Chia sẻ kinh nghiệm

7 thực phẩm tốt cho tóc dài

ReadzoBạn có ước mơ sở hữu mái tóc dài và bóng? Vâng, có một số loại thực phẩm có thể giúp bạn có được mái tóc dài hơn.

Mộc Trà

Mộc Trà

26/04/2015

534 Đã xem
Bạn có ước mơ sở hữu mái tóc dài và bóng? Vâng, có một số loại thực phẩm có thể giúp bạn có được mái tóc dài hơn. Thực phẩm  thực sự cung cấp chất dinh dưỡng mà nội bộ làm cho mái tóc của bạn dài hơn. Dưới đây là  liệt kê một số loại thực phẩm khiến cho mái tóc dài hơn mà bạn có thể xem xét, đọc để biết thêm.
 

1. Khoai lang

Khoai lang cung cấp  sự bổ dưỡng của beta carotene và vitamin A. Một phần của khoai lang trong chế độ ăn uống của bạn sẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh mà còn da đầu khỏe mạnh. Khoai lang cũng là tốt để ngăn chặn các vấn đề liên quan đến tóc. Đừng xếp nó vào trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn một cách thường xuyên để nhận được kết quả tốt.

2. Hạt diêm mạch (Quinoa)

Quinoa tốt cho việc thúc đẩy tăng trưởng tóc dài hơn vì nó rất giàu vitamin E và kẽm. Kẽm ở dạng tự nhiên là tốt cho mái tóc dài. Kẽm cũng làm cho mái tóc của bạn tỏa sáng. Vitamin E giúp tăng cường mái tóc của bạn một cách tự nhiên, vì vậy nó ngăn chặn các vấn đề về rụng tóc và tóc gãy rụng. Đừng bao sử dụng quinoa với các hình thức khác nhau trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn.
 

3. Hạnh nhân

Bạn có biết rằng hạnh nhân rất giàu hàm lượng biotin cao? Vì vậy, nó là tốt cho sự tăng trưởng tóc và tóc dinh dưỡng. Nếu bạn muốn mái tóc dài, sau đó bạn phải có số ít hạnh nhân trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn. Hạnh nhân cũng rất giàu vitamin và khoáng chất cung cấp cho da đầu khỏe mạnh nuôi dưỡng. Có hạnh nhân để làm cho mái tóc của bạn mọc dài hơn và dày hơn.
 

4. Hàu

Hàu rất giàu  nguồn kẽm. Nó giúp điều chỉnh việc sản xuất androgen, do đó ngăn ngừa các vấn đề rụng tóc. Hàu cũng rất giàu nguồn protein. Protein là cần thiết cho da đầu khỏe mạnh. Hàu cũng có thể ngăn chặn các vấn đề về da đầu khô và da đầu bong tróc gây rụng tóc. Vì vậy, nó thực sự hữu ích.
 

5. Hạt hướng dương

Hạt hướng dương có thể là một nguồn vitamin E tốt cho mái tóc của bạn. Như hạt hướng dương rất giàu vitamin E, nó giúp làm tăng lưu lượng máu ở vùng da đầu. Đó đó thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh hơn, kết quả của việc đó là dài và mái tóc mềm mại. Bạn cũng có thể bao gồm hướng dương như dầu trong kế hoạch chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để có được kết quả tốt.
 

6. Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng không chỉ cung cấp protein, nhưng nó cũng rất giàu nguồn biotin. Trứng cũng có một số hình thức của các axit béo omega 3 giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh hơn. Có lòng đỏ trứng có thể thực sự làm cho mái tóc của bạn đẹp và cũng thúc đẩy lưu lượng máu trong các vùng da đầu. Lòng đỏ trứng là tốt và không phải là lòng trắng trứng, do đó, không nên bị lẫn lộn giữa hai thứ đó. Sử dụng lòng đỏ trứng để có được mái tóc dài hơn.
 

7. Đậu thận

Đậu rất giàu nguồn chất sắt, biotin và kẽm. Sắt và biotin là tốt cho nuôi dưỡng da đầu toàn và sức khỏe da đầu. Kẽm là tuyệt vời trong việc thúc đẩy tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Các loại đậu khác cũng rất tốt cho sức khỏe của tóc. Tiêu thụ đậu và cây họ đậu sẽ không chỉ làm cho mái tóc của bạn dài hơn mà còn làm chúng dày hơn.
 

Bài viết được dịch từ:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 thực phẩm tốt cho tóc dài

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính