à khi em viết những dòng này em cũng chưa hình dung ra anh – người yêu tương  lai của em trông như thế nào ? Có thể là cao ,hơi gầy chăng? Trắng hơn em chăng? Và chắc  là hiền và rất biết lắng nghe anh  nhỉ?.... khi đọc đến đây chắc anh đang suy nghĩ tại sao em  lại tưởng tượng anh như vậy nhỉ? Bởi vì em không được cao lắm, da cũng không trắng như những cô gái khác và lại còn hơi mũm mĩm nữa, nhưng không có sao anh nhỉ dù em có như vậy đi nữa thì anh cũng đừng có buồn nhé bởi em được mọi người nhận xét là dễ thương, dễ gần và đặc biệt là có khiếu hài hước nữa đấy. Nếu như đọc đến đây chắc anh cũng đang cố tưởng tượng ra em- ngươi yêu của anh và chắc anh cũng đang suy nghĩ sao em lại tưởng tượng ra anh như vậy. hì hì thực ra là có nguyên do của nó cả anh ạ. Bọn bạn em nó thường bảo : “nếu mà xinh thì người yêu sẽ xấu, thấp thì người yêu sẽ cao, đen thì người yêu sẽ trắng,béo thì người yêu sẽ gầy…..” nói chung là tuân theo quy luật bù trừ anh ạ vì vậy mà khi nghe chúng nó nói vậy em cũng thấy vui vui và hình  dung ra anh như vậy đó. Mà đó cũng chỉ là anh trong suy nghĩ của em thôi còn không biết anh của em khi ta gặp nhau sẽ như thế nào nhỉ? Em hi vọng anh là sẽ người con trai biết lắng nghe và ấm áp, nhẹ nhàng vì tính em hay nói nhiều lắm đã thế lại ưa nịnh nữa nên em rất hi vọng anh biết lắng nghe và nhẹ nhàng nhắc nhở em mỗi khi em làm sai gì đó…mà không biết anh giờ đang ở đâu nhỉ? Có đang yêu một cô gái khác không hay cũng đang chờ  đợi em như em đang chờ đợi anh? À anh ơi, em nấu ăn không được tốt cho lắm nếu không muốn nói là rất tệ. Đọc đến dòng này chắc anh đang suy nghĩ là sao là một đứa con gái em lại không biết công việc nấu nướng. Em xin trả lơi là không phải em không biết mà chỉ tại em nấu không ngon thui với lại dù em không giỏi khoản nấu nướng nhưng anh cứ yên tâm là em giỏi rửa bát lắm, rửa nhanh và sạch nữa nên anh có thể thoải mái làm những món anh thích mà không phải lo dọn dẹp chiến trường sau khi nấu nướng . Với lại em có linh cảm anh rằng anh rất thích nấu ăn và nấu lại rất ngon nữa vì em  thường  con trai làm cái gì cũng tốt  hơn con gái mà. Chính vì vậy mà khi yêu nhau em rất mong sẽ được thường xuyên ăn cơm anh nấu. Hình như là em viết hơi nhiều rùi anh nhỉ, chắc em dừng bút tại đây thui. À quên, mùa đông sắp đến rùi đấy  khi ra ngoài đường anh  nhớ mặc áo ấm nhé, ở một mình nhớ ăn uống đầy đủ đừng bỏ bữa đấy, nhớ tự chăm sóc bản thân chu đáo anh nhé nếu không có người con gái nào đang quan tâm,yêu thương anh. Nếu có một cô gái đang yêu anh thì hãy cố gắng lắng nghe và chăm sóc cho cô ấy anh nhé, đừng để cô ấy phải khóc nhiều vì con gái dễ bị tổn thương lắm anh ạ, và anh cũng đừng quên là thức khuya và chơi điện tử ít thui nhé. Anh nhớ giữ gìn và tự chăm lo cho bản thân nhé.Em dừng bút tại đây đây. Chào anh.

Mong  sớm được gặp anh -người yêu tương lai của em.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi anh- người yêu tương lai của em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính