Chia sẻ kinh nghiệm

5 cách giúp mắt đỡ sưng

ReadzoKhi bạn thức dậy và đi ra với đôi mắt sưng húp, mọi người có thể nghĩ rằng bạn đã tiệc tùng cả đêm dài, hoặc bạn đang cảm thấy không khỏe hoặc bạn đã khóc.

Mộc Trà

Mộc Trà

26/04/2015

702 Đã xem
Khi bạn thức dậy và đi ra với đôi mắt sưng húp, mọi người có thể nghĩ rằng bạn đã tiệc tùng cả đêm dài, hoặc bạn đang cảm thấy không khỏe hoặc bạn đã khóc. Bạn chắc chắn không muốn mọi người nghĩ như vậy về bạn. Vì vậy, bạn không muốn bị nhìn thấy với đôi mắt sưng húp như vậy. Do đó, chúng tôi đã liệt kê ra 5 biện pháp khắc phục cho đôi mắt sưng húp.

1. Dưa chuột lạnh

Dưa chuột có tính chất làm se tự nhiên và có enzym khác nhau. Đặt dưa chuột lát ướp lạnh trên đôi mắt của bạn, hãy để nó khoảng 10 đến 15 phút và thư giãn. Điều này sẽ giúp đưa ra một tác dụng làm dịu và làm mát cho đôi mắt. Lặp lại quá trình này một vài lần và thực hiện thường xuyên và thông báo kết quả.
 

2. Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng được biết đến với khả năng thắt chặt da của mình và được sử dụng phổ biến xung quanh mắt để làm giảm và ngăn ngừa nếp nhăn. Khả năng thắt chặt của nó giúp làm giảm bọng quanh mắt. Bạn cần phải tách riêng lòng đỏ, đánh lòng trắng trứng và áp dụng nó quanh mắt. Nó sẽ làm giảm bọng và làm cho làn da cảm thấy săn chắc hơn.
 

3. Lô hội

Lô hội là một nguồn giàu vitamin E và có đặc tính chống oxy hóa. sử dụng lô hội với vùng xung quanh mắt của bạn sẽ cung cấp cho bạn một hiệu ứng làm mát. Nó sẽ làm sạch da, cải thiện lưu thông và do đó sẽ làm giảm bọng. Bạn có thể có thể áp dụng lô hội dạng gel tự nhiên hoặc các sản phẩm có chứa chiết xuất lô hội.

4. Nước lạnh

Thiếu ngủ có thể là một trong những lý do cho đôi mắt sưng húp. Một cách rất đơn giản để thoát khỏi nó sẽ được để bắn nước rất lạnh trên khuôn mặt của bạn thường xuyên trong ngày. Bạn có thể nhúng một miếng vải trong nước đá lạnh và thoa lên mắt của bạn. Bạn cũng có thể giữ cho đá vào một miếng vải và đắp lên mắt sưng húp. Điều này sẽ giúp thoát khỏi đôi mắt sưng húp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. Trà trong túi nhỏ

Để giảm mắt sưng húp, làm ẩm một túi trà vào nước ấm và nhẹ nhàng đặt nó vào đôi mắt của bạn. Trà xanh có tính chất chống kích ứng, giúp giảm kích ứng và viêm da. Nó sẽ cung cấp cho một hiệu quả thư giãn và sẽ làm giảm bọng mắt.

Bài viết được dịch từ:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách giúp mắt đỡ sưng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính